Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Nhóm nhạc nữ K-pop Nmixx háo hức với chuyến thăm Philippines sắp tới”

10 min read

Nmixx, một nhóm nhạc nữ K-pop đầy tài năng, đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn triển lãm đầu tiên của họ. Với mong muốn kết nối với người hâm mộ trên toàn thế giới, Nmixx đã gọi fandom chính thức của họ là NSWER. Thành viên của nhóm đã chia sẻ rằng họ đang tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho chuyến lưu diễn này và mong muốn tạo ra những kỷ niệm khó quên cho người hâm mộ. Nmixx được thành lập bởi JYP Entertainment và đã phát hành EP đầu tiên “Expégo”, đạt vị trí thứ 122 trên bảng xếp hạng Billboard 200. Mỗi thành viên của nhóm có tính cách và tài năng khác nhau, nhưng họ đều đồng lòng rằng luyện tập cùng nhau giúp ích rất nhiều và khi đứng trên sân khấu, cảm giác như chúng tôi tỏa sáng nhất và trở thành một.

Khi nhóm nhạc nữ K-pop đang lên Nmixx phát hiện ra rằng họ sắp bắt đầu chuyến lưu diễn triển lãm đầu tay, điều đầu tiên trong tâm trí của các thành viên là người hâm mộ quốc tế của họ và họ phải làm gì để đảm bảo rằng họ sẽ tạo ra những kỷ niệm khó quên. kinh nghiệm được chia sẻ.

“Tôi thực sự rất phấn khích vì tôi luôn muốn ra nước ngoài và gặp gỡ người hâm mộ quốc tế, đặc biệt là trong chuyến lưu diễn của riêng chúng tôi”, thành viên người Úc gốc Hàn Lily nói với Inquirer trong một cuộc phỏng vấn qua email do Live Nation Philippines sắp xếp.

QUẢNG CÁO

Và với niềm đam mê kết nối với người hâm mộ trên toàn thế giới, thật phù hợp khi Nmixx—cũng bao gồm Haewon, Sullyoon, Bae, Jiwoo và Kyujin—gọi fandom chính thức của họ là NSWER. Từ viết tắt của “bắc, nam, tây, đông, tuyến đường”, gợi ý rằng bằng cách này hay cách khác, ban nhạc sẽ tìm thấy người nghe của họ.

“Tôi rất kỳ vọng vào chuyến tham quan triển lãm và tôi rất hào hứng khi nghĩ về những bài hát mà chúng tôi có thể chuẩn bị để chiêu đãi người hâm mộ,” Jiwoo nói.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Nmixx đứng sau các bản hit “OO,” “Dice” và “Love Me Like This.” Và người hâm mộ Philippines có thể mong đợi được nghe điều này trực tiếp—và sau đó là một số—tại điểm dừng chân sắp tới ở Manila trong chuyến lưu diễn của nhóm sáu thành viên, có tựa đề thích hợp là “Nice to Mixx You”. Buổi biểu diễn sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 6 tại Nhà hát New Frontier (truy cập www.ticketnet.com.ph).

Lily nói: “Chúng tôi đã luyện tập các bài hát của mình và cả hai bản cover cho chuyến lưu diễn này. “Chúng tôi cũng đã thực hiện một đoạn encore ở phần cuối, nơi chúng tôi cố gắng thay đổi giọng hát so với những gì chúng tôi thường làm.”

“Tôi nhớ mình đã luyện tập chăm chỉ cho bài hát cover mới,” Jiwoo nói thêm.

Buổi hòa nhạc ở Manila sẽ là buổi hòa nhạc cuối cùng của Nmixx cho chuỗi đặc biệt này. Ai biết được, họ có thể có thời gian rảnh sau đó. Vì vậy, có điều gì mà các cô gái hy vọng sẽ thấy và trải nghiệm trong chuyến đi đến Philippines không?

“Trái cây! Tôi muốn thử trái cây,” Bae nói. “Tôi cũng muốn biết về chuối chiên (maruya).”

“Tôi nghe nói ở Philippines có món tráng miệng gọi là bibingka. Tôi thực sự muốn thử nó,” Kyujin nói. “Và tôi cũng muốn đi thuyền ở Boracay vì biển ở đó đẹp quá!”

Nmixx được thành lập bởi JYP Entertainment, ngôi nhà của một số nghệ sĩ lớn nhất của K-pop, bao gồm các nhóm nhạc nữ hàng đầu Twice và Itzy.

QUẢNG CÁO

Sau một thời gian dài đào tạo (một số thành viên như Lily và Kyujin được đào tạo lần lượt trong 7 và 5 năm), các cô gái đã ra mắt vào ngày 22 tháng 2 năm ngoái với “OO”, một bài hát giới thiệu âm thanh thương hiệu của họ có tên là “mixx pop”—một thể loại thử nghiệm kết hợp các phong cách và âm thanh khác nhau thành một gói hỗn loạn.

Tháng 3 năm ngoái, Nmixx đã phát hành EP đầu tiên “Expégo”, đạt vị trí thứ 122 trên bảng xếp hạng Billboard 200—một kỳ tích báo hiệu tốt cho hoạt động thương mại của nhóm tại Hoa Kỳ.

Nmixx —PHOTOS DO JYP ENTERTAINMENT

“Có vẻ như đây là một năm tràn đầy sức mạnh và niềm vui với các thành viên. Thành thật mà nói, thời gian trôi qua quá nhanh,” Haewon nói khi được hỏi về năm đầu tiên của họ với tư cách là một nhóm. “Tôi hy vọng chúng ta có thể tiếp tục thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời với tinh thần đồng đội mạnh mẽ trong tương lai.”

“Trước khi ra mắt, tôi hy vọng sẽ tạo ra những kỷ niệm khó quên với các thành viên và người hâm mộ, và tôi rất vui vì điều đó đã thực sự xảy ra,” Sullyoon nói.

Anh có nghĩ rằng người nghe đã quen với khái niệm “pop mixx” không?

Lily: Vâng! Chúng tôi sản xuất càng nhiều nhạc thì càng có nhiều người nghe. Ngoài ra, các bài hát của chúng tôi có hiệu ứng khiến bạn càng nghe nhiều, bạn càng thích chúng.

Haewon: Bạn có thể biết “Love Me Like This” đã nhận được rất nhiều tình cảm như thế nào! Tôi chắc rằng ngày càng có nhiều người nghiện mixx pop.

Bạn có thấy biểu diễn mixx pop khó hơn so với các bài hát thông thường vì bạn phải chuyển đổi giữa các phong cách và nhịp độ khác nhau không?

Jiwoo: Mỗi thành viên có thể cảm thấy khác nhau, nhưng cá nhân tôi không nghĩ màn trình diễn mixx pop khó khăn hơn vì nó cho phép chúng tôi thể hiện một phong cách rộng hơn.

Sullyoon: Trong quá trình luyện tập khá khó khăn vì chúng tôi phải thể hiện nhiều phong cách khác nhau trong một bài hát.

Nhiều người đã khen bạn có giọng hát nội lực. Bạn có nghĩ rằng đây là thế mạnh lớn nhất của bạn, hay điều gì đó sẽ giúp bạn khác biệt với các nhóm khác?Bae: Tôi cũng nghĩ rằng giọng hát là thế mạnh của chúng tôi! Tất cả các thành viên của chúng tôi đều hát hay và có giọng hát thú vị, đó có thể là thế mạnh của chúng tôi!

Kyujin: Các bài hát khá là thử thách, và tôi có thể tự tin nói rằng chúng tôi có thể vừa biểu diễn trực tiếp vừa thực hiện vũ đạo!

Bạn nhận được sự hỗ trợ nào từ tiền bối? Lời khuyên nào nổi bật?

Lily: Kể từ khi trở thành thực tập sinh, tôi đã nhận được những lời khuyên bổ ích từ các tiền bối tại JYP. Các tiền bối Itzy và Twice đã giúp tôi rất nhiều trong phần vũ đạo. Họ cũng giúp tôi thích nghi với văn hóa Hàn Quốc.

Kyujin: Bất cứ khi nào chúng tôi gặp tiền bối Itzy, họ luôn kiểm tra chúng tôi và bảo chúng tôi giữ gìn sức khỏe!

Bạn nghĩ gì về EP “Expégo” của mình? Bài hát yêu thích của bạn là gì và tại sao?

Haewon: “Expégo” là một album bao gồm đầy đủ giọng hát của các thành viên Nmixx. Đặc biệt, “My Gosh,” là bài hát yêu thích của tôi vì nó thể hiện một sự rung cảm nhẹ nhàng và tinh tế mà chúng tôi chưa từng thể hiện trước đây.

Jiwoo: Có năm bài hát B-side trong album “Expégo” và mọi người có thể nghe chúng mà không cần thích hay không thích vì tất cả các bài hát trong album này đều đa dạng và hay. Và một trong những ưu điểm hay là các bài hát đều được mixx pop! Cá nhân tôi thích bài “Just Did It” trong “Expérgo” nhất vì tôi thích phần giai điệu khi Sullyoon unnie (có nghĩa là “chị”) hát “Oh, oh, oh, oh, oh,” và nó thật thú vị.

Các bạn có tính cách và tài năng khác nhau. Nhưng điều gì gắn kết bạn lại với nhau và giữ cho mọi thứ hài hòa?

Sullyoon: Luyện tập cùng nhau giúp ích rất nhiều.

Bae: Khi chúng tôi đứng trên sân khấu và nghe thấy tiếng cổ vũ từ NSWER, và khi chúng tôi ở bên nhau, cảm giác như chúng tôi tỏa sáng nhất và trở thành một!

Bạn muốn tạo ấn tượng gì với mọi người? Bạn muốn truyền tải thông điệp gì qua âm nhạc của mình?

Sullyoon: Tôi hy vọng nhiều người nghĩ rằng Nmixx là một ban nhạc có màu sắc riêng.

Lily: Tôi hy vọng rằng những người nghe các bài hát của chúng tôi có thể nghe thấy sự tự tin của chúng tôi và có được sự tự tin và sức mạnh của chính họ. yêu cầu


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *