Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Paolo Contis rất vui vì niềm hạnh phúc của LJ Reyes và người yêu mới”

2 min read

Paolo Contis has expressed his happiness for his ex-partner LJ Reyes, who recently announced her engagement to her non-showbiz partner. The actor stated that Reyes “deserves to be happy” and sent a brief message to showbiz reporter Nelson Canlas about the engagement. The couple’s breakup was confirmed in 2021, with their talent manager Lolit Solis stating that it was a mutual decision. However, Reyes denied this and claimed that she maintained a relationship with Contis for the benefit of their children. Contis later admitted to lying to Reyes but stressed that his current partner, actress Yen Santos, was not involved in their split. Reyes and their children are currently in the US.

Sau khi LJ Reyes tuyên bố đính hôn với người tình ngoài showbiz, Paolo Contis bày tỏ niềm hạnh phúc cho người bạn đời cũ, người mà anh cho rằng “xứng đáng được hạnh phúc”.

Contis đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn về lễ đính hôn của Reyes qua tin nhắn cho phóng viên giải trí Nelson Canlas, như đã thấy trên “24 Oras” vào thứ Ba, ngày 30 tháng Năm.

QUẢNG CÁO

“Này Nelson! Tất nhiên là tôi rất mừng cho anh ấy. Anh ấy xứng đáng được hạnh phúc”, tin nhắn của nam diễn viên gửi cho Canlas được đọc.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Cuộc chia tay của Contis và Reyes đã được xác nhận vào năm 2021 bởi quản lý tài năng của nam diễn viên Lolit Solis, người khẳng định rằng việc chia tay của cặp đôi là quyết định của cả hai bên. Tuyên bố này đã bị Reyes bác bỏ, nói rằng cô duy trì mối quan hệ với nữ diễn viên trong vài tháng vì lợi ích của các con.

Contis sau đó thừa nhận rằng anh ta đã lừa dối Reyes, người mà anh ta có chung con gái Summer, nhưng khẳng định rằng bạn gái hiện tại của anh ta, nữ diễn viên Yen Santos, không liên quan đến cuộc chia tay.

Reyes và Summer hiện đang ở Hoa Kỳ với con cả của nữ diễn viên, Aki.—Anne Pasajol

/ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *