Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

NBA: Suns đồng ý điều khoản với 6 cầu thủ để hoàn thiện đội hình

3 min read

Phoenix Suns đang có những bước tiến nhanh chóng trong việc tạo ra một đội hình mạnh mẽ xung quanh ba ngôi sao của họ. Họ đã đạt được thỏa thuận với Yuta Watanabe, Chimezie Metu, Drew Eubanks, và Keita Bates-Diop, theo một nguồn tin nói chuyện với Associated Press. Ngoài ra, Phoenix cũng đã tái ký hợp đồng với Damion Lee và Josh Okogie. Những cầu thủ mới này sẽ mang đến sự đa dạng và sâu rộng cho đội hình của Suns, bên cạnh Devin Booker, Kevin Durant và Bradley Beal. Với sự gia nhập của các tài năng mới, hy vọng Phoenix Suns sẽ tiếp tục cải thiện và đạt được thành công trong mùa giải sắp tới.

PHOENIX – Phoenix Suns đang di chuyển nhanh chóng để điền vào danh sách xung quanh ba All-Stars của họ.

The Suns đã đồng ý với các điều khoản với xạ thủ Yuta Watanabe, các ông lớn Chimezie Metu và Drew Eubanks, và cánh Keita Bates-Diop vào thứ Sáu, một người biết về các cuộc đàm phán nói với Associated Press.

QUẢNG CÁO

Phoenix cũng đã đồng ý với một thỏa thuận để tái ký hợp đồng với Damion Lee và Josh Okogie, một người cho biết với điều kiện giấu tên vì các thỏa thuận chưa được công khai.

Người chơi mới sẽ cung cấp độ sâu cho Mặt trời sau Devin Booker, Kevin Durant và Bradley Beal, những người đã được giao dịch từ Washington vào đầu tháng này.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Watanabe sẽ trao cho Phoenix thêm một xạ thủ từ băng ghế dự bị sau khi sút 44% từ cự ly 3 điểm trong khi ghi trung bình 5,6 điểm với Brooklyn mùa trước. Anh ấy đoàn tụ với Durant, người đã được Nets giao dịch với Suns vào thời hạn giao dịch của mùa giải trước.

Bates-Diop đã chơi bốn mùa giải qua với San Antonio, ghi trung bình 9,7 điểm trong giai đoạn 2022-23.

Metu cao 6 foot 9 đã chơi ba mùa giải trước với Sacramento, ghi trung bình 4,9 điểm cho một đội lọt vào vòng loại trực tiếp lần đầu tiên sau 17 năm ở mùa giải trước. Eubanks, cũng 6-9, có trung bình 6,6 điểm với Portland mùa trước.

Lee đã chơi 72 trận cho Suns mùa trước, ghi trung bình 8,2 điểm. Okogie ghi trung bình 7,3 điểm trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Suns sau 4 năm chơi cho Minnesota.

NBA: Bradley Beal bước vào tuổi 30 với Suns, nói rằng anh ấy đã sẵn sàng ‘đuổi theo chiếc nhẫn này’

NBA: Frank Vogel, Suns công bố ban huấn luyện gồm Kevin Young, David Fizdale


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *