Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

PVL: Dawn Macandili-Catindig thể hiện màn trình diễn phòng thủ xuất sắc với kỷ lục chuyên nghiệp 48 lần đào bóng.

4 min read

Dawn Macandili-Catindig đã có một màn trình diễn xuất sắc và tạo được sự bất bại cho đội F2 Logistics trong hai trận đấu gần đây tại Giải bóng chuyền ngoại hạng Anh năm 2023. Với 48 lần đào bóng và 15 pha cứu thua ấn tượng, Catindig đã giúp Cargo Movers vượt qua Cignal HD Spikers với tỷ số 3-1. Đây là một chiến thắng quan trọng cho đội bóng và Catindig đã có một đêm phòng ngự xuất sắc. Tiếp theo, F2 Logistics sẽ đối đầu với đội Choco Mucho và hy vọng giữ được đà thăng tiến của mình trong giải đấu.

MANILA, Philippines—Dawn Macandili-Catindig đã lập công tốt nhất trong các cấp độ chuyên nghiệp để giữ cho F2 Logistics bất bại trong hai trận ở bảng B của Giải bóng chuyền ngoại hạng Anh năm 2023.

Catindig có mặt ở khắp mọi nơi khi ngôi sao libero có 48 lần đào bóng và 15 pha cứu thua xuất sắc để giúp Cargo Movers thoát khỏi Cignal HD Spikers, 25-20, 30-28, 23-25, 25-22, vào Thứ Bảy tại Trung tâm EcoOil FilOil ở San Thành phố Juan

QUẢNG CÁO

“Tôi vừa làm công việc của mình,” Catindig nói bằng tiếng Philippines sau khi ghi lại số lần đào nhiều nhất trong một trận đấu chuyên nghiệp.

Người bảo vệ lâu năm của F2 Logistics cho biết anh ấy đã chuẩn bị đầy đủ cho cuộc tấn công của Cignal, đội có người thiết lập tài năng ở Gel Cayuna để tối đa hóa việc luân chuyển các mũi nhọn trong họ do Ces Molina, Jovelyn Gonzaga và Rachel Anne Daquis dẫn đầu và những người chặn đường giữa Ria Meneses và Rose Doria.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Anh ấy nói: “Chúng tôi biết rằng Cignal là một đội ngoan cường và những người thiết lập của họ rất giỏi trong việc phân phối bóng nên tỷ lệ tấn công của họ rất hiệu quả, đặc biệt là trong trận đấu đầu tiên của họ. “Vì vậy, chúng tôi thực sự do thám đội của họ.”

Catindig đã ghi nhận đêm phòng ngự xuất sắc của cô ấy là nhờ tuyến phòng thủ đầu tiên của họ khi Cargo Movers có tám khối trong trò chơi do ba khối của Kianna Dy dẫn đầu để kết thúc với 23 điểm. Majoy Baron có hai lần bao gồm cả lần từ chối chiến thắng trong trò chơi do hành vi phạm tội của Daquis.

“Rất may, đường chuyền của chúng tôi diễn ra suôn sẻ nên tôi dễ dàng phòng ngự hơn. Tôi sẽ không thể sống tốt nếu chúng ta chặn [pattern] bất thường,” ông nói.

F2 Logistics chia sẻ tỷ số dẫn trước 2-0 ở Bảng B với đối thủ ngày 11 tháng 7 Choco Mucho diễn ra tại Philsports Arena.

Catindig sẽ hy vọng duy trì đà thăng tiến của họ bằng cách tận dụng triệt để 10 ngày nghỉ của PVL để nhường sân cho đội chủ nhà giải bóng chuyền nam VĐQG vào tuần này.

“Tất nhiên, chúng tôi rất biết ơn vì chiến thắng và chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm này cho trận đấu tiếp theo,” anh nói.

PVL: Kianna Dy, Dawn Macandili-Catindig sức mạnh F2 Logistik qua Cignal

PVL: F2 Logistics càn quét Farm Fresh trong trận mở màn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *