Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Nhà sản xuất ‘Spider-Man’ đánh giá cao ‘Spider-Woman,’ phim live-action Miles Morales ‘sẽ xảy ra'”

3 min read

Các nhà sản xuất phim Amy Pascal và Avi Arad đã tiết lộ rằng họ đang thực hiện một bộ phim live-action của Miles Morales cũng như một bộ phim hoạt hình “Spider-Woman”. Tin tức này được đưa ra trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Đa dạng tại Los Angeles. Trong khi đó, phần phim “Người Nhện” thứ tư đang bị tạm hoãn do cuộc đình công của các biên kịch Hollywood. Pascal và Arad không tiết lộ thêm chi tiết về các dự án mới của họ, nhưng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị. “Spider-Man: Across the Spider-Verse” sẽ khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trong nước vào ngày 31 tháng 5.

Các nhà sản xuất phim Amy Pascal và Avi Arad cho biết ngoài phần phim “Người Nhện” thứ tư do Tom Holland và Zendaya đóng vai chính, họ còn đang thực hiện một bộ phim live-action của Miles Morales cũng như một bộ phim hoạt hình “Spider-Woman”.

Pascal và Arad tiết lộ điều này trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Đa dạng trong buổi ra mắt “Spider-Man: Across the Spider-Verse” tại Los Angeles vào thứ Ba, ngày 30 tháng Năm.

QUẢNG CÁO

“Bạn sẽ thấy mọi thứ. Tất cả đã xảy ra,” Pascal trêu chọc, mà không cho biết thêm chi tiết.

Về phần mình, Arad lưu ý rằng người hâm mộ sẽ được xem phim “Spider-Woman” “sớm hơn bạn mong đợi.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Pascal sau đó đưa ra thông tin cập nhật về “Người Nhện” của Hà Lan, mà ông tiết lộ đang bị tạm hoãn do cuộc đình công của các biên kịch Hollywood.

“Chúng ta sẽ làm một bộ phim khác chứ? Tất nhiên là có,” anh nói về phần thứ tư của Người Nhện.

“Chúng tôi đang trong quá trình xử lý, nhưng các nhà văn đang đình công, không ai làm việc trong thời gian đình công. Tất cả chúng tôi đều là những người ủng hộ và khi họ đến với nhau, chúng tôi sẽ bắt đầu,” anh ấy nói thêm.

Trong khi đó, “Spider-Man: Across the Spider-Verse” sẽ khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trong nước vào ngày 31 tháng 5. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *