Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Nhìn: Các nhóm nhạc P-pop nổi tiếng SB19, BGYO, BINI, Alamat cùng nhau trên bìa tạp chí

8 min read

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử P-pop khi SB19’s Pablo, BBGO’s Gelo, BINI’s Jhoanna, Alamat’s Mo, MNL48’s Sheki, 1st.One’s Ace, VXON’s C13, KAIA’s Angela, G22’s AJ, và Press Hit Play’s Chrls cùng hợp tác trên một tạp chí địa phương. Các thần tượng P-pop khoác lên mình vẻ ngoài đẹp nhất khi họ mặc những bộ trang phục màu đen và trắng thanh lịch thể hiện sự chỉ huy của họ – bởi vì họ là những người lãnh đạo trong các nhóm tương ứng của họ. Dù đã nhiều lần tình cờ gặp nhau nhưng đây là lần đầu tiên họ chụp ảnh chung cho một tạp chí. Vẻ ngoài của họ được kết hợp bởi một nhóm các nhà tạo mẫu và nghệ sĩ trang điểm cho Tạp chí ParcinqẢnh bìa được chụp bởi Randy Capinpin, như đã thấy trên trang Instagram của anh ấy vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng Bảy. Tạp chí ghi nhận vai trò của Pablo SB19, Gelo BBGO, Jhoanna BINI, Mo Alamat, Sheki MNL48, 1st.One’s Ace, C13 VXON, Angela KAIA, AJ G22 và Chrls-pop Press Hit Play trong thời kỳ phục hưng P. “Mọi con mắt đều đổ dồn về hoàng gia P-Pop. Đó là sự hồi sinh của P-Pop, và ở đây để loại bỏ sự so sánh, đưa ra hai xu của họ trong ngành công nghiệp âm nhạc, phá vỡ mọi văn hóa hâm mộ độc hại và dẫn dắt sự hồi sinh của P-Pop không ai khác chính là 10 nhà lãnh đạo P-pop nổi tiếng nhất trong nước này,” đọc chú thích. Trong một bài đăng riêng biệt, thần tượng P-pop được nhìn thấy đang nhảy múa trên nền trắng, tạo nhiều tư thế khác nhau trước ống kính. “Bạn đang ngồi xuống cho điều này? 10 nhà lãnh đạo P-Pop này có mặt ở đây để dẫn đầu m

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử P-pop khi SB19’s Pablo, BBGO’s Gelo, BINI’s Jhoanna, Alamat’s Mo, MNL48’s Sheki, 1st.One’s Ace, VXON’s C13, KAIA’s Angela, G22’s AJ, và Press Hit Play’s Chrls cùng hợp tác trên một tạp chí địa phương .

Các thần tượng P-pop khoác lên mình vẻ ngoài đẹp nhất khi họ mặc những bộ trang phục màu đen và trắng thanh lịch thể hiện sự chỉ huy của họ – bởi vì họ là những người lãnh đạo trong các nhóm tương ứng của họ. Dù đã nhiều lần tình cờ gặp nhau nhưng đây là lần đầu tiên họ chụp ảnh chung cho một tạp chí.

QUẢNG CÁO

Vẻ ngoài của họ được kết hợp bởi một nhóm các nhà tạo mẫu và nghệ sĩ trang điểm cho Tạp chí ParcinqẢnh bìa được chụp bởi Randy Capinpin, như đã thấy trên trang Instagram của anh ấy vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng Bảy.

Tạp chí ghi nhận vai trò của Pablo SB19, Gelo BBGO, Jhoanna BINI, Mo Alamat, Sheki MNL48, 1st.One’s Ace, C13 VXON, Angela KAIA, AJ G22 và Chrls-pop Press Hit Play trong thời kỳ phục hưngP. .”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Mọi con mắt đều đổ dồn về hoàng gia P-Pop. Đó là sự hồi sinh của P-Pop, và ở đây để loại bỏ sự so sánh, đưa ra hai xu của họ trong ngành công nghiệp âm nhạc, phá vỡ mọi văn hóa hâm mộ độc hại và dẫn dắt sự hồi sinh của P-Pop không ai khác chính là 10 nhà lãnh đạo P-pop nổi tiếng nhất trong nước này này,” đọc chú thích.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi PARCINQ (@parcinqmagazine)

Trong một bài đăng riêng biệt, thần tượng P-pop được nhìn thấy đang nhảy múa trên nền trắng, tạo nhiều tư thế khác nhau trước ống kính.

“Bạn đang ngồi xuống cho điều này? 10 nhà lãnh đạo P-Pop này có mặt ở đây để dẫn đầu một làn sóng mới trong văn hóa đại chúng Philippines. Không rườm rà, không ồn ào. Chỉ là một mục tiêu chung cho sự phát triển của P-Pop,” chú thích viết.

QUẢNG CÁO

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi PARCINQ (@parcinqmagazine)

Như đã thấy trong tính năng này, các ngôi sao P-pop cũng có những bản cover solo, nơi họ chia sẻ kinh nghiệm làm trưởng nhóm của mình và suy nghĩ của họ về phong trào “P-pop Rise”.

Trang bìa tình cờ được phát hành chỉ vài ngày trước Hội nghị P-pop kéo dài ba ngày sẽ diễn ra trong tháng này, sau khi nó bị dời lại do “những lo ngại về hậu cần”. Ngoài các ngôi sao nổi bật, Josh và Ken của SB19 (người đã đồng hành cùng Felip trong quá trình quảng bá solo của anh ấy), PPop Generation, Dione, Calista, Yes My Love và HORI7ON sẽ biểu diễn tại buổi hòa nhạc đỉnh cao của sự kiện vào ngày 16 tháng 7.

Trong khi đó, Daydream, Dione, R Rules, Mona, Valfer, VER5U5, Yara, Yes My Love, Z2Z, SMS, BLVCK FLOWERS, Eclipse, 6Sense và Skouts sẽ biểu diễn tại hội nghị kéo dài hai ngày.

Trong buổi ra mắt album “Pagtagat”, Pablo cho biết công ty riêng của SB19 1Z Entertainment là cách họ thể hiện những gì ngành công nghiệp âm nhạc của đất nước có thể cung cấp.

QUẢNG CÁO

“Chúng tôi tạo ra 1Z để mọi người phát triển như một cái cây lớn. Ngoài ra còn có nhiều nghệ sĩ [sa industry] với những thất vọng như ngân sách và những vấn đề khác, nhưng theo thời gian, tôi biết rằng người Philippines có thể cạnh tranh ở cấp độ quốc tế. Với tài năng của con người nơi đây, không gì có thể lãng phí. Philippines là vàng. Chúng tôi chỉ chờ đợi thời điểm tiếp theo và chúng tôi đang lấy đà để cho thế giới thấy những gì chúng tôi có khả năng,” ông nói.

(Chúng tôi tạo ra 1Z để mọi người phát triển như một cái cây lớn. Nhiều nghệ sĩ của chúng tôi trong ngành có thể gặp phải sự thất vọng như hạn chế về ngân sách, nhưng tôi biết rằng tài năng người Philippines có thể tìm thấy cơ hội quốc tế. Với tài năng của họ, sẽ không có gì là lãng phí. Philippines giống như vàng. Chúng tôi chỉ đang đợi thời cơ đến và chúng tôi đang tạo đà để có thể cho thế giới thấy những gì chúng tôi có khả năng.)

Trong khi đó, Gelo cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với INQUIRER.net rằng BGYO không cảm thấy cần phải cạnh tranh với các đồng nghiệp của họ vì sự phát triển của P-pop phải luôn được đặt lên hàng đầu.

“Chúng tôi rất hạnh phúc [being seen as one of the top P-pop groups]. Chúng tôi rất vui khi nằm trong số những người được cho là đã thúc đẩy P-pop. Trước đây, chúng tôi chỉ mơ về nó. Bây giờ, chúng tôi đang ở cùng với một thần tượng khác mà tôi ngưỡng mộ trước đây. Chúng tôi rất vui khi số lượng các nhóm nhạc P-pop ngày càng tăng và thật tuyệt khi có ai đó cùng bạn nâng cao OPM (Original Pinoy Music (OPM))”, anh ấy nói.

(Chúng tôi rất vui khi nằm trong số những người được cho là đã làm nổi bật P-pop. Trước đây, đó chỉ là một giấc mơ đối với chúng tôi. Bây giờ, chúng tôi đang ở cùng với những thần tượng khác mà tôi ngưỡng mộ. Chúng tôi rất vui vì số lượng P-pop các nhóm đang phát triển và thật tuyệt khi có các đồng nghiệp nâng cao tinh thần OPM).


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *