Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Niềm đam mê quyền anh của Don Lee trong loạt phim hành động của anh ta”

7 min read

Don Lee, hay còn được biết đến với cái tên Ma Dong-seok, là một ngôi sao hành động nổi tiếng ở Hàn Quốc. Anh đã đánh zombie bằng tay không trong \”Train to Busan\” (2016) và được biết đến với các pha đánh đấm lợi hại trong loạt phim \”The Roundup\”. Tuy nhiên, ít ai biết rằng anh cũng là một người đàn ông bình thường phải vật lộn để kiếm sống bằng cách lau cầu thang và đi giao đồ ăn bằng xe máy. Don Lee đã đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong loạt phim hành động được yêu thích nhất Hàn Quốc và đã trở lại với phần thứ ba trong loạt phim \”The Roundup: No Way Out\”, lần này có hai nhân vật phản diện mới. Lee cũng đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình ra toàn cầu với vai chính trong \”Eternals\” của Marvel Studio. Với Don Lee, diễn xuất không phải là điều tôi phải làm với tư cách là một diễn viên, mà là cuộc sống của tôi.

Hình ảnh đầu tiên thường gắn liền với ngôi sao hành động Don Lee hay còn được biết đến với cái tên Ma Dong-seok ở Hàn Quốc là những pha đánh đấm lợi hại trong phim hành động. Anh đánh zombie bằng tay không trong “Train to Busan” (2016) và điều khiển một nhóm côn đồ trong loạt phim “The Roundup”.

Tuy nhiên, ngôi sao hành động 51 tuổi cũng là một người đàn ông bình thường phải vật lộn để kiếm sống bằng cách lau cầu thang và đi giao đồ ăn bằng xe máy. Làm rất nhiều công việc bán thời gian từ khi còn trẻ, Lee vẫn phải chịu đựng những chấn thương như gãy vai, mắt cá chân và cột sống, đó là một số chấn thương. Một số sụn ở đầu gối của anh ấy đã biến mất, cũng như một nửa gân Achilles của anh ấy.

QUẢNG CÁO

Nhưng điều gì đã lôi kéo Don Lee đến với những cảnh hành động nguy hiểm nhất và sản xuất những dự án quy mô trên toàn thế giới?

“Không có gì đặc biệt, nhưng tôi chỉ cống hiến cả cuộc đời mình cho công việc này. Đối với tôi, diễn xuất và diễn xuất không phải là điều tôi phải làm với tư cách là một diễn viên, mà là cuộc sống của tôi,” Lee nói với The Korea Herald trong một cuộc phỏng vấn ở Seoul hôm thứ Tư.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Don Lee gần đây đã trở lại với phần thứ ba trong loạt phim hành động rất được mong đợi của ông, “The Roundup: No Way Out”, lần này có hai nhân vật phản diện mới.

Từ phần đầu tiên, Lee đã đảm nhận nhiều vai trò khác nhau, từ nhà sản xuất đến giám đốc sáng tạo – hay mọi thứ trừ đạo diễn – trong loạt phim hành động được yêu thích nhất Hàn Quốc. Anh ấy nói rằng anh ấy đã làm việc chăm chỉ hơn để làm cho phần thứ ba hay hơn hai phần trước, những phần đã thu hút hơn 19,5 triệu khán giả đến rạp. “The Roundup,” phát hành vào tháng 5 năm 2022, là bộ phim đầu tiên kể từ sau đại dịch bán được hơn 10 triệu vé tại đây.

“Điều quan trọng nhất là không làm theo cái trước. Nhưng nỗi ám ảnh về sự thay đổi rất nguy hiểm, bởi vì nó cũng có thể dẫn đến việc nhượng quyền thương mại của chúng tôi mất đi sức hấp dẫn độc nhất. Tôi nghĩ mình đã chỉnh sửa kịch bản hơn 80 lần,” Lee nói, đồng thời cho biết thêm rằng anh rể của anh, nam diễn viên Cha Woo-jin, là một biên kịch tài năng đã giúp đỡ anh rất nhiều. Họ cũng đang thực hiện một số loạt phim khác, Lee nói.

“The Roundup: No Way Out” (ABO Entertainment)

Điều đặc biệt của series The Roundup là các bộ phim cho phép người xem khám phá những gương mặt mới hoặc ít được biết đến. Jin Seon-kyu và Park Ji-hwan là những ví dụ như vậy.

“Tôi muốn giới thiệu những gương mặt mới với khán giả thông qua bộ phim của chúng tôi. Tôi giám sát nhiều vòng thử vai với khoảng 1.000 diễn viên cho một vai. Bởi vì tôi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với vai một tên côn đồ hoặc một kẻ qua đường, hơn ai hết tôi biết (các diễn viên đầy tham vọng) tuyệt vọng như thế nào,” Lee nói.

Lee cũng đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình ra toàn cầu. Anh đóng vai chính trong “Eternals” (2021) của Marvel Studio với vai Gilgamesh, người mạnh nhất trong các Eternals.

“Trong 10 năm tới, tôi sẽ làm ba phim với Marvel,” anh nói và cho biết loạt phim “Roundup” cũng có thể được làm lại ở Mỹ.

QUẢNG CÁO

Đối với tất cả các dự án này, có một điều rõ ràng đối với Lee – anh ấy làm điều đó vì nó thú vị.

“Bản thân tôi không thể chịu đựng được bất cứ điều gì nhàm chán. Đó là lý do tại sao tôi muốn tạo ra một loạt phim mở rộng xuyên suốt loạt phim ‘Roundup’, cũng như thực hiện một dự án sản xuất lớn ở Mỹ. Tôi không chỉ muốn diễn vai chính hay vai phụ.”

“Quan trọng nhất, quyền anh là cuộc sống của tôi. Đó là nơi tôi đến từ đó và vẫn còn nguồn gốc của tôi. Các phân cảnh hành động của chúng tôi đã được các võ sĩ chuyên nghiệp chấp thuận và thậm chí một số người trong số họ đã rơi nước mắt vì bộ phim của chúng tôi có thể khắc họa những kỹ thuật được sử dụng trong quyền anh thành một bộ phim hành động chân thực như vậy.”

“The Roundup: No Way Out” khởi chiếu tại các rạp địa phương vào ngày 31 tháng 5.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *