Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Nhà thiết kế áo tắm Binibining Pilipinas 2023 cho thí sinh “tự do lựa chọn” – (The same title translated into Vietnamese)

4 min read

Nhà thiết kế Justin Aliman đã lần thứ hai liên tiếp cung cấp đồ bơi cho cuộc thi Binibining Pilipinas. Đêm đăng quang được chờ đợi từ lâu, cô cho biết thí sinh 2023 sẽ được “tự do lựa chọn” chiếc áo tắm của mình. Cảm hứng của cô là trao quyền cho phụ nữ, vì vậy bộ sưu tập của cô có những màu sắc khác nhau, như thể chúng ta đang mang đến sự khai sáng cho tất cả phụ nữ. Bộ đồ bơi có họa tiết tuyến tính nhiều màu trên nền trắng, tôn trọng phụ nữ, không chỉ ở Philippines mà trên toàn thế giới.

MANILA, Philippines—Dia Ali của Justin Aliman đã cung cấp đồ bơi cho cuộc thi Binibining Pilipinas năm thứ hai liên tiếp. Và cho đêm đăng quang được chờ đợi từ lâu, nhà thiết kế cho biết thí sinh 2023 sẽ được “tự do lựa chọn”.

Không tiết lộ quá nhiều vì sợ lộ áo tắm dành riêng cho vòng chung kết, Aliman cho biết: “Các nữ hoàng của chúng ta năm nay có thể chọn ‘đường cắt’ mà họ muốn. Đó là tất cả những gì tôi có thể chia sẻ lúc này.” Cô trò chuyện với Inquirer bên lề sự kiện “Grand Parade of Beauty” tại thành phố Araneta, thành phố Quezon hôm 21/5.

QUẢNG CÁO

Cô đã giới thiệu hai bộ sưu tập cho Bb 2023. Philippine Match. Thiết kế đầu tiên toàn màu trắng và được 40 đại biểu mặc cho các hình ảnh quảng cáo được sử dụng trên các tấm bạt được dựng xung quanh Thị trấn Araneta và trên các tài khoản mạng xã hội của cuộc thi.

Bộ sưu tập thứ hai được sử dụng trong cuộc diễu hành, một trong những truyền thống hàng năm được chờ đợi nhất khi phụ nữ đi quanh Thị trấn Araneta trên một chiếc xe mui trần, đội những chiếc mũ đội đầu lễ hội với những chiếc lông vũ lớn nhiều màu sắc phù hợp với bộ đồ bơi hai mảnh do Aliman thiết kế.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Cảm hứng của tôi thực sự là trao quyền cho phụ nữ. Vì vậy, ở đó bạn có thể tìm thấy những màu sắc khác nhau, như thể chúng tôi đang mang đến sự khai sáng cho tất cả phụ nữ,” cô ấy nói với Inquirer. Bộ đồ bơi có họa tiết tuyến tính nhiều màu trên nền trắng. “Tôi thực sự muốn tôn trọng phụ nữ, không chỉ ở Philippines mà trên toàn thế giới,” Aliman nói tiếp.

Nắm bắt 40 ứng cử viên và khám phá thiết kế áo tắm cuối cùng của Aliman tại Bb 2023. Đêm đăng quang của Philippine tại Smart Araneta Coliseum ở Thành phố Araneta vào ngày 28 tháng 5. Vé hiện đã có bán tại Ticketnet.

Hoa hậu Quốc tế Đức Jasmin Selberg sẽ là khách mời đặc biệt của chương trình, trong khi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 Nicole Cordoves sẽ trở lại với tư cách người dẫn chương trình. Hai người đẹp Philippines cũng sẽ chia sẻ nhiệm vụ với Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2014 Mary Jean Lastimosa. Nữ hoàng “Unkabogable” của Vice Ganda và nghệ sĩ giải trí trẻ tuổi Darren Espanto cũng sẽ cung cấp các vở nhạc kịch.

Cuộc thi sẽ được phát sóng trên kênh A2Z 11 trên TV miễn phí, Kênh Kapamilya và Kênh Metro trên cáp và kênh Bb. Kênh YouTube chính thức của Pilipinas lúc 9:30 tối Nó cũng sẽ được phát sóng đến các quốc gia khác thông qua Kênh Philippines. /ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *