Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

PVL: Caitlin Viray đã cải thiện rất nhiều và mang lại sự nâng cao cho Choco Mucho

5 min read

Caitlin Viray đã có một trận đấu xuất sắc và trở thành người đá chính trong hai chiến thắng đầu tiên của Choco Mucho tại Giải bóng chuyền Ngoại hạng Anh năm 2023. Viray đã ghi bảy điểm trong chiến thắng trước Foton và được ca ngợi bởi huấn luyện viên Alinsunurin. Sisi Rondina, người đã dẫn dắt trong hai trận đấu vừa qua, rất vui vì Viray đã tiến bộ rất nhiều kể từ lần cuối cùng họ chơi cùng nhau. Với sự cải tiến của Rondina và Viray, Choco Mucho đang tìm cách tận dụng 10 ngày nghỉ trước khi đối mặt với F2 Logistics Cargo Movers, đội dẫn đầu Nhóm B.

MANILA, Philippines—Bên cạnh sự trở lại mạnh mẽ của Sisi Rondina ở nội dung hành động trong nhà, Caitlin Viray đã có một trận đấu xuất sắc, xuất sắc trở thành người đá chính trong hai chiến thắng đầu tiên của Choco Mucho tại Đại hội mời của Giải bóng chuyền Ngoại hạng Anh năm 2023.

Sự khởi đầu của Viray không thể đến vào thời điểm tốt hơn cho Choco Mucho, người vẫn chưa nhận được toàn bộ sức mạnh của bạn diễn Kat Tolentino. Tolentino, theo huấn luyện viên Dante Alinsunurin, đã chơi ít trong hai trận đầu tiên khi tiếp tục cố gắng giành vị trí đầu bảng.

QUẢNG CÁO

“Có lẽ suy nghĩ của tôi là đáp lại niềm tin mà HLV đã dành cho tôi. Mỗi khi thi đấu, tôi đảm bảo rằng mình sẽ cố gắng hết sức,” Viray, người đã ghi bảy điểm trong chiến thắng 25-19, 25-19, 25-14 trước Foton vào thứ Bảy tại Trung tâm Lọc dầu EcoOil ở Thành phố San Juan, cho biết.

“[I’m] rất vui vì chúng tôi đã khởi đầu tốt và toàn đội đã chơi tốt”, anh nói thêm.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

(Suy nghĩ của tôi là đền đáp sự tin tưởng mà huấn luyện viên đã dành cho tôi. Bất cứ khi nào tôi có cơ hội ra sân, tôi đều đảm bảo rằng mình sẽ cố gắng hết sức. Tôi rất vui với khởi đầu thuận lợi và đội của chúng ta đã chơi tốt.)

Alinsunurin ca ngợi hai trận đầu tiên của Viray, trong đó có trận ra mắt 13 điểm trước Farm Fresh vào thứ Năm tuần trước.

“Tôi cũng rất biết ơn về màn trình diễn của anh ấy vì anh ấy đã không làm chúng tôi khó xử. Anh ấy đủ tiêu chuẩn cho vị trí này. Anh ấy đã đáp lại sự tin tưởng được trao cho anh ấy,” anh nói.

(Tôi rất biết ơn về màn trình diễn của anh ấy. Anh ấy đã không làm chúng tôi thất vọng và anh ấy xứng đáng với vị trí đó vì anh ấy đã đền đáp niềm tin đã đặt vào anh ấy.)

Rondina, người đã dẫn dắt trong hai trận đấu vừa qua, rất vui vì Viray đã tiến bộ rất nhiều kể từ lần cuối cùng họ chơi cùng nhau cho Đại học Santo Tomas trong năm cuối cùng của anh ấy vào năm 2019 khi họ lọt vào trận chung kết của UAAP Season 81 nhưng để thua đến Ateneo do Tolentino, Deanna Wong, Bea De Leon và Maddie Madayag dẫn đầu, những người hóa ra lại là đồng đội chuyên nghiệp của họ.

“Tôi đánh giá cao anh ấy. Tôi rất vui vì trò chơi tiếp tục phát triển tại Choco Mucho. Tôi nghĩ rằng anh ấy có được và nắm lấy tất cả những gì anh ấy học được và kinh nghiệm từ quá khứ. Cait là một cầu thủ giỏi,” Rondina nói bằng tiếng Filipino. “Chúng tôi chỉ tiếp tục nhiệm vụ được giao bởi huấn luyện viên của chúng tôi. Tôi sẽ luôn ở đây để giúp đỡ anh ấy.”

Viray nói rằng cuộc hội ngộ với người bạn Tigress cũng đã truyền cảm hứng cho anh trong trận đấu vừa qua.

QUẢNG CÁO

“Nó gợi lại những ký ức khi chị Sisi là đồng đội có tiếng nói nhất của tôi tại UST. Ngay cả trong lúc tập luyện, anh ấy vẫn là người nói đầu tiên và điều đó tiếp thêm năng lượng cho chúng tôi. Một số điều không bao giờ thay đổi,” ông nói.

Với việc Alinsunurin nhận được vũ khí mới cùng với trò chơi được cải tiến nhiều của Rondina và Viray, Flying Titans tìm cách tận dụng tối đa 10 ngày nghỉ của họ trước khi đối mặt với những người dẫn đầu Nhóm B, F2 Logistics Cargo Movers, vào ngày 11 tháng 7 tại Philsports Arena .

PVL: Sisi Rondina, Choco Mucho quá sức đối với Photon

PVL: Sisi Rondina đẩy Choco Mucho trong nỗ lực giành lấy Farm Fresh


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *