Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Người nào đó phải bị kiện: Nhóm của Moira dela Torre sẽ đưa ra cáo buộc đối với người phỉ báng”

8 min read

Trại của nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Moira dela Torre đang trở thành tâm điểm chú ý khi cô bị cáo buộc đệ đơn kiện một nhạc sĩ bị cáo buộc đã phỉ báng khách hàng của cô trên Facebook. Luật sư Joji Villanueva Alonso cũng đã lên tiếng khuyên một khách hàng showbiz giấu tên của mình hãy tập trung vào những vấn đề quan trọng hơn. Tuy nhiên, nhà sản xuất truyền hình và phim này cũng không ngần ngại chỉ trích những người khác bị cáo buộc đã lan truyền những lời dối trá về khách hàng của họ. Trong khi đó, các bên liên quan đều chưa đưa ra tuyên bố chính thức tương ứng.

Trại của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Moira dela Torre bị cáo buộc đã đệ đơn kiện một nhạc sĩ bị cáo buộc đã phỉ báng khách hàng của cô sau khi đăng “dối trá” và “ghim” những bài đăng như vậy trên Facebook.

Luật sư Joji Villanueva Alonso, đồng thời là nhà sản xuất phim và truyền hình, cũng đã lên Facebook thông báo rằng ông đang khuyên một khách hàng showbiz giấu tên “hãy tập trung vào những vấn đề quan trọng hơn”, đó là đệ đơn kiện những người khác bị cáo buộc đã lan truyền những lời dối trá về khách hàng của mình.

QUẢNG CÁO

“Tôi đã khuyên một khách hàng là người nổi tiếng không nên theo đuổi hành động pháp lý chống lại người chồng đã ly thân của cô ấy, mặc dù có cơ sở vững chắc để chống lại điều đó, và thay vào đó hãy tập trung vào vấn đề quan trọng hơn – nơi nộp đơn khởi kiện. Sau ngày hôm nay, ai đó đã viết một câu chuyện đầy dối trá và quyết định biến nó thành một ‘bài đăng được ghim’, không có ý định gì khác ngoài việc làm mất uy tín và làm mất uy tín của khách hàng”, luật sư nói.

Alonso nói thêm rằng mặc dù cá nhân anh ấy tin tưởng vào việc “tạo dựng một sự chung sống hòa bình, nhưng đây không phải là điều mà chúng tôi sẽ bỏ qua.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Người này phải bị buộc tội và phải chịu trách nhiệm,” ông nói.

Mặc dù Alonso không nêu tên khách hàng của cô ấy là ai cũng như những kẻ xấu có liên quan đến nó, nhưng bài đăng trên Facebook của cô ấy đã được chia sẻ bởi phó chủ tịch Cornerstone Entertainment Jeff Vadillo, trong khi Lolito Go, một nhạc sĩ trước đây đã cáo buộc Dela Torre là “áp bức” trong cuộc hôn nhân của cô ấy. với Jason Hernandez, cảm thấy bắt buộc phải trả lời lời mỉa mai của luật sư.

Vadillo, trên Facebook, đã chia sẻ ảnh chụp màn hình bài đăng của Alonso và gắn thẻ luật sư, nói rằng những bình luận của anh ấy nhằm bảo vệ không chỉ lợi ích kinh doanh của anh ấy mà còn cả dela Torre, người mà anh ấy coi là “anh em chung thủy”.

“Lahat cũng đang trong ngành có lợi ích kinh doanh, xem xét nó. Nhưng đây không chỉ là kinh doanh. Đó là về việc bảo vệ một người phụ nữ (chị gái trong trái tim tôi) có sự chính trực trong nghề nghiệp — điều mà cô ấy đã gây dựng được qua nhiều năm làm việc chăm chỉ và tài năng — đang bị nghi ngờ và bôi nhọ chỉ bằng một trò chơi chữ,” anh nói.

Lolito trả lời trại của Moira

Go trước đây đã nói rằng Dela Torre có một “mặt tối mà nhiều người không biết” trong một bài đăng dài trên Facebook vào ngày 28 tháng 5 vừa qua và rằng chính bản thân bị ghẻ lạnh của cô, Hernandez, là người “sẵn sàng làm phần việc của mình” để khôi phục lại cuộc hôn nhân của họ.

QUẢNG CÁO

Trả lời bài đăng của Alonso, Go dường như không bối rối trước các cáo buộc đang được chuẩn bị, chỉ ra rằng ai đó bị kiện không “tự động có nghĩa là họ có tội”.

“Khi ai đó bị kiện, điều đó không có nghĩa là họ sẽ bị nhốt. Bất cứ ai cũng có thể kiện. Và tôi không phải là người mà bạn có thể đe dọa bằng hành động pháp lý. Tôi sẵn sàng đối mặt với âm nhạc”, anh nói mà không liên hệ trực tiếp với Alonso.

Trong khi đó, trong một bài đăng riêng, Go cho biết bài đăng dài trên Facebook của anh ấy không nhằm mục đích “phỉ báng” nữ ca sĩ “Tadhana”, vì anh ấy chỉ tiết lộ về khả năng sáng tác của mình, các vấn đề về sáng tác ma bị cáo buộc và những lần hợp tác trước đây của anh ấy với Hernandez.

Về việc Vadillo bảo vệ dela Torre, Go nói rằng công ty nên lưu ý đến “những lá cờ đỏ” xung quanh ca sĩ “Paubaya”, mặc dù ca sĩ này là “con bò sữa” của Cornerstone.

“Tin hay không thì tùy, tôi yêu anh ấy. Tôi làm điều này để cô ấy có thể được xâm phạm và nuông chiều. Bạn bè và người thân của Jason quá xấu hổ [Hernandez] để tự vệ. Tôi đã chủ động vì tôi luôn như vậy. Tôi không thể im lặng khi bất công xảy ra”, ông nói.

“Về vấn đề ma, tôi không muốn để hóa đơn ở đây. Tôi biết việc công bố ảnh chụp màn hình của các cuộc hội đàm riêng tư là không phù hợp, nếu không muốn nói là bất hợp pháp. Chỉ cần hỏi Moira xem cô ấy có thực sự yêu cầu dịch vụ của tôi không và liệu cô ấy có thực sự định giá hay không,” anh nói.

“Về vấn đề hợp tác của anh ấy với Jason, tôi chưa bao giờ nói rằng Jason đã viết các bài hát ‘một mình’. Tôi chỉ nói rằng Jason đã viết hầu hết các bản hit của Moira để khẳng định rằng cô ấy tài năng như nhau và anh ấy không cần phải cưỡi hay sử dụng tài năng của Moira như nhiều người nói trên mạng xã hội,” anh ấy tiếp tục. “Do đó, câu hỏi tu từ: ‘Ai sẽ sử dụng nó bây giờ?’ Về vấn đề không công nhận đúng hạn, tôi không nói rằng trong mọi trường hợp, anh ta không thừa nhận điều đó.”

Nhạc sĩ cũng khẳng định đây “có lẽ” là lần cuối cùng anh lên tiếng về vấn đề này.

“Có lẽ đây là lần cuối cùng tôi nói về vấn đề này. Tôi hiểu bạn phải bảo vệ hình ảnh, thương hiệu của mình. Đó là con bò tiền mặt của bạn. Nhưng đừng thỏa hiệp nếu bạn thấy có dấu hiệu đỏ”, ông nói thêm.

Dela Torre và Hernandez vẫn chưa đưa ra tuyên bố tương ứng của họ về vấn đề này khi viết bài này. INQUIRER.net cũng đã liên hệ với những cá nhân được đề cập, nhưng họ vẫn chưa phản hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *