Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“NHÌN: John Lloyd Cruz và bạn gái đồn đoán thưởng thức du thuyền tối ở Thái Lan”

3 min read

John Lloyd Cruz và bạn gái tin đồn Isabel Santos đã có một chuyến đi khác cùng nhau và được phát hiện đang thưởng thức bữa tối trên du thuyền dọc theo sông Chao Phraya ở Bangkok, Thái Lan. Cặp đôi ngồi cạnh nhau, xung quanh là một số người bạn khác, như đã thấy trong một bức ảnh được chia sẻ trên trang Instagram của cô ấy vào thứ Sáu, ngày 2 tháng Sáu. Không chỉ dùng bữa tối trên du thuyền, cặp đôi và những người bạn của họ còn dùng bữa chung tại một nhà hàng khác, nơi bạn diễn của Cruz trong “Happy ToGetHer” cũng có mặt. Santos cũng khoe những bức ảnh chụp từ chuyến đi của họ thông qua trang Instagram của anh ấy. Cặp đôi này đã có quan hệ tình cảm từ năm 2021 nhưng vẫn chưa xác nhận mối quan hệ của mình.

John Lloyd Cruz và bạn gái tin đồn của anh, nghệ sĩ Isabel Santos, đã có một chuyến đi khác cùng nhau và được phát hiện đang thưởng thức bữa tối trên du thuyền dọc theo sông Chao Phraya ở Bangkok, Thái Lan.

Cặp đôi ngồi cạnh nhau, xung quanh là một số người bạn khác, như đã thấy trong một bức ảnh được chia sẻ bởi một @lethygorl trên trang Instagram của cô ấy vào thứ Sáu, ngày 2 tháng Sáu.

QUẢNG CÁO

John Lloyd Cruz
John Lloyd Cruz

Ngoài bữa tối trên du thuyền, cặp đôi và những người bạn của họ còn dùng bữa chung tại một nhà hàng khác, nơi Nonong Ballinan, bạn diễn của Cruz trong “Happy ToGetHer” cũng có mặt.

John Lloyd Cruz

Santos cũng khoe những bức ảnh chụp từ chuyến đi của họ thông qua trang Instagram của anh ấy.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN
Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Isabel Santos (@somethingstarwars)

Cruz và Santos có quan hệ tình cảm từ năm 2021 nhưng họ vẫn chưa xác nhận mối quan hệ của mình. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau với Elias, con trai của nam diễn viên với nữ diễn viên Ellen Adarna. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *