Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“PVL: Akari Chargers không tạo áp lực đối với Faith Nisperos trong trận ra mắt chuyên nghiệp của cô ấy” – This is already a Vietnamese translation of the given title. No new title is needed.

6 min read

Faith Nisperos, cựu tuyển thủ Ateneo, có thể đưa đội Akari Chargers lên một tầm cao mới nhưng đội bóng của cô ấy không gây bất kỳ áp lực nào cho trận ra mắt chuyên nghiệp sắp tới trong Hội nghị mời của Giải bóng chuyền Ngoại hạng Anh năm 2023 vào tháng 6 này. Người quản lý đội Akari, Mozzy Ravena, muốn cô ấy tận hưởng lần đầu tiên ra sân với tư cách là một tân binh trong PVL. Đội của Ravena có thêm những cựu binh như Dindin Santiago-Manabat, Eli Soyud và Bang Pineda dẫn đầu đội. Akari sẽ tham gia cùng với 10 đội khác trong giải đấu, trong đó có nhà đương kim vô địch Creamline, Petro Gazz, F2 Logistics, PLDT, Chery Tiggo, Cignal và Choco Mucho.

MANILA, Philippines – Faith Nisperos có thể có tiềm năng đưa Akari Chargers lên một tầm cao mới nhưng đội bóng mới của cô ấy không gây bất kỳ áp lực nào cho trận ra mắt chuyên nghiệp sắp tới của cô ấy trong Hội nghị mời của Giải bóng chuyền Ngoại hạng Anh năm 2023 vào tháng 6 này.

Người quản lý đội Akari, Mozzy Ravena muốn cựu tuyển thủ Ateneo tận hưởng lần đầu tiên ra sân với tư cách là một tân binh trong PVL.

QUẢNG CÁO

“Chúng tôi không muốn tạo áp lực cho cậu ấy. Đó là điều ít nhất chúng tôi muốn anh ấy cảm thấy bởi vì bất kể chúng tôi làm gì Cho dù anh ấy giỏi như thế nào ở trường đại học chuyên nghiệp, người duy nhất có thể cạnh tranh với anh ấy là một tuyển thủ chuyên nghiệp, chúng tôi không muốn gây áp lực cho anh ấy,” anh nói với Inquirer Sports.

(Chúng tôi không muốn cậu ấy cảm thấy áp lực. Ít nhất đó là điều chúng tôi muốn cậu ấy cảm thấy, bởi vì bất kể chúng tôi làm gì, dù cậu ấy có học giỏi thế nào ở trường đại học, thì đây cũng là lợi thế của cậu ấy. Cậu ấy sẽ đối đầu với những tuyển thủ chuyên nghiệp nên chúng tôi không muốn anh ấy cảm thấy áp lực.)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Đối với Ravena, việc có Nisperos trong đội của họ là một động lực lớn không chỉ cho mùa giải này mà còn mang lại cho Chargers một tương lai tươi sáng sau khi anh ấy chứng tỏ là một tay đập đáng tin cậy trong hàng ngũ đại học.

“Cậu ấy là sự bổ sung cho chúng tôi. Đó là một vấn đề lớn nếu không phải bây giờ [maka-podium] chúng tôi biết trong những năm tới, chúng tôi có một cánh mạnh mẽ, chúng tôi có một sự cởi mở mạnh mẽ”, quan chức của đội cho biết.

(Có anh ấy là một vấn đề lớn, bởi vì ngay cả khi chúng tôi không bước lên bục vinh quang bây giờ, chúng tôi biết rằng trong những năm tới chúng tôi sẽ có một cầu thủ chạy cánh vững chắc.)

Tay vợt 23 tuổi bên ngoài đã chọn chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp với Akari sau khi chơi ba mùa giải cho Blue Eagles, đội đã bỏ lỡ trận Chung kết lần đầu tiên kể từ năm 2009 khi họ đứng thứ sáu với thành tích 4-10.

Nisperos không chỉ thể hiện khả năng ghi bàn của mình trong UAAP mà còn cả khả năng lãnh đạo của anh ấy, điều mà anh ấy sẽ mang đến cho các Chargers trẻ trong đại hội lần thứ ba của họ ở PVL.

Cựu Đại bàng xanh đã tiết lộ trong thông báo của anh ấy vào tháng trước rằng anh ấy chọn Akari vì thành phần trong đội của anh ấy, huấn luyện viên Jorge Souza de Brito, người đã xử lý anh ấy khi anh ấy chơi cho đội tuyển quốc gia tại Giải vô địch câu lạc bộ AVC 2021, và quan trọng nhất là dài hạn. kế hoạch câu lạc bộ cho anh ta.

sạc akari

Với việc bổ sung những người chơi PVL mới sắp tới, Ravena hài lòng với thành phần đội của họ với các cựu binh Dindin Santiago-Manabat, Eli Soyud và Bang Pineda dẫn đầu đội.

QUẢNG CÁO

“Tại hội nghị đầu tiên, chúng tôi còn trẻ, rất trẻ. Đó là lý do tại sao bạn nhận thấy rằng trong hội nghị thứ hai, chúng tôi đã thuê chị gái của Dindin, chị gái của Bang, chị gái của Eli để hướng dẫn đội rất trẻ,” Ravena nói. “Bây giờ, đó là sự kết hợp tốt với Iman. Hy vọng, nhận được nó phần chúng tôi muốn mặc dù rất khó khăn vì việc tuyển dụng mùa này quá tệ.”

“Tôi nghĩ mọi người đều có cùng quan điểm nên nó trở nên thử thách hơn, thú vị hơn,” anh nói thêm.

(Trong hội nghị đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi vẫn còn rất trẻ. Đó là lý do tại sao trong hội nghị thứ hai, chúng tôi có Ates ở Dindin, Bang và Eli để họ có thể hướng dẫn đội trẻ. Bây giờ, đó là sự kết hợp tốt với Faith. Tôi hy vọng chúng tôi có thể có được một vết cắt phù hợp với những gì chúng ta muốn. Mặc dù bây giờ nó trở nên khó khăn hơn, bởi vì lượng tiêu thụ quá cao.)

Akari không còn là đội mới nhất vì giải đấu sẽ có ba đội mở rộng Gerflor, Farm Fresh và Foton, những người sẽ tham gia cùng các nhà đương kim vô địch Creamline, Petro Gazz, F2 Logistics, PLDT, Chery Tiggo, Cignal, Choco Mucho và Akari.

Invitationals sẽ chia 11 đội thành hai bảng với hai đội đứng đầu sẽ vào bán kết vòng tròn tính điểm, nơi một cặp câu lạc bộ nước ngoài sẽ tham gia thi đấu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *