Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Ngôi sao ‘Bling Empire’ Anna Shay qua đời ở tuổi 62 sau khi mắc đột quỵ”

3 min read

Anna Shay, ngôi sao của loạt phim truyền hình thực tế Mỹ “Bling Empire”, đã qua đời vì một cơn đột quỵ ở tuổi 62, gia đình cô xác nhận. Shay đã để lại một dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả với vai trò của mình trong chương trình, và đã để lại một lời nhắn nhủ cho những người thân yêu của cô là hãy tận hưởng cuộc sống và không quá coi trọng nó. Những người đồng nghiệp và bạn bè của Shay cũng đã thể hiện sự tiếc nuối và tưởng nhớ đến cô trên mạng xã hội. Sự ra đi đột ngột của Shay là một sự mất mát lớn đối với cộng đồng giải trí Mỹ.

Anna Shay của loạt phim truyền hình thực tế Mỹ “Bling Empire” đã qua đời sau một cơn đột quỵ, gia đình cô xác nhận. Ông 62 tuổi.

Cái chết của Shay đã được gia đình anh xác nhận thông qua một tuyên bố có được từ Đa dạng vào thứ Hai, ngày 5 tháng Sáu.

QUẢNG CÁO

“Thật vô cùng đau buồn khi chúng tôi thông báo rằng Anna Shay, một người mẹ, người bà yêu thương, ngôi sao lôi cuốn và tia nắng rực rỡ nhất của chúng ta, đã qua đời ở tuổi 62 vì một cơn đột quỵ”, nó viết.

“Anna đã dạy chúng tôi nhiều bài học cuộc sống về việc đừng quá coi trọng cuộc sống và hãy tận hưởng những điều tốt đẹp hơn. Tác động của anh ấy đối với cuộc sống của chúng tôi sẽ mãi mãi được ghi nhớ nhưng không bao giờ bị lãng quên”, anh nói thêm.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Shay được nhớ đến bởi Kevin Kreider, bạn diễn của “Bling Empire”, người đã kể lại những khoảnh khắc cuối cùng của họ bên nhau qua trang Instagram của anh ấy vào thứ Ba, ngày 6 tháng Sáu.

“Bạn không bao giờ biết khi nào lời tạm biệt cuối cùng của bạn sẽ đến. Rất bất ngờ và hy vọng rằng khi tôi gặp bạn lần cuối vào bữa trưa, tôi sẽ dành một chút thời gian để ngửi mùi hoa hồng và thực hiện chuyến phiêu lưu cuối cùng với bạn”, anh viết.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Kevin Kreider (@kevin.kreider)

Shay đã xuất hiện trong “Bling Empire” từ năm 2021 và đóng cùng với Kane Lim, Gabriel và Christine Chiu, Kim Lee và Jaime Xie, cùng những người khác. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *