Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Người đàn ông Lascuña được xem là người đáng để chú ý tại thung lũng”

3 min read

Sau 9 năm, Philippine Golf Tour đã trở lại sân Valley Golf South với đội hình đầy đủ do Antonio Lascuña dẫn đầu. Lascuña, người đã giành được cú ăn ba cá nhân, đang hướng tới trận đấu trở lại với tham vọng giành chiến thắng lần thứ ba liên tiếp. Jonel Ababa, nhà vô địch Philippine Masters mới đăng quang, cũng sẽ tham gia giải đấu này. Với độ chính xác cần thiết trên sân Valley Golf South, Lascuña và Ababa đang chuẩn bị cho một trận đấu đầy thăng trầm. Không ai khác trên sân vào tuần tới chơi ổn định như Lascuña và quân át chủ bài từ Davao đã không bỏ cuộc.

Philippine Golf Tour trở lại sân Valley Golf South lần đầu tiên sau 9 năm với đội hình đầy đủ do Antonio Lascuña dẫn đầu quay trở lại để giành cú ăn ba cá nhân và Jonel Ababa, nhà vô địch Philippine Masters mới đăng quang, đang hướng tới một trận đấu trở lại. trở lại tiêu đề.

Sau khi về thứ bảy trong giải đấu ở Đài Loan, Lascuña đã bận rộn suốt tuần qua để chuẩn bị mọi kiểu đánh mà Valley South đầy thăng trầm có thể đưa ra khi anh bước vào giải vô địch 72 lỗ về cơ bản là nhà đương kim vô địch. buổi biểu diễn cuối cùng trong năm 2014.

QUẢNG CÁO

“Tôi nhớ tôi cũng đã thắng vào năm trước,” Lascuña nói với Inquirer bằng tiếng Filipino trong buổi tập luyện tại Manila Southwoods. “Năm trước khi tôi đánh bại Juvic (Pagunsan) ở vòng loại trực tiếp, vì vậy về cơ bản, tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng lần thứ ba liên tiếp. Và đó là một điều lớn lao đối với tôi.”

Không có cầu thủ nào khác trên sân vào tuần tới chơi ổn định như Lascuña và quân át chủ bài từ Davao đã không bỏ cuộc, đặc biệt là khi Ababa thống trị Masters ở Villamor.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Lascuña giải thích: “Giống như tất cả các khóa học đòi hỏi khắt khe, Valley yêu cầu độ chính xác ngay từ điểm phát bóng. “Trượt các fairway sẽ trừng phạt bạn.”

—Musong R. Istana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *