Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Nonito Donaire tuyên bố ‘không có lựa chọn thứ hai’ trong cuộc tranh đấu giành danh hiệu vô địch thế giới mới nhất.

3 min read

Nonito Donaire, 40 tuổi, vẫn khao khát giành các danh hiệu thế giới dù đã không còn trẻ. Anh đang tập trung vào trận đấu với Alexandro Santiago của Mexico vào tháng tới để giành lại vị trí nhà vô địch thế giới. Donaire đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và có sự hỗ trợ từ đội ngũ của mình. Trận đấu này sẽ tranh chấp chức vô địch hạng bantamweight WBC. Donaire cũng đang mong muốn chuộc lỗi sau trận đấu thua Naoya Inoue vào năm ngoái. Trong khi đó, Santiago đang tìm kiếm danh hiệu thế giới đầu tiên của mình.

MANILA, Philippines—Ở tuổi 40, Nonito Donaire sẽ không có nhiều cơ hội giành các danh hiệu thế giới như khi còn trẻ.

Tuy nhiên, khao khát chiến thắng vẫn còn nguyên đối với Donaire, người quyết tâm giành lại vị thế nhà vô địch thế giới vào tháng tới trước Alexandro Santiago người Mexico.

QUẢNG CÁO

“Tôi sẽ lên võ đài vào ngày 15 tháng 7 để mang về chiếc đai và không có lựa chọn thứ hai cho tôi,” Donaire, nhà vô địch bốn hạng, nói với boxingscene.com.

“Tôi rất biết ơn đội của mình vì cơ hội này và tôi đã tập luyện chăm chỉ để tận dụng tối đa cơ hội này. Tôi đã mang về một số chiến binh rất nhanh để giúp tôi chuẩn bị và đội của tôi đã thực sự tập trung vào việc giúp tôi có một số lợi thế phòng thủ. Bây giờ tôi đang đi trước lịch trình và tôi rất nóng lòng được vào đó.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Donaire (42-7, 28KOs) và Santiago (27-3-5, 14KOs) tranh chấp chức vô địch hạng bantamweight WBC còn trống tại The Chelsea tại Cosmopolitan ở Las Vegas với “The Filipino Flash” đang tìm kiếm danh hiệu thứ tư ở hạng cân 118 pound.

Anh ấy cũng đang hy vọng chuộc lỗi sau khi trận đấu cuối cùng của anh ấy kết thúc bằng loại trực tiếp ở vòng hai dưới tay của Naoya Inoue trong trận tái đấu thống nhất của họ vào tháng 6 năm ngoái.

Trong khi đó, Santiago đang nhắm đến danh hiệu thế giới đầu tiên của mình. Anh ấy gần như đã có một chiếc vào năm 2018 khi anh ấy suýt đánh bại Jerwin Ancajas để giành chiếc vương miện hạng siêu ruồi IBF trong một trận đấu kết thúc với tỷ số hòa.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *