Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Người dẫn chương trình ‘Trại lửa’ Mela Habijan và đạo diễn bênh vực chương trình trước những vấn đề đa dạng”

8 min read

Hoa hậu Chuyển giới Toàn cầu 2020 Mela Habijan đang bảo vệ chương trình mới của cô ấy “Sparks Camp”. Chương trình thực tế về hẹn hò đồng tính đầu tiên của đất nước đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LGBTQIA+. Habijan, người sẽ là người dẫn chương trình chính, khuyến khích mọi người không nên tập trung vào ngoại hình khi nói đến sự đa dạng. Cô ấy cho biết sự đa dạng luôn đến từ “một người mà anh ấy, cô ấy, họ đến từ đâu”, cách họ tương tác và cách họ trở thành người. “Sparks Camp” là một phần trong chương trình “Made For YouTube” của ABS-CBN và được phát sóng trên kênh YouTube Black Sheep.

Hoa hậu Chuyển giới Toàn cầu 2020 Mela Habijan đang bảo vệ chương trình mới của cô ấy “Sparks Camp” trong bối cảnh có những tuyên bố rằng chương trình thực tế về hẹn hò đồng tính đầu tiên của đất nước không đa dạng như nó được thổi phồng.

Habijan, người sẽ là người dẫn chương trình chính, gần đây đã nói trên một phương tiện truyền thông lớn rằng mọi người không nên tập trung vào ngoại hình khi nói đến sự đa dạng.

QUẢNG CÁO

“Có lẽ chúng ta có thể tiếp tục thảo luận, bởi vì phản ứng đầu tiên dựa trên ngoại hình,” Habijan bắt đầu. (Để mở rộng cuộc thảo luận của chúng ta, có lẽ phản ứng ban đầu của chúng ta không nên dựa trên ngoại hình).

Habijan giải thích rằng sự đa dạng luôn đến từ “một người mà anh ấy, cô ấy, họ đến từ đâu”, cách họ tương tác và cách họ trở thành người.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Chúng tôi sẽ luôn gắn kết sự đa dạng với các đặc điểm khác nhau, vì vậy chúng tôi có một thứ gọi là tính giao thoa. Và sự giao thoa đó sẽ luôn trùng khớp với các khía cạnh khác nhau của một người. Đó là thể chất, xã hội, tính cách, cách anh ấy tương tác, trình độ học vấn, những người anh ấy lớn lên với anh ta. Vì vậy, đó là những gì chúng ta nên xem xét bởi vì anh ta không chỉ bắt nguồn từ khía cạnh thể chất của một người,” anh nói.

(Chúng tôi sẽ luôn gắn kết sự đa dạng với các đặc điểm khác nhau, vì vậy chúng tôi có cái mà chúng tôi gọi là tính giao thoa. Và tính giao thoa đó sẽ luôn trùng khớp với các khía cạnh khác nhau của một người. Điều này bao gồm các khía cạnh thể chất, khía cạnh xã hội, tính cách, cách một người tương tác, trình độ học vấn )

Habijan nói rằng anh ấy đã nói chuyện với những người không thấy kế hoạch này là “đa dạng” bởi vì anh ấy tin rằng điều quan trọng là cũng phải lắng nghe phía bên kia và tiếp tục cuộc thảo luận.

“Những gì chúng tôi muốn là để chúng tôi đưa ra một chương trình đại diện cho chúng tôi. Vì vậy, nếu chúng ta không làm việc cùng nhau, chương trình có sự góp mặt của những người LGBTQIA+ này sẽ không thành công, tất cả chúng ta sẽ thua cuộc. Cuộc nói chuyện lúc đó rất quan trọng. Chúng tôi hoan nghênh ý kiến. Chúng tôi hoan nghênh quan điểm của họ và khi chúng tôi hoan nghênh nó, chúng tôi học hỏi từ họ,” ông nói.

(Tất cả những gì chúng tôi muốn là có một chương trình đại diện cho chúng tôi. Vì vậy, nếu chúng tôi không làm việc cùng nhau, những chương trình có sự góp mặt của những người LGBTQIA+ này sẽ không thành công và tất cả chúng ta sẽ thua cuộc. Cuộc trò chuyện rất quan trọng. Chúng tôi hoan nghênh các ý kiến, chúng tôi hoan nghênh quan điểm của họ và khi chúng tôi làm như vậy, chúng tôi học hỏi từ họ.)

Về phần mình, đạo diễn Theodore Boborol của “Sparks Camp” cho biết ông bị tổn thương bởi những khuôn mẫu mà mười trại sinh của chương trình phải đối mặt.

“Đối với tôi, ở mức độ cá nhân, tôi bị tổn thương cho trại của chúng tôi vì những cái nhìn thoáng qua về BGC và Poblacion là những khuôn mẫu. Tôi nghĩ đó là một khuôn mẫu,” anh nói.

QUẢNG CÁO

Đối với anh ấy, tốt nhất là nên hiểu rõ hơn về các trại viên bởi vì “một khi bạn đã biết họ, họ sẽ có những câu chuyện cá nhân độc đáo và đa dạng.”

“Chúng tôi có một Cordilleran mà tình dục không được chấp nhận và đây là cách duy nhất anh ấy thể hiện với cộng đồng của mình. Chúng tôi có, nó vẫn chưa ra mắt nhưng chúng tôi có một NBSB toàn tính (không có bạn trai từ khi sinh ra) và đây là lần đầu tiên anh ấy tiếp xúc với một người đồng tính. Chúng tôi có một cầu thủ bóng đá là người song tính là rất không thể chấp nhận được và anh ấy hy vọng rằng với chương trình này, cha mẹ anh ấy sẽ hiểu câu chuyện của anh ấy,” anh nói.

(Chúng tôi có một Cordilleran không được chấp nhận giới tính và đây là người đầu tiên công khai. Chúng tôi cũng có một người xác định là lưỡng tính và chưa bao giờ có bạn trai kể từ khi sinh ra (NBSB), và lần đầu tiên anh ấy tiếp xúc với một người đồng tính là thông qua chương trình này. Chúng tôi cũng có một cầu thủ bóng đá đấu tranh để được chấp nhận vì tính chất song tính của anh ấy và anh ấy hy vọng rằng thông qua chương trình, cha mẹ anh ấy sẽ hiểu câu chuyện của anh ấy.)

Tuy nhiên, Boborol rất hài lòng với phản ứng và nhận xét về buổi biểu diễn của mình. “Tôi rất buồn khi có một đoạn giới thiệu nhưng không có phản ứng. Đó là điều buồn nhất đối với tôi. Hiện tại, tôi đánh giá cao và yêu thích cuộc trò chuyện,” anh nói.

(Đối với tôi, sẽ buồn hơn nếu mọi người xem đoạn phim quảng cáo và không có phản ứng gì. Điều đó càng khiến tôi buồn hơn. Nhưng hiện tại, tôi sống và yêu thích cuộc trò chuyện.)

Chương trình do Patrick Valencia viết kịch bản, kể về một buổi cắm trại ngoài trời, nơi người xem sẽ gặp mười người cắm trại Dan, Nick, Gabe, Justin, Stanley, Karl, Aaron, Alex, Bong và Nat, những người sẽ trải qua các thử thách để kiểm tra xem tính cách của họ phù hợp với nhau như thế nào và có thể tìm thấy một người sẽ tô màu cho cuộc sống của họ.

“Sparks Camp” là một phần trong chương trình “Made For YouTube” của ABS-CBN bắt đầu từ hôm nay, ngày 24 tháng 5, lúc 8 giờ tối trên kênh YouTube Black Sheep.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *