Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Những người chiến thắng Binibining Pilipinas 2023 tiết lộ những điều có thể đã xảy ra”

6 min read

Binibining Pilipinas, cuộc thi sắc đẹp lớn nhất tại Philippines, đã chứng kiến một cuộc cạnh tranh sát sao trong năm nay. Với việc cắt giảm số lượng thí sinh vào bán kết và thêm ứng cử viên bổ sung bằng cách bỏ phiếu trực tuyến, các đối thủ đã được lựa chọn khắt khe hơn bao giờ hết. Sau khi đăng quang, các nữ hoàng của năm 2023 đã chia sẻ với báo chí những người mà họ nghĩ có thể đủ điều kiện cho một suất vào bán kết. Các ứng cử viên mạnh như Á quân Katrina Anne Johnson và Atasha Reign Parani đã chia sẻ về mối quan hệ đặc biệt giữa các thí sinh và khẳng định rằng tất cả họ đã đoàn kết suốt cuộc thi kéo dài bốn tháng.

MANILA, Philippines—Cuộc thi Binibining Pilipinas gần đây, giống như những năm gần đây, có 40 thí sinh. Nhưng việc cắt giảm ban đầu chỉ còn 10 người vào bán kết và các ứng cử viên bổ sung do bỏ phiếu trực tuyến là chặt chẽ nhất từng được thực hiện trong lịch sử gần đây. Đó là lý do tại sao một số ứng cử viên được coi là mạnh đã bị loại khỏi vòng tiếp theo của cuộc thi.

Các nữ hoàng năm 2023 đã nói chuyện với Inquirer trong một vòng phỏng vấn truyền thông tại Hội chủ sở hữu ở Thành phố Araneta, Thành phố Quezon vào ngày 30 tháng 5, chỉ hai ngày sau khi đăng quang. Ở đó, họ chia sẻ những người mà họ nghĩ cũng có thể đủ điều kiện cho một suất vào bán kết.

QUẢNG CÁO

Không chê bai những thí sinh lọt vào vòng bán kết còn lại đã được tuyên bố trong đêm đăng quang hoành tráng được tổ chức tại Smart Araneta Coliseum vào ngày 28 tháng 5, Bb. Pilipinas International Angelica Lopez, và á quân Katrina Anne Johnson và Atasha Reign Parani đã chia sẻ những người họ muốn gặp họ trong Top 11.

Á hậu đã chọn cùng một người, cựu hoa hậu Gianna Llanes. Cả hai đã chia sẻ với Inquirer rằng họ đã phát triển một mối quan hệ sâu sắc với anh ấy, cùng với người vào bán kết Mary Chiles Balana. Tất cả họ đã đoàn kết trong suốt cuộc thi kéo dài bốn tháng.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Chúng tôi luôn là những người bước ra khỏi phòng chờ, phòng thay đồ, để làm điều đó. [question-and-answer]. Tôi nhớ tôi đã có một bồn đầy kem câu hỏi. Vì vậy, chúng tôi sẽ luôn làm điều đó cùng nhau,” Parani chia sẻ và cho biết bốn người họ cũng đã cùng nhau cầu nguyện trước khi bắt tay vào sản xuất.

Johnson cho biết Llanes là người đầu tiên anh gặp trong các cuộc phỏng vấn pháp lý sau khi họ được chọn làm ứng cử viên chính thức. “Từ đó, chúng tôi mới có thể nói chuyện và thực sự gắn kết, hiểu nhau hơn”, anh nói.

Parani cho biết anh ấy đã nói: “Ôi chúa ơi, Ate Gianna,” khi Llanes bỏ lỡ trận bán kết. “Tôi chỉ muốn nói rằng anh ấy là một diễn giả tuyệt vời. Trong bốn người chúng tôi, anh ấy là người luôn dẫn đường, luôn đứng lên vì những gì anh ấy tin tưởng, và tôi yêu anh ấy rất nhiều, chỉ mong anh ấy thực sự là một phần, và tôi sẽ ở bên cạnh anh ấy”, cô nói. thứ hai. á quân anh nói.

Johnson cũng nói, “Thực sự, có rất nhiều cô gái trong nhóm của chúng tôi rất xứng đáng,” và trích dẫn Rheema Adakkoden, Mirjan Hipolito và Julia Mae Mendoza. “Họ đều có những câu chuyện tuyệt vời, họ đều có rất nhiều tình yêu để trao đi”, Á hậu 1 nói thêm.

Lopez cũng nghĩ rằng Hipolito sẽ xứng đáng lọt vào bán kết, “không chỉ vì cô ấy là bạn thân nhất của tôi, mà còn bởi vì tôi đã thấy cô ấy là một người phụ nữ có tầm nhìn xa trông rộng như thế nào. Bạn biết đấy, cả hai chúng ta đều xuất thân từ hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, và chúng ta thực sự phải làm việc chăm chỉ, không chỉ để tồn tại mà còn phát triển trong những thử thách của cuộc sống.”

Cả Lopez và Hipolito đều lọt vào Top 16 của nhóm Hoa hậu Hoàn vũ Philippines tương ứng. “Bạn biết đấy, tôi rất thích anh ấy (Hipolito). Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng chiến thắng của tôi cũng nên là chiến thắng của anh ấy,” Bb tiếp tục. Người giữ danh hiệu quốc tế Philippines.

Lopez cho biết anh ấy tự hào về 2023 Bb của mình. Pilipinas đợt vì tất cả các ứng cử viên đều thông minh và xinh đẹp. “Và tôi đã thấy tình anh em mạnh mẽ như thế nào trong các hoạt động cạnh tranh của Bb. Pilipinas, anh ấy tiếp tục. Johnson nói thêm: “Tôi thực sự ước hầu hết các cô gái có thể có nhiều thời gian hơn để chia sẻ câu chuyện của mình vì chúng thực sự truyền cảm hứng.”

Bà. Pilipinas Globe Anna Valencia Lakrini đồng ý, “Tôi nghĩ tất cả các cô gái đều xứng đáng được như vậy.” Anh ấy cũng không nghĩ đến việc ai bị loại khỏi cuộc thi vì không tập trung vào các thí sinh khác. Cô sẽ đại diện cho Philippines trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu vào cuối năm nay, trong khi Lopez sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế lần thứ 62 vào năm tới. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *