Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

” NBA mở sân chơi miễn phí cho cộng đồng tại PH”

4 min read

NBA đã chính thức mở Tòa án Cộng đồng đầu tiên tại Philippines tại Nhà thi đấu Reyes ở Thành phố Mandaluyong vào thứ Sáu vừa qua. Sân trong nhà được mở ra nhằm mục đích xây dựng cộng đồng bóng rổ địa phương và mang đến cho người chơi và người hâm mộ cơ hội chơi trò chơi miễn phí tại một cơ sở thể thao hàng đầu ở Metro Manila. Tòa án Cộng đồng đầu tiên của quốc gia sẽ tổ chức các chương trình phát triển bóng rổ thường xuyên trong suốt cả năm, bao gồm các phòng khám dành cho thanh thiếu niên và huấn luyện viên, các trận đấu triển lãm và các giải đấu.

MANILA, Philippines – NBA đã khai trương Đấu trường Cộng đồng đầu tiên ở Philippines tại Nhà thi đấu Reyes ở Thành phố Mandaluyong vào thứ Sáu.

NBA hợp tác với Titanomachy, Inc. (TITAN) trong việc mở một sân trong nhà, nhằm mục đích xây dựng cộng đồng bóng rổ địa phương và mang đến cho người hâm mộ cũng như những người chơi khao khát cơ hội chơi trò chơi miễn phí tại một cơ sở thể thao hàng đầu ở Metro Manila.

QUẢNG CÁO

Giám đốc cấp cao của NBA Philippines, Quan hệ đối tác tiếp thị toàn cầu Mae Dichupa và Giám đốc điều hành TITAN Fatima Pilares đã dẫn đầu lễ khai mạc Tòa án Cộng đồng NBA.

Tòa án Cộng đồng đầu tiên của quốc gia sẽ tổ chức các chương trình phát triển bóng rổ thường xuyên trong suốt cả năm, bao gồm các phòng khám dành cho thanh thiếu niên và huấn luyện viên, các trận đấu triển lãm và các giải đấu. Jr. NBA Elite Development Camp, một loạt các phòng khám Jr. Các hoạt động NBA chỉ dành cho người được mời và “Her Time To Play”, sáng kiến ​​của giải đấu nhằm truyền cảm hứng cho các cô gái từ 7-17 tuổi tích cực học tập và chơi bóng rổ, cũng sẽ được tổ chức tại Sân.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Chúng tôi tự hào giới thiệu Tòa án cộng đồng NBA đầu tiên ở Philippines, nơi phản ánh sứ mệnh của NBA là truyền cảm hứng và kết nối mọi người ở khắp mọi nơi thông qua sức mạnh của bóng rổ,” Dichupa nói.

NBA Philippines mở 'Tòa án cộng đồng' miễn phí đầu tiên ở Philippines tại Reyes Gym ở Mandaluyong.  –MARLO CUETO/INQUIRER.net

Reyes Gym, một sân bóng rổ trong nhà rộng 1.000 mét vuông nằm phía trên một phòng tập đấm bốc và trung tâm thể hình được thành lập vào tháng 1 năm 1990, sẽ giám sát hoạt động của Tòa án cộng đồng NBA, trong khi Titan sẽ cung cấp nhân viên để hỗ trợ lập chương trình tại sân trong Giờ cộng đồng NBA .

Bắt đầu từ Thứ Bảy, Tòa án Cộng đồng NBA sẽ mở cửa hàng ngày từ 6:00 sáng đến 11:00 tối và sẽ cung cấp Giờ Cộng đồng NBA – một khoảng thời gian đặc biệt hàng ngày khi người chơi có thể sử dụng sân miễn phí – vào các ngày trong tuần từ 6 giờ sáng đến 8 giờ tối. buổi sáng và từ 2 giờ chiều đến 6 giờ chiều, và vào cuối tuần từ 6 giờ sáng đến 10 giờ sáng

Người hâm mộ và người chơi có thể đặt tối đa hai Giờ cộng đồng NBA mỗi ngày và đặt trước từ các khoảng thời gian có sẵn trước tối đa một tuần bằng cách gọi cho Reyes Gym theo số +639672615026 từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Trước khi sử dụng sân cho Giờ cộng đồng NBA, tất cả người chơi và khán giả phải đăng ký hoặc xuất trình ID NBA của họ tại địa điểm – chương trình thành viên toàn cầu của giải đấu.

NBA đang để mắt đến nhiều dự án hơn ở PH

Jordan Clarkson, Jalen Green làm tăng sự quan tâm của người Philippines đối với NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *