Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

POC van xin đội tuyển của Carlos Yulo cho anh ta tham gia Asian Games

3 min read

Carlos Yulo, một trong những ngôi sao thể dục dụng cụ hàng đầu của Philippines, đã quyết định bỏ qua Asiad lần thứ 19 để tham gia giải vô địch thể dục dụng cụ toàn cầu tại Antwerp, Bỉ. Điều này có thể tạo ra tiền đề cho việc anh đăng cai Thế vận hội Paris 2024. Tuy nhiên, Uỷ ban Olympic Philippines hy vọng Carlos Yulo sẽ có thể tham gia vào Đại hội thể thao châu Á. Điều này được yêu cầu bởi tất cả các thành viên của đại hội đồng POC. Carlos Yulo cũng có kế hoạch tham gia ít nhất hai giải đấu vòng loại Olympic khác để nâng cao khả năng của mình.

Quả cầu lửa thể dục dụng cụ Carlos Yulo đã chọn bỏ qua Đại hội thể thao châu Á (Asiad) lần thứ 19 để tham gia một giải đấu toàn cầu quan trọng có thể tạo tiền đề cho việc anh đăng cai Thế vận hội Paris 2024.

Ủy ban Olympic Philippines (POC) hy vọng kết quả sẽ thay đổi.

QUẢNG CÁO

“Tất cả các thành viên của đại hội đồng POC đã yêu cầu thể dục dụng cụ được xem xét [letting Yulo play] trong Đại hội thể thao châu Á”, chủ tịch POC, ông Abraham “Bambol” Tolentino cho biết.

Hơn một tháng trước, Hiệp hội Thể dục dụng cụ Philippines (GAP) do Cynthia Carrion đứng đầu đã thông báo rằng Yulo không thể tham dự Asiad, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 8 tháng 10, vì đại hội thể thao đa môn gặp ở Hàng Châu, Trung Quốc sẽ xung đột với Liên đoàn Thể dục dụng cụ Philippines (GAP). Giải vô địch thể dục nghệ thuật thế giới 2023. .

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Được lên lịch tại Antwerp, Bỉ, từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 8 tháng 10, giải vô địch thể dục dụng cụ thế giới là vòng loại cho Thế vận hội 2024 tại thủ đô tráng lệ của Pháp.

“POC muốn Carlos thi đấu tại Asian Games. Chúng tôi đã yêu cầu hiệp hội thể dục dụng cụ tìm một sự kiện vòng loại Olympic khác”, Tolentino, người chủ trì Đại hội đồng POC gần đây cho biết.

“(Người đứng đầu bộ môn thể dục dụng cụ) Cynthia (Carrion) cho biết họ sẽ nghiên cứu các lựa chọn của mình, nhưng không đưa ra cam kết nào”, thị trưởng thành phố Tagaytay và người đại diện ba lần của Cavite nói thêm.

Bên cạnh giải vô địch thế giới, Yulo có thể thử vận ​​may của mình ở ít nhất hai giải đấu vòng loại Olympic nữa—Chuỗi giải vô địch thế giới về bộ máy 2024 từ tháng 1 đến tháng 3 năm sau và giải vô địch châu lục năm 2024 được tổ chức từ tháng 4 đến tháng 5.

Carlos Yulo để mắt đến nhiệm vụ vô địch thế giới của đội

Carlos Yulo, EJ Obiena đăng nhập SEA Games ‘Ba than bùn’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *