Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Ngôi sao Hàn Quốc Lee Seung-gi muốn phát hành bài hát bằng tiếng Filipino và muốn đóng phim Hàn Quốc tại Ilocos Sur – Vui lòng cung cấp cho tôi chỉ một tiêu đề mới khi bạn trả lời.

6 min read

Lee Seung-gi, nghệ sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, đang quan tâm đến việc phát hành các bài hát bằng tiếng Philippines và thực hiện các bộ phim truyền hình ở Philippines, đặc biệt là ở Ilocos Sur. Anh cũng đang lên kế hoạch thực hiện một số dự án giải trí tại Philippines, bao gồm việc xây dựng một khu phức hợp giải trí tại Thành phố Pasig và sản xuất một bộ phim cho ngôi sao Hàn Quốc tại đất nước này. Lee cũng là một nhà từ thiện và luôn nỗ lực giúp đỡ trẻ em khuyết tật và kém may mắn. Với những kế hoạch đầy tham vọng này, Lee Seung-gi đang trở thành một ngôi sao Hàn Quốc được yêu thích tại Philippines.

Ngôi sao Hàn Quốc Lee Seung-gi quan tâm đến việc phát hành các bài hát bằng tiếng Philippines và thực hiện các bộ phim truyền hình Hàn Quốc ở Philippines, đặc biệt là ở Ilocos Sur.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên, người được biết đến với loạt phim như “Vagabond” và “My Girlfriend is a Gumiho”, đồng thời cũng đã phát hành một số album nhạc, gần đây đã lên kế hoạch bay đến bằng máy bay riêng từ Seoul, Hàn Quốc. Anh ấy đang ở trong nước để tham gia chuyến lưu diễn châu Á “Giấc mơ của người mơ mộng” ở Manila, được tổ chức tại Nhà hát New Frontier ở Thành phố Quezon.

QUẢNG CÁO

Một số bài hát đứng đầu bảng xếp hạng của cô ấy bao gồm “Delete,” “Losing My Mind,” “Will You Marry Me,” và đĩa đơn đầu tay của cô ấy “ Because You’re My Woman ”, được sáng tác bởi ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Hàn Quốc, nhà sản xuất thu âm Psy.

“Nếu có cơ hội, tôi muốn phát hành một bài hát bằng tiếng Philippines. Tôi thực sự nghĩ rằng nếu chúng tôi có thể tổ chức một buổi biểu diễn Hàn Quốc ở Philippines, điều đó sẽ rất tuyệt,” anh ấy nói thông qua một phiên dịch viên trong cuộc họp báo vào thứ Bảy.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Một phần của phái đoàn chào đón Lee đến đất nước này là cựu thống đốc Ilocos Sur Luis “Chavit” Singson, người nói rằng sự hợp tác để tạo ra một khu phức hợp giải trí ở Thành phố Pasig đang được thực hiện. Một phần của khu phức hợp sẽ được dành riêng để đào tạo nhân tài người Philippines, chính trị gia kinh doanh cho biết.

“Chúng tôi sẽ xây dựng một ‘Seoul thu nhỏ’ tại Metro Manila, với các tòa nhà và trung tâm. Nó sẽ nằm trên Metrowalk. Nó sẽ giống như Hàn Quốc thu nhỏ, nhưng chúng tôi sẽ gọi nó là Little Seoul. Chúng tôi chỉ mới bắt đầu và có thể mất hai đến ba năm. Chúng tôi đang hoàn thiện nó ngay bây giờ. Hy vọng khi họ đến đây cùng với các nhà đầu tư khác, chúng ta có thể ký kết thỏa thuận”, cựu thống đốc nói.

Đây không phải là lần đầu tiên Lee đến thăm Philippines. Nghệ sĩ Hàn Quốc cũng đã đến thăm Ilocos Sur vào tháng 3 năm ngoái, nơi anh ấy cũng đã gặp Singson, mặc dù anh ấy không đề cập đến việc liệu anh ấy có thực hiện bất kỳ dự án nào ở đó hay không.

“Tôi đã đến Vigan và thấy đây là một thành phố xinh đẹp. Một ngày nào đó chúng tôi muốn quay một loạt phim ở đó… Tôi đã ở đây trong chuyến đi cuối cùng và tôi thực sự thích nó. Tôi rất ngạc nhiên khi nhiều người Philippines nhận ra tôi và tôi thực sự rất thích khoảnh khắc đó”, anh nói thêm.

Về Singson, Lee nói: “Đây chỉ là lần thứ hai chúng tôi gặp nhau, nhưng chúng tôi mong muốn có nhiều dự án Philippines cùng nhau hơn.”

Một dự án tiềm năng khác mà Singson đang xem xét cho Lee là sản xuất một bộ phim cho ngôi sao Hàn Quốc và đang có sự nghiệp âm nhạc ở Philippines. Seung-gi còn được biết đến là một nhà từ thiện vì những nỗ lực giúp đỡ trẻ em khuyết tật và kém may mắn.

Trong khi đó, tại Hàn Quốc, Lee bị ám ảnh bởi các báo cáo rằng mặc dù có thành tích thành công nhưng nghệ sĩ biểu diễn không bán được vé mặc dù có các địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc tương đối nhỏ, kể cả ở Manila.

QUẢNG CÁO

Vào tháng 4, Lee kết hôn với nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Da-in trong một buổi lễ riêng tư với sự tham dự của bạn bè và những người thân yêu của họ. Cặp đôi nổi tiếng được cho là đã kết hôn tại khách sạn Grand Intercontinental Seoul Parnas ở Gangnam, Seoul và buổi lễ được chủ trì bởi nam diễn viên “Running Man” Yoo Jae-suk.

Nam diễn viên đã công khai xác nhận đính hôn với Da-in vào tháng 2, người mà anh được cho là đã có quan hệ tình cảm từ cuối năm 2020.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *