Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“NHÌN: JC de Vera và vợ ngoại showbiz chào đón đứa con thứ hai”

3 min read

JC de Vera, nam diễn viên nổi tiếng của Philippines, đã chào đón đứa con thứ hai với vợ ngoài ngành giải trí, Rikkah Cruz. Vào ngày 7 tháng 6, de Vera đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của mình bức ảnh đen trắng ông bế con gái tên Laura. Ông đã bày tỏ sự phấn khích và hạnh phúc khi chào đón cô bé đến với thế giới, và hy vọng con gái sẽ đạt được những điều tuyệt vời trong cuộc sống của mình. Ngoài Laura, de Vera và Cruz còn có một cô con gái khác tên là Lana Athena. Các ngôi sao nổi tiếng đã chúc mừng gia đình về sự ra đời của bé gái.

JC de Vera là một ông bố đáng tự hào khi chào đón đứa con thứ hai với người vợ ngoài ngành giải trí, Rikkah Cruz.

De Vera đã lên trang Instagram cá nhân của mình vào thứ Tư, ngày 7 tháng 6, để giới thiệu cô con gái bé bỏng Laura, chia sẻ một bức ảnh đen trắng cô đang bế con gái.

QUẢNG CÁO

“Laura thân mến, Chào mừng đến với thế giới này! Bạn được sinh ra trong một thế giới đầy những khả năng vô tận và tôi rất vui mừng khi thấy tất cả những gì bạn sẽ đạt được trong cuộc sống của mình”, cô chú thích.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi JC de Vera (@akosijcdeberat)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Nữ diễn viên sau đó đã bày tỏ sự phấn khích đối với cuộc sống của con gái mình, nói rằng cô “rất vui mừng” được chào đón cô bé đến với thế giới.

“Chúng tôi rất hạnh phúc khi có bạn trong đời, tình yêu của chúng tôi dành cho bạn sẽ chỉ ngày càng bền chặt hơn. Tôi nóng lòng muốn xem bạn sẽ đạt được những điều tuyệt vời gì trong cuộc đời mình, Laura. Chúng tôi yêu bạn [heart emoji] #Deveras #lauraamanda #girldad #girldads,” cô viết.

Những người bạn nổi tiếng bao gồm John Prats, Vhong Navarro, Dominic Roque, Aaron Villaflor, Eula Valdez, Regine Angeles và Drew Arellano đã chúc mừng de Vera và vợ về sự ra đời của bé gái, như đã thấy trong các bình luận trên bài đăng của nam diễn viên.

Hình ảnh: Chụp màn hình từ Instagram/@akosijcdeberat

Ngôi sao “Mặt trăng khát vọng” công bố giới tính con gái vào tháng 1/2023 trong bữa tiệc tiết lộ giới tính với những người thân yêu.

De Vera và Cruz kết hôn hai lần — lần đầu trong một buổi lễ dân sự vào năm 2018, sau đó là một đám cưới ở nhà thờ vào tháng 9 năm 2021. Ngoài Laura, họ còn có một cô con gái khác tên là Lana Athena. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *