Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“NU chiến đấu với sự giúp đỡ của Kaye Bombita và Arah Panique cho Lady Bulldogs”

4 min read

Kaye Bombita và Arah Panique, hai ngôi sao của Tổ chức Naga College ở Manila, Philippines, đang hướng tới việc thể hiện tài năng của mình và giành lấy danh hiệu của Đại học Quốc gia trong giải bóng chuyền nữ UAAP vào năm tới. Cả hai đang rất mong chờ các nhiệm vụ đại học sắp tới của họ và đã cam kết học tập và thi đấu cho NU. Bombita và Panique đều rất hào hứng khi được luyện tập và thi đấu cùng với các ngôi sao của NU và sẵn sàng làm việc chăm chỉ để giúp đội giành chiến thắng.

MANILA, Philippines — Các ngôi sao của Tổ chức Naga College, Kaye Bombita và Arah Panique đang mong muốn thể hiện tài năng của họ trong hàng ngũ đại học và góp phần vào việc giành lấy danh hiệu của Đại học Quốc gia trong giải bóng chuyền nữ UAAP vào năm tới.

Sau khi đưa Những chú rồng đến với Giải bóng chuyền nữ Shakey, cặp đôi Bicolana đang mong chờ các nhiệm vụ đại học sắp tới của họ vì họ đã cam kết học tập và thi đấu cho NU.

QUẢNG CÁO

“Chúng tôi cam kết với NU. Tôi sẽ trở lại trường đại học và tôi sẽ cố gắng hết sức để không làm nhà trường và người hâm mộ thất vọng,” Bombita nói bằng tiếng Filipino sau khi Dragons giải bạc khi thua California Academy, 18-25, 25-18, 14-25, 19 – 25, trong trận tranh chức vô địch vào thứ Bảy tại San Andres Gym ở Manila.

“Là một cầu thủ NU trong tương lai, tôi sẽ hỗ trợ họ và nếu tôi có thể gia nhập đội, tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ vì tôi có nhiều thời gian hơn để tập luyện và chuẩn bị,” anh nói thêm.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Bombita, em gái của Cignal HD Spiker Graze Bombita, cho biết cô và Panique đã được Lady Bulldogs tuyển dụng trong các trò chơi điều chỉnh và các giải đấu ở trường trung học.

Panique cao 6 foot, được ca ngợi là Cầu thủ chạy cánh bên ngoài xuất sắc nhất giải đấu, rất hào hứng khi được luyện tập và thi đấu cùng với các ngôi sao của NU là Bella Belen và Alyssa Solomon, thề rằng cô ấy sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ bất kể cô ấy vẫn là một cầu thủ chạy cánh hay bị đổi chác. trở thành rào cản ở giữa.

“Tôi rất phấn khích vì họ là những cầu thủ tuyệt vời và đó sẽ là một thử thách đối với tôi,” Panique nói bằng tiếng Filipino. “Có thể là tôi sẽ chơi ở vị trí tiền vệ tấn công mở hoặc tiền vệ trung lộ nhưng tôi cảm thấy thoải mái hơn khi chơi ở vị trí tiền vệ cắm.”

“Tôi sẽ tiếp tục làm việc và cố gắng hết sức,” anh nói thêm.

TẬP TIN–Cignal HD Spiker Graze Bombita với đội cũ của anh ấy

Em Bombita chia sẻ rằng chị gái của em, người đã tham gia Premier Volleyball League mùa trước, tiếp tục hướng dẫn em khi em đi từ Naga đến Manila.

“Mỗi lần tôi gửi một bức ảnh về trò chơi chính thức của chúng tôi, anh ấy luôn nói với tôi: không có lòng thương xót. Bomba talaga ng bomba,” diễn giả trẻ nói.

Những chú Rồng có thể đã không giành được chức vô địch GVIL nhưng cả Bombita và Panique đều hài lòng với thành tích của họ.

QUẢNG CÁO

“Lần đầu đến Shakey’s không tệ. Tôi rất tự hào về các đồng đội của mình vì tôi biết họ đã cố gắng hết sức để có được huy chương bạc này. Chúng tôi rất hạnh phúc,” Bombita nói.

“Chúng tôi không mong đợi vào đến trận chung kết. Đến đây, mục tiêu của chúng tôi là giành huy chương đồng vì chúng tôi biết các đối thủ của mình mạnh như thế nào nhưng rất may, chúng tôi đã lọt vào Chung kết,” Panique nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *