Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Piolo Pascual sẵn sàng vượt qua giới hạn với bộ phim kinh dị đầu tiên”

7 min read

Nam diễn viên nổi tiếng Piolo Pascual đã cam kết thực hiện bộ phim kinh dị đầu tiên của mình, “Mallari”, sau khi từ chối đề nghị ban đầu vì lịch trình rất bận rộn. Tuy nhiên, câu chuyện thực sự đằng sau quyết định của anh ấy là một điều kỳ lạ. Piolo đã được giới thiệu với câu chuyện có thật về Juan Severino Mallari, một linh mục Công giáo người Philippines và kẻ giết người hàng loạt đầu tiên được ghi nhận ở quốc gia này. Chuyện này đã khiến anh ấy phải thực hiện dự án một cách trọn vẹn. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Mallari và được viết bởi Enrico Santos, do Derick Cabrido đạo diễn.

Với lịch trình rất bận rộn, nam diễn viên Piolo Pascual cho biết anh sẵn sàng từ chối những lời đề nghị đóng “Mallari”, đây cuối cùng sẽ là bộ phim kinh dị đầu tiên của anh.

Nhưng, ngay sau khi câu chuyện được trình bày, một điều gì đó đã xảy ra với anh ấy khiến anh ấy phải thực hiện gấp đôi và cuối cùng cam kết thực hiện dự án một cách trọn vẹn.

QUẢNG CÁO

Piolo dự kiến ​​bấm máy vào tháng 9, do Derick Cabrido đạo diễn. “Lúc đầu tôi đã nói ‘không’ vì tôi sẽ tham gia một vở nhạc kịch (Tanghalang Una Obra ‘Ibarra’) và tôi cũng sẽ đi lưu diễn vào tháng 7 cho một buổi hòa nhạc quy tụ nhiều ngôi sao của các nghệ sĩ Cornerstone Entertainment. Sau đó, tôi sẽ thực hiện một chuyến lưu diễn khác vào tháng 11, nhưng điều này đã xảy ra,” Piolo nói với Inquirer Entertainment trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại gần đây.

Theo Cabrido, dự án được phát triển vào năm 2020 với sự lưu tâm của Piolo. Tuy nhiên, “Mallari” đã trải qua một sự thay đổi lớn trong cốt truyện. Đạo diễn cho biết thay vì chỉ có một nhân vật, câu chuyện giờ đây sẽ có ba nhân vật ở ba dòng thời gian khác nhau.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Khi điều này xảy ra, tôi đã nói, ‘Ôi trời! Tôi không có thời gian để làm ba ký tự!’ Họ cũng đang lên kế hoạch gửi nó cho MMFF (Liên hoan phim Metro Manila) vào tháng 12. Tôi không muốn làm việc trong dịp Giáng sinh,” Piolo bắt đầu.

“Vào đêm dự án được thực hiện, tôi đã đến làm việc với Kyle (Echarri trong một dự án khác, có tên là ‘The Ride’). Chúng tôi đã nói chuyện với Joao (Constancia) về bộ phim ‘Dahmer’ của Netflix, đây là câu chuyện về một kẻ giết người hàng loạt ở Hoa Kỳ. Tôi không chắc liệu có phải Joao đã hỏi liệu chúng tôi có từng có kẻ giết người hàng loạt ở Philippines hay không. Cuối cùng, anh ta tìm kiếm trên Google và thấy rằng có một kẻ giết người hàng loạt đã được ghi nhận ở quốc gia này. Đây là Severino Mallari,” Piolo nói.

“Khi tôi nghe thấy điều này, tôi đã đứng dậy. Tôi nổi da gà vì nghĩ, ‘Điều này xảy ra cùng ngày trên sân.’ Tôi đã phải lấy lại hơi thở của mình trong giây lát. Khi tôi ngồi xuống, tôi đã nói với họ về buổi chào hàng vào sáng hôm đó về một bộ phim kinh dị có tựa đề ‘Mallari’,” anh nhớ lại.

Piolo cho biết anh ấy chưa bao giờ được thông báo trong suốt buổi chào sân rằng ‘Mallari’ dựa trên một câu chuyện có thật. “Tôi đã đọc phần tóm tắt, nhưng suốt thời gian qua, tôi nghĩ rằng anh ấy đã bịa đặt. Tôi nói, ‘Lạy Chúa, nếu đó là một dấu hiệu, con sẽ nghe thấy âm vực một lần nữa.’ Vì vậy, họ đã chuẩn bị một slide khác cho lần thuyết trình thứ hai, và vâng, tôi đã chuyển từ nói ‘không’ sang hoàn toàn cam kết. Tôi không thể để nó đi. Tôi không muốn coi thường bất cứ dấu hiệu nào được hiển thị cho tôi. Rõ ràng, và nó xảy ra trong cùng một ngày,” ông nói.

Áp phích

Bộ phim xoay quanh Juan Severino Mallari, một linh mục Công giáo người Philippines, đồng thời là kẻ giết người hàng loạt đầu tiên được ghi nhận ở Philippines. Anh ta được cho là đã giết ít nhất 57 người ở Magalang, Pampanga. Anh ta được cho là đã giết người để giúp mẹ mình, người được cho là bị mê hoặc hoặc bị nguyền rủa. Vị linh mục tin rằng để chống lại ma thuật đen, anh ta phải hy sinh mạng sống của những người đến thăm nhà thờ trong 10 năm. Mallari bị bắt khi anh ta ngã bệnh và một số vật dụng dính máu được tìm thấy thuộc sở hữu của anh ta.

Piolo sau đó cho biết anh ấy nhận thức rõ những thách thức khi đóng nhân vật này. “Phải, nhưng nó cũng là một chủ đề khá thú vị để thảo luận. Sobrang hirap nito (Điều này sẽ rất khó)! Điều này chắc chắn sẽ đưa tôi ra khỏi vùng an toàn của mình”, nam diễn viên nhấn mạnh. “Cũng giống như bất cứ việc gì tôi làm, tôi sẽ băng qua cầu khi đến đó. Ngay bây giờ, tôi đang tập trung vào việc thực hiện ‘Ibarra’ và cuối cùng tôi sẽ giải quyết mọi thứ sau lần chạy này. Điều tương tự với ‘The Ride’. Khi tôi bắt đầu quay với Kyle, tôi cũng sẽ tập trung vào đó.”

Áp phích cho “Mallari” đã được phát hành vào tuần trước và tin tức về việc cô ấy được đưa vào dự án đã được đưa tin, Piolo nói. “Họ nói rằng các nhà sản xuất khác cũng đã quyết định về nó, vì vậy chúng tôi phải công khai dự án. Phải thừa nhận rằng đó là một chương khác trong sự nghiệp của tôi. Thật tốt khi những thứ này đến vào một thời điểm nhất định trong cuộc đời tôi khi tôi đã có thể lấy chúng. Tôi đã có thể hoãn vài tuần cho ‘Mallari’, vì vậy tôi đoán điều đó đã xảy ra,” Piolo nói, sau đó là một tràng cười lo lắng.

QUẢNG CÁO

“Mallari,” được viết bởi Enrico Santos. Đạo diễn của nó, Cabrido, cũng đã kết hợp bộ phim kinh dị năm 2019 “Clarita,” với sự tham gia của Jodi Sta. Maria và dựa trên những gì đã xảy ra với Clarita Villanueva, 17 tuổi, người đã ghi lại trường hợp bị quỷ ám đầu tiên ở Philippines vào năm 1953.

Trong khi đó, “Ibarra” sẽ được chiếu từ ngày 8 tháng 6 đến ngày 18 tháng 6 tại Nhà hát GSIS ở Manila. yêu cầu


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *