Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Petro Gazz ký hợp đồng với KC Galdones và Julia Ipac trước giải đấu PVL Invitationals.

4 min read

Petro Gazz đang tăng cường đội hình với việc ký hợp đồng với hai cầu thủ tuyến giữa mới KC Galdones và Julia Ipac. Galdones là một sinh viên tốt nghiệp Đại học Santo Tomas và đã từ bỏ các năm chơi còn lại để gia nhập đội chuyên nghiệp. Trong khi đó, Ipac đã trở lại sau một thời gian gián đoạn kéo dài một năm. Cả hai cầu thủ sẽ củng cố tuyến tiền đạo của Petro Gazz, nơi có hai trong số những Người chặn trung tâm xuất sắc nhất của Hội nghị Mở. Tuy nhiên, vẫn chưa biết liệu MJ Phillips có ở lại Invitationals hay không khi anh trở thành cầu thủ nhập khẩu Philippines đầu tiên được đưa vào V-League Hàn Quốc. Petro Gazz đang tìm kiếm một công việc mời tốt hơn sau khi bỏ lỡ trận bán kết của giải đấu giữa mùa giải năm ngoái.

MANILA, Philippines – Petro Gazz đang tăng cường luân chuyển cầu thủ tuyến giữa sau khi ký hợp đồng với KC Galdones, sinh viên tốt nghiệp Đại học Santo Tomas và trở lại chuyên nghiệp Julia Ipac trước thềm Hội nghị mời của Giải bóng chuyền Ngoại hạng Anh năm 2023 vào tháng 6 này.

Các Thiên thần vào thứ Năm đã chào đón hai người chặn đường giữa mới trong nhiệm vụ vượt qua vị trí á quân trong Hội nghị toàn người Philippines, nơi họ thua Alyssa Valdez-less Creamline Cool Smashers trong trận chung kết.

QUẢNG CÁO

Galdones đã từ bỏ những năm thi đấu còn lại của mình với UST khi tiếp bước Eya Laure và Imee Hernandez, những người đã chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp và gia nhập Chery Tiggo.

Tân binh sắp tới của PVL là một phần của trận Chung kết Tigresses diễn ra trong UAAP Season 81 bốn năm trước và bốn lần xuất hiện trong trận Chung kết liên tiếp trong hai mùa giải vừa qua.

Mặt khác, Ipac đang trở lại sau một thời gian gián đoạn kéo dài một năm khi chơi lần cuối cho đội BaliPure không còn tồn tại, đội đã về đích cuối cùng trong Open Conference 2022 trước khi nghỉ thi đấu tại PVL.

Cầu thủ chặn giữa cao 5 foot 9 đến từ La Salle không còn là cầu thủ ghi bàn đầu tiên trong giới chuyên nghiệp khi anh ra mắt cùng Cignal trong giải đấu bong bóng PVL 2021 ở Ilocos Norte.

Galdones và Ipac sẽ củng cố tuyến tiền đạo của Petro Gazz, nơi có hai trong số những Người chặn trung tâm xuất sắc nhất của Hội nghị Mở, Rem Palma và MJ Phillips.

Tuy nhiên, vẫn chưa biết liệu Phillips có ở lại Invitationals hay không khi anh trở thành cầu thủ nhập khẩu Philippines đầu tiên được đưa vào V-League Hàn Quốc sau khi được Gwangju AI Peppers triệu tập trước mùa giải 2023-24 vào tháng 10.

Các Thiên thần cũng có Des Clemente, Marian Vulture và Yeye Gabarda trong vòng quay giữa của họ.

Petro Gazz đang tìm kiếm một công việc mời tốt hơn sau khi bỏ lỡ trận bán kết của giải đấu giữa mùa giải năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *