Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Paolo Contis tiết lộ lý do tại sao anh yêu Yen Santos: ‘Cô ấy ở lại'”

9 min read

Paolo Contis đã tiết lộ rằng bạn gái của anh, nữ diễn viên Yen Santos, đã có “mọi cơ hội” để kết thúc mối quan hệ của họ khi tranh cãi đang ở đỉnh điểm nhưng cô ấy đã ở lại, điều khiến anh yêu cô. Trong một cuộc phỏng vấn podcast với nhà báo giải trí Nelson Canlas, Contis thừa nhận rằng việc có Santos ở bên có ý nghĩa rất lớn đối với anh ấy. Mối quan hệ của họ đã gặp nhiều khó khăn và tranh cãi, nhưng họ đã cố gắng để giữ tình yêu của mình. Trước đó, Yen Santos bị cho là bên thứ ba đứng sau cuộc chia tay của Contis với LJ Reyes, người gần đây đã đính hôn với bạn đời ngoài showbiz của cô. Tuy nhiên, Contis khẳng định rằng mối quan hệ của anh với Yen Santos là thật sự và anh yêu cô ấy.

Paolo Contis tiết lộ rằng bạn gái của anh, nữ diễn viên Yen Santos, có “mọi cơ hội” để chấm dứt mối quan hệ của họ khi tranh cãi đang ở đỉnh điểm nhưng cô ấy đã chọn ở lại – điều khiến anh yêu cô.

Trong một cuộc phỏng vấn podcast với nhà báo giải trí Nelson Canlas, được tải lên nền tảng phát trực tuyến vào thứ Ba tuần trước, ngày 30 tháng 5, Contis thừa nhận rằng việc có Santos ở bên có ý nghĩa rất lớn đối với anh ấy, vì anh ấy đã làm phần việc của mình để đảm bảo rằng anh ấy không bị ảnh hưởng bởi cuộc tranh cãi.

QUẢNG CÁO

Lời thú nhận của Contis được đưa ra vài tháng sau khi xác nhận mối quan hệ của cô với nữ diễn viên trong một tập phim “Fast Talk with Boy Abunda”, nơi cô giải thích rằng bạn diễn “A Faraway Land” không phải là lý do khiến cô chia tay với bạn diễn cũ. LJ Reyes.

“Sobrang simple bagay lang (Đó là một lý do rất đơn giản),” anh ấy bắt đầu khi được hỏi tại sao anh ấy yêu Santos. “Khi tất cả bắt đầu, toàn bộ sự đóng đinh này bắt đầu, có một thời điểm hoặc có mọi cơ hội, anh ấy có mọi cơ hội để nói với tôi hoặc rời đi, nhưng anh ấy đã ở lại.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

ĐỌC: Paolo Contis về tỷ số thực với Yen Santos: Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được

Các nữ diễn viên cũng khẳng định rằng Santos “làm mọi cách” để đảm bảo rằng cô không bị ảnh hưởng bởi những tranh cãi xung quanh mối quan hệ của họ. Có thể nhắc lại rằng nữ diễn viên bị cho là bên thứ ba đứng sau cuộc chia tay của Contis với Reyes, người gần đây đã đính hôn với bạn đời ngoài showbiz của cô.

“Thành thật mà nói, đó là một vấn đề lớn [n’un para sa akin]. Bởi vì đó là khi chúng ta nói về việc nó khó như thế nào. Thậm chí đã có lúc anh ấy nghỉ việc trên mạng xã hội. Nhưng anh ấy đã làm tất cả những gì anh ấy đã làm [could] để không bị ảnh hưởng, miễn là chúng tôi có thể nói chuyện và chúng tôi ổn”, anh nói.

“Bạn không thích sao? Trong khi một số bạn bè của tôi, một số người thực sự tin tưởng vào tôi rời đi, thì có người ở lại. Dường như khi mọi người ra đi, anh ấy lại gần hơn”, anh nói thêm.

(Thành thật mà nói, đó là một điều thực sự lớn đối với tôi. Bởi vì vào thời điểm đó, chúng tôi đã thảo luận rằng điều đó thật khó khăn. Thậm chí đã có lúc anh ấy tạm dừng mạng xã hội. Nhưng anh ấy đã làm mọi cách để không bị ảnh hưởng, miễn là vì chúng ta có thể nói về điều đó và đảm bảo rằng chúng ta vẫn ổn. Bạn không thích điều đó sao? Trong khi một số bạn bè và những người thực sự tin tưởng vào tôi rời đi, thì có người ở lại. Mọi người đều tránh xa tôi, anh ấy là người duy nhất đến gần.)

Không tiết lộ tên của Reyes, Contis cũng thừa nhận rằng cô ấy đã xử lý việc chia tay với Reyes một cách “tồi tệ” và nhấn mạnh rằng lẽ ra cô ấy nên cung cấp một không gian an toàn để họ “nói về mọi thứ”.

“Đối với tôi, điều sai trái là chúng tôi chưa bao giờ thực sự có một mối quan hệ tốt [avenue] để nói về mọi thứ,” anh nói. “Nhưng một lần nữa, một số người xử lý nó hoặc xử lý nó tốt hơn, một số người xử lý nó tệ hơn. Nhưng đối với tôi, tôi đánh giá cao mọi thứ na pinagdaanan ko, đặc biệt là những ngày hạnh phúc. Tất nhiên, được rồi mọi người’ yun. Tôi tin rằng tôi mối quan hệ cuối cùng, ‘yan’ yung kumbaga, là mối quan hệ ít bị kiểm soát nhất, mà tôi có thể nói.”

QUẢNG CÁO

(Đối với tôi, lỗi của tôi là chúng ta không bao giờ thực sự có cách tốt để nói về mọi thứ. Nhưng một lần nữa, một số người xử lý nó hoặc giải quyết nó tốt hơn, một số người xử lý nó một cách tồi tệ. Nhưng đối với tôi, tôi đánh giá cao tất cả những điều đó Tôi đã trải qua, đặc biệt là những ngày hạnh phúc. Tất nhiên, điều đó không sao cả. Tôi tin rằng mối quan hệ cuối cùng của tôi, đó là mối quan hệ không được xử lý tốt, tôi có thể nói như vậy.)

Sau đó, nữ diễn viên chia sẻ rằng mối quan hệ của cô với Reyes bắt đầu trở nên xấu đi trong thời gian bùng phát dịch bệnh, nói rằng anh “không nhạy cảm” với nhu cầu của cô.

“Tất cả các mối quan hệ đều trải qua điều gì đó trong đại dịch. Chỉ là, cách tôi đối mặt với đại dịch khi đó khác. Với anh ấy cũng khác. Tôi không nhạy cảm với cảm xúc của anh ấy. Và tôi nghĩ mình cũng đã sai”, anh nói thêm.

(Tất cả các mối quan hệ đều trải qua thời kỳ khó khăn trong đại dịch. Chỉ là tôi có cách giải quyết khác, anh ấy cũng có cách khác. Tôi không nhạy cảm với cảm xúc của anh ấy. Và tôi nghĩ đó là sai lầm của mình.)

Không đề cập đến bất kỳ cuộc gặp gỡ cụ thể nào với người yêu cũ, Contis cũng tuyên bố rằng những rắc rối trong quá khứ của anh ấy với Reyes “sẽ không bao giờ biện minh được” cho những gì anh ấy đã làm.

“Có lẽ, tôi sẽ để yên. Một lần nữa, nó sẽ không cho phép những gì tôi đã làm. Nó sẽ không biện minh cho nơi anh ta kết thúc. Giá như tôi làm tốt hơn thì có lẽ ảnh hưởng đã không lớn như vậy vì nhiều người bị tổn thương, nhiều người thương hại tôi, đó là lỗi của tôi”, anh nói.

(Tôi nghĩ tôi sẽ để nó yên. Một lần nữa, nó sẽ không bao giờ biện minh cho những gì tôi đã làm. Nó sẽ không bao giờ biện minh cho việc nó đã đi đến đâu. Nếu tôi cải thiện nó tốt hơn thì nó đã không trở thành một chuyện lớn như vậy. Nhiều người đã tham gia và bị tổn thương, vì vậy đối với tôi, đó là sai lầm của tôi.)

Sau khi xác nhận mối quan hệ của cô với Santos, Contis bày tỏ sự thất vọng về chuyện tình cảm của họ bị công chúng “trêu chọc” trong một cuộc phỏng vấn với GMA-7’s 24 Oras vào tháng 4 năm 2023 vào tháng 4 năm 2023 vừa qua.

Reyes gần đây đã thông báo rằng cô ấy đã đính hôn với người bạn đời không phải là người trong giới showbiz, Philip Evangelista, người mà cô ấy đã giới thiệu với công chúng lần đầu tiên.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *