Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Người hâm mộ Brazil để lại tất cả cho Neymar trong di chúc

3 min read

Bài viết này kể về một người hâm mộ bóng đá Brazil đã đặt tên cho Neymar Jr. trong di chúc của mình. Người đàn ông này cho biết rằng anh ta đã đồng cảm với Neymar và muốn trao tất cả những gì mình có cho cầu thủ này. Anh ta cũng nhấn mạnh sự đồng cảm với Neymar trong việc bị phỉ báng và tình yêu dành cho gia đình. Mặc dù đã cố gắng trao tài sản cho Neymar trước đó nhưng không thành công, người hâm mộ này đã tìm đến di chúc là cách hợp pháp để thực hiện mong muốn của mình. Neymar được biết đến là một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới và được đánh giá là không tham lam.

Trao tất cả những gì bạn có cho một cầu thủ bóng đá nhiều triệu phú không phải là ý tưởng chính đáng của mọi người, nhưng một người hâm mộ Brazil không thể nghĩ ra một người xứng đáng nhận được những món đồ thế giới của anh ấy hơn Neymar Jr.

Người hâm mộ giấu tên nói rằng ngoài tình yêu dành cho đội tuyển quốc gia và di sản của bóng đá Brazil, anh ấy đã đồng cảm với Neymar, điều này khiến anh ấy chính thức đặt tên cho tiền đạo người Brazil trong di chúc của mình.

QUẢNG CÁO

“Tôi thích Neymar, tôi biết anh ấy rất nhiều. Tôi cũng bị phỉ báng, tôi cũng rất coi trọng gia đình và mối quan hệ với cha anh ấy khiến tôi nhớ đến cha tôi, người đã qua đời rất nhiều”, anh nói trong một cuộc phỏng vấn với phương tiện truyền thông địa phương Metropoles.

“Tôi không được khỏe và vì thế, tôi thực sự thấy rằng mình không có ai để gửi đồ của mình cho… Tôi không muốn chính quyền hoặc những người thân mà tôi không thân thiết lấy đồ của mình. .”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Người đàn ông 30 tuổi nói thêm rằng trước đây anh ta đã cố gắng chuyển tài sản của mình cho tuyển thủ Brazil nhưng không thành công, nhưng di chúc là cách hợp pháp để làm như vậy và tài liệu đã được ký bởi một văn phòng công chứng ở Porto Alegre.

Neymar của Paris St Germain là một trong những vận động viên được trả lương cao nhất thế giới, với thu nhập ước tính 85 triệu USD cho năm 2023 theo Forbes.

“Tôi biết điều đó, trên hết, anh ấy không tham lam, một điều khá hiếm trong thời đại ngày nay”, người hâm mộ nói.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *