Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“PVL chào đón hai đội mới cam kết ‘dài hạn’; Quân đội bỏ qua giải Invitational”

3 min read

Gerflor và Farm Fresh là hai đội bóng chuyền chuyên nghiệp mới nhất tham gia Premier Volleyball League tại Manila, Philippines. Cả hai đội sẽ ra mắt lần đầu tiên tại 2023 Invitational Conference vào ngày 29 tháng 6. Chủ tịch PVL Ricky Palou tiết lộ hai đội mới sẽ bước vào đấu trường bóng chuyền chuyên nghiệp bắt đầu từ giải đấu giữa mùa giải để nâng số đội tham gia lên con số 10. Gerflor và Farm Fresh sẽ hợp tác lâu dài và cùng tham gia với 8 đội bóng chuyền chuyên nghiệp khác.

MANILA, Philippines – Gerflor và Farm Fresh là những đội chuyên nghiệp mới nhất tham gia Premier Volleyball League vì cả hai câu lạc bộ sẽ ra mắt lần đầu tiên tại 2023 Invitational Conference vào ngày 29 tháng 6.

QUẢNG CÁO

Chủ tịch PVL Ricky Palou tiết lộ hai đội mới sẽ bước vào đấu trường bóng chuyền chuyên nghiệp bắt đầu từ giải đấu giữa mùa giải để nâng số đội tham gia lên con số 10. Quân đội bỏ qua đại hội do thiếu cầu thủ đang tập huấn quân sự.

Palou nói thêm rằng Gerflor và Farm Fresh sẽ hợp tác lâu dài.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Cả hai đều được xác nhận sẽ chơi trong Hội nghị mời của chúng tôi và cam kết ở lại lâu dài,” người đứng đầu Sports Vision nói với Inquirer Sports.

Gerflor sẽ dưới quyền cựu huấn luyện viên Cignal và chiến thuật gia bóng chuyền nam Edgar Barroga của Trường Nazareth, trong khi huấn luyện viên từng hai lần vô địch NCAA Jerry Yee của College of Saint Benilde, người cũng điều khiển đội Adamson Lady Falcons trong UAAP, sẽ nắm lấy cơ hội cho Farm Fresh.

Cả hai đội vẫn chưa tiết lộ tên tương ứng của họ.

Giám đốc giải đấu PVL Tonyboy Liao cho biết 10 đội sẽ được chia thành hai bảng với đương kim vô địch Creamline dẫn đầu Bảng A cùng với PLDT, Chery Tiggo, Akari và Gerflor.

Nhóm B bao gồm F2 Logistics, Petro Gazz, Cignal, Choco Mucho và Farm Fresh.

Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ vào bán kết và thi đấu vòng tròn một lượt với các đội khách Nhật Bản và Australia.

Hai câu lạc bộ đứng đầu ở bán kết sẽ gặp nhau trong trận tranh chức vô địch loại trực tiếp, trong khi các hạt giống số ba và số bốn sẽ gặp nhau để tranh huy chương đồng.

Tại sao PVL Open bây giờ được gọi là Hội nghị toàn Philippines

PVL: Những cái bắt tay, giao lưu trên sân đã trở lại khi giải đấu toàn Philippines diễn ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *