Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

NBA suy tính cảnh cáo kỹ thuật cho hành động giả vờ trong bóng rổ.

3 min read

The Athletic recently reported that the NBA’s Competition Committee is considering evaluating technical fouls for blatant flops and may apply penalties during Summer League games. Currently, the league publicly warns players and occasionally applies penalties for non-compliance, especially when players use word puzzles to sell fouls to game officials. Golden State Warriors coach Steve Kerr recently criticized the Los Angeles Lakers for their playoff losses, in which the Lakers committed 160 fouls compared to the Warriors’ 80. Kerr believes that the NBA can eliminate this issue by implementing a similar rule to FIBA, where officials only call technical fouls for clear violations, resulting in more severe penalties.

Ủy ban cạnh tranh của NBA đang xem xét đánh giá các lỗi kỹ thuật đối với các lỗi trắng trợn và có thể áp dụng các hình phạt trong trò chơi trong các trận đấu của Summer League, The Athletic đưa tin hôm thứ Năm.

Hiện tại, liên đoàn công khai cảnh báo người chơi và/hoặc thỉnh thoảng áp dụng các hình phạt đối với những người không tuân thủ, đặc trưng là người chơi sử dụng trò đố chữ để bán lỗi cho các quan chức trò chơi.

QUẢNG CÁO

Gần đây, huấn luyện viên Steve Kerr của Golden State Warriors đã chỉ trích Los Angeles Lakers vì đã thất bại trong loạt trận playoff của họ, mà Lakers đã thắng trong sáu trận.

Lakers đã phạm lỗi 160 lần trong chuỗi trận này, còn Warriors là 80 lần.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Đối với tôi, tôi nghĩ rằng những gì tôi đã học được khi huấn luyện ở FIBA ​​… có một quy tắc phạm lỗi,” Kerr nói sau Ván 4. “Nếu các trọng tài cho rằng một cầu thủ đã phạm lỗi, họ chỉ gọi đó là lỗi kỹ thuật. , và nó khá trừng phạt. Vì vậy, thất bại về cơ bản đã bị loại bỏ khỏi FIBA ​​và chúng tôi có khả năng làm điều tương tự ở NBA nếu chúng tôi muốn.”

Phương tiện cấp trường

NHƯNG CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN

NBA đang xem xét các hình phạt hồi tố đối với những kẻ thất bại

NBA có thể trừng phạt ‘phạm lỗi’ trong iftar—báo cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *