Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Nhìn: Dimples Romana thể hiện tình yêu với đồng nghiệp trong ‘Mara Clara’ Julia Montes, Kathryn Bernardo”

4 min read

Dimples Romana, ngôi sao của bộ phim ăn khách “Mara Clara”, vừa bày tỏ tình cảm của mình đối với Kathryn Bernardo và Julia Montes. Trên tài khoản Instagram cá nhân, Romana đã chia sẻ rằng cô rất nhớ những người bạn diễn này và hy vọng sẽ có cơ hội làm việc cùng họ trong tương lai. Nữ diễn viên cũng nói về mối liên kết không thể phá vỡ của mình với Bernardo, một người bạn thân từ khi cả hai còn nhỏ. Romana đã từng hợp tác với cả Bernardo và Montes trong “Mara Clara”, và cả hai ngôi sao đều đang có những dự án mới sắp ra mắt trong thời gian tới.

Romana có má lúm đồng tiền bày tỏ tình cảm với Kathryn Bernardo và Julia Montes, bởi người cũ hy vọng cô sẽ sớm theo đuổi bạn diễn “Mara Clara”.

Romana thông qua tài khoản Instagram của cô ấy vào thứ Ba, ngày 30 tháng 5, đã chia sẻ rằng cô ấy nhớ nữ diễn viên đến nhường nào khi cô ấy thừa nhận rằng cô ấy nhớ công ty.

QUẢNG CÁO

Trong một bài đăng có ảnh selfie với Montes, ngôi sao “Kadenang Ginto” đã mô tả người cũ là “người chị, người bạn tâm tình, người bảo vệ và đối tác”, người mà cô ấy hy vọng sẽ làm việc cùng nhau một lần nữa trong tương lai.

“Ồ, tôi sẽ cống hiến hết mình để làm việc với bạn một lần nữa, tôi @montesjulia08 chỉ để dành cả ngày để cười, ăn và chia sẻ nguồn năng lượng thuần khiết và đẹp đẽ nhất của bạn,” cô nói. “Gặp ngay [emojis] YÊU BẠN và chúng tôi tươi mới ở đây [emoji] gửi cho bạn rất nhiều cái ôm hôm nay vì tôi nhớ bạn một chút.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN
Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dimples Romana (@dimplesromana)

Trong khi đó, Romana nói về “mối ràng buộc không thể phá vỡ” của cô với Bernardo trong một bài đăng riêng, nói rằng tình bạn của họ đã vượt qua thử thách của thời gian.

“Mối liên kết không thể phá vỡ mà tôi chia sẻ với tâm hồn xinh đẹp này bởi vì chúng ta đã từng là [known] nhau từ khi anh ấy 8 tuổi và lúc đó tôi 19 tuổi,” anh ấy bắt đầu. “Và tất cả những gì chúng tôi có là những giấc mơ lớn, rất nhiều lời cầu nguyện để chúng tôi có thể tồn tại và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh này.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dimples Romana (@dimplesromana)

Dù là “ngôi sao lớn nhất trên bầu trời”, nữ diễn viên cho biết dàn sao “Xin chào, yêu, tạm biệt” vẫn “ngọt ngào, [ma]dịu dàng, và ân cần” trong nhiều năm.

QUẢNG CÁO

“CÙNG VIBE, CÙNG trái tim, giấc mơ trở thành hiện thực và tất cả [emoji] Yêu bạn @bernardokath. Rất vui được gặp lại bạn. Bây giờ chúng ta hãy lên kế hoạch cho buổi hẹn hò với Mara,” Romana nói, như thể ám chỉ Montes có tên khai sinh là Mara Hautea Schnitkka.

Romana đã làm việc với Bernardo và Montes trong bản làm lại của bộ phim ăn khách “Mara Clara”, trong đó cô lần lượt đóng vai mẹ ruột và mẹ nuôi của họ.

Bernardo sẽ đóng cùng nữ diễn viên từng đoạt giải thưởng Dolly de Leon trong bộ phim sắp tới “A Very Good Girl”, “Elena 1944” và một dự án tái hợp với bạn diễn ngoài đời thực, nam diễn viên Daniel Padilla.

Trong khi đó, Montes là một trong những ngôi sao sẽ đóng vai chính trong bộ phim sắp tới “Five Break-ups and a Romance” với Alden Richards.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *