Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

NHÌN: Barbie Forteza thăm ngôi nhà đang xây dựng

2 min read

Barbie Forteza không thể kìm được sự phấn khích khi ngôi nhà mơ ước của cô và gia đình gần như đã hoàn thành. Nữ diễn viên đã chia sẻ một bức ảnh về ngôi nhà ba tầng trên trang Instagram của mình và ghi chú rằng giấc mơ của cô đã trở thành hiện thực. Forteza và gia đình đã tổ chức lễ động thổ cho ngôi nhà mới của họ vào tháng 11 năm ngoái. Người hâm mộ và bạn bè đang mong chờ việc hoàn thành cấu trúc này và đã bày tỏ sự phấn khích của họ đối với Forteza.

Barbie Forteza dường như không kìm được sự phấn khích khi ngôi nhà mơ ước được xây dựng cho cô và gia đình gần như đã hoàn thành.

Nữ diễn viên đã mỉm cười khi chụp một bức ảnh về ngôi nhà ba tầng, như đã thấy trên trang Instagram của cô ấy vào thứ Năm, ngày 29 tháng Sáu.

QUẢNG CÁO

“Tôi không phải là một cô gái bình thường. Giấc mơ của tôi đã thành hiện thực,” Forteza chú thích cho bài đăng của mình, trích dẫn một câu thoại trong nhân vật của nữ diễn viên người Anh Emilia Clarke trong bộ phim truyền hình ăn khách “Trò chơi vương quyền”.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Barbie Forteza (@barbaraforteza)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Người hâm mộ và bạn bè của những người nổi tiếng đã bày tỏ sự phấn khích của họ đối với Forteza và đang mong chờ việc hoàn thành cấu trúc.

búp bê barbie
búp bê barbie
búp bê barbie
búp bê barbie

Forteza và gia đình đã tổ chức lễ động thổ cho ngôi nhà mới của họ vào tháng 11 năm ngoái. Nam diễn viên đã cập nhật thông tin về ngôi nhà thông qua trang Instagram của mình. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *