Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Paolo Contis thừa nhận họ không thể thay thế được Tito, Vic và Joey trong ‘Eat Bulaga’: ‘Chúng tôi chỉ được gọi để làm việc'”

5 min read

Paolo Contis, Betong Sumaya và Buboy Villar đã giải thích rằng họ không có ý định thay thế Tito Sotto, Vic Sotto và Joey de Leon trong chương trình “Eat Bulaga”, mà chỉ được gọi để giúp đỡ. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với phóng viên giải trí GMA Aubrey Carampel, những người dẫn chương trình mới của chương trình truyền hình nổi tiếng này cho biết họ rất vinh dự khi được chọn để tiếp tục chương trình. Đồng thời, họ cũng bày tỏ sự hạnh phúc khi làm việc tại TAPE, nơi mà họ thực sự cảm nhận được sự hỗ trợ đồng nghiệp và tổ chức. Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn, Paolo Contis đã cầu xin người hâm mộ cho họ một cơ hội và hứa sẽ nỗ lực tối đa để tiếp tục mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người.

Paolo Contis giải thích rằng người dẫn chương trình mới của “Eat Bulaga” không có ý định thay thế Tito Sotto, Vic Sotto và Joey de Leon trong chương trình buổi chiều, nhưng nam diễn viên đã cầu xin người hâm mộ cho họ một cơ hội vì họ chỉ được gọi để giúp đỡ.

Contis đã nói điều này trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với phóng viên giải trí GMA Aubrey Carampel, như đã thấy trên “24 Oras” vào thứ Hai, ngày 5 tháng Sáu. Đồng dẫn chương trình Contis, Betong Sumaya và Buboy Villar cũng có mặt trong cuộc phỏng vấn.

QUẢNG CÁO

Nữ diễn viên nói với Carampel: “Chúng tôi rất vinh dự khi được chọn để tiếp tục chương trình. “Tất nhiên chúng tôi cũng sẽ nói rõ rằng không có kế hoạch thay thế — chúng tôi không có cơ hội thay thế Tito, Vic và Joey. Chúng ta không có cơ hội.”

(Chúng tôi rất vinh dự được chọn để tiếp tục chương trình. Nhưng tất nhiên, chúng tôi muốn nói rõ rằng chúng tôi không có kế hoạch thay thế anh ấy — không đời nào chúng tôi thay thế Tito, Vic và Joey. Chúng tôi’ không giữ tỷ lệ cược chống lại họ.)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Chúng tôi chỉ được gọi làm việc để tiếp tục chương trình vì TAPE muốn tặng quà và niềm vui mỗi ngày,” anh tiếp tục.

Sumaya sau đó nói về việc họ cảm thấy hạnh phúc như thế nào với bầu không khí thân thiện tại trường quay “Eat Bulaga”.

“Khi bạn đến đây, bầu không khí tại TAPE thực sự khiến bạn cảm thấy rằng họ ở đó để hỗ trợ chúng tôi trên hết—bởi vì đôi khi, tất nhiên, bạn không cảm thấy nhiều như vậy, nhưng ở đây bạn biết rằng tổ chức đang mạnh mẽ,” anh nói.

(Khi bạn nhập [the studio], bạn có thể thực sự cảm nhận được bầu không khí mà TAPE luôn ở đó để hỗ trợ chúng tôi. Có lúc bạn sẽ cảm thấy [an unwelcoming vibe] trong quá trình sản xuất, nhưng ở đây bạn sẽ biết rằng mối liên kết của chúng rất chặt chẽ.)

Về phần mình, Villar nói rằng anh ấy tập trung vào việc mang đến sự giải trí cho khán giả và nói rằng: “Họ tin tưởng tôi và tôi cũng sẽ tin tưởng khán giả.” (Họ tin tưởng tôi nên tôi cũng sẽ đặt niềm tin của mình vào khán giả.)

Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn, Contis đã gửi lời khẩn cầu đến người hâm mộ khi hứa sẽ nỗ lực “100%” để tiếp tục chương trình.

“Tôi hy vọng bạn cho chúng tôi một cơ hội vì cuối cùng chúng tôi được kêu gọi để giúp đỡ và mang lại hạnh phúc cho mọi người (bởi vì ở cuối ngày, chúng tôi được kêu gọi để giúp đỡ và mang lại hạnh phúc cho mọi người) – làm sao có thể bạn nói không với điều đó?” anh ấy nói.

QUẢNG CÁO

Một nhóm người dẫn chương trình mới bao gồm Contis, Sumaya, Villar, Mavy và Cassy Legaspi và Alexa Miro đã được giới thiệu vào ngày 5 tháng 6. Sau tập “Eat Bulaga” trực tiếp, người dẫn chương trình cùng với giám đốc điều hành TAPE Romeo Jalosjos, Jr., Bullet Jalosjos và Soraya Jalosjos đã tổ chức Thánh lễ tạ ơn trong studio, như đã thấy trên Câu chuyện Instagram của Bullet.

ăn bulaga

Bên cạnh các clip từ Thánh lễ, Bullet cũng chiêu đãi người hâm mộ những khoảnh khắc hậu trường từ buổi biểu diễn giữa trưa.

ăn bulaga
ăn bulaga
ăn bulaga
ăn bulaga
ăn bulaga
ăn bulaga
ăn bulaga
ăn bulaga

TVJ đã thông báo rời khỏi TAPE vào ngày 31 tháng 5 vừa qua. Tito sau đó tiết lộ rằng họ chỉ đưa ra quyết định “từ chức” khỏi công ty sản xuất ngay trước khi có thông báo, sau khi TAPE cấm họ phát sóng tập trực tiếp vào ngày hôm đó. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *