Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

PVL: Fifi Sharma – “Một tài sản thực sự” cho đội Akari, theo HLV de Brito.

4 min read

Akari Chargers, đội bóng chuyền Premier hàng đầu ở Manila, đã chào đón cầu thủ trẻ Fifi Sharma vào đội hình của mình. Huấn luyện viên Jorge Souza de Brito đã rất hài lòng khi có Fifi Sharma, 22 tuổi, gia nhập đội của mình để củng cố hàng tiền vệ. Trong trận đấu đầu tiên của mình, Akari đã gặp thất bại trước PLDT với tỷ số 15-25, 19-25, 22-25. Tuy nhiên, de Brito cho biết Sharma đã chơi rất tốt và sẽ cùng đội phát triển trong giải đấu PVL. Điều này chứng tỏ sự hào hứng và hy vọng của HLV Brazil đối với tài năng trẻ này.

MANILA, Philippines—Huấn luyện viên Jorge Souza de Brito của Akari rất vui mừng khi có Fifi Sharma trong đội của mình, củng cố hàng tiền vệ của họ.

Cầu thủ chặn giữa 22 tuổi đã xuất hiện bất ngờ ở Akari, mặc áo đấu của đội trong trận đấu đầu tiên của Chargers trong Hội nghị mời của Liên đoàn bóng chuyền Premier vào thứ Bảy tại Trung tâm FilOil EcoOil ở Thành phố San Juan.

QUẢNG CÁO

“Anh ấy là một tài sản thực sự. Anh ấy sẽ là một phần của Bộ sạc Akari. [She] chỉ cần bắt đầu tập luyện,” de Brito nói sau trận thua 15-25, 19-25, 22-25 của Akari trước PLDT.

Sharma, người chỉ chơi hai mùa giải UAAP với La Salle, đã từ chối một cuộc phỏng vấn.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Tuy nhiên, giám đốc giải đấu PVL Tonyboy Liao cho biết Akari không thể đưa Sharma vào giải đấu giữa mùa giải nữa vì danh sách tất cả các đội đã nộp là cuối cùng.

De Brito rất hào hứng khi được xử lý Sharma, người từng là thành viên của đội tuyển quốc gia đã được lên kế hoạch vào đầu năm ngoái nhưng không tiếp tục vì một số cầu thủ UAAP đã chọn không tham gia.

“Anh ấy đã có mặt trong đội hình khi tôi đưa những cầu thủ gia nhập vào năm ngoái. Không chỉ anh ấy mà các cầu thủ La Salle. Nhiều người chơi từ NU, và có nhiều người chơi từ La Salle, UE, UP. Điều đó có nghĩa là tôi luôn tìm kiếm họ”, HLV người Brazil nói. “Anh ấy đã chơi tốt. Chúng ta sẽ xem nó hoạt động như thế nào trong PVL. Chúng tôi sẽ phát triển cậu ấy ở một đẳng cấp tốt, nơi cậu ấy có thể thi đấu và cho thấy cậu ấy giỏi như thế nào.”

“Nguyên liệu đây. Chúng tôi cần kết hợp họ để tạo thành một đội tốt nhất có thể, để đại diện cho công ty Akari thật tốt. Đó là những gì chúng tôi đang mong đợi. Người chơi ở đây. Huấn luyện viên ở đây. Hãy làm việc để làm hết sức mình,” anh nói thêm.

Sharma đã chơi hai mùa giải với La Salle, giúp Lady Spikers chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu kéo dài 5 năm ở Phần 85.

Lẽ ra anh ấy phải có ít nhất hai năm chơi trong UAAP nhưng lại tham gia vào xu hướng các cầu thủ đại học chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp.

PVL: Fifi Sharma sẽ chơi cho Akari Chargers

UAAP: Fifi Sharma củng cố hàng thủ của La Salle để giành chiến thắng trước Adamson


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *