Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

PVL: Jovelyn Gonzaga lấy cảm hứng từ đồng đội kỳ cựu khi trở lại phong độ

4 min read

Jovelyn Gonzaga đã trở lại câu lạc bộ Cignal HD Spikers và giải bóng chuyền Premier sau khi tạm rời đội để tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á. Cô tin rằng sự quen biết với Rachel Anne Daquis và huấn luyện viên Shaq Delos Santos đã giúp cô thích nghi nhanh chóng. Trong trận đấu gần đây, Gonzaga đã có một khởi đầu mờ nhạt nhưng đã tìm lại phong độ của mình và góp phần quan trọng vào chiến thắng của đội. Cô rất hào hứng và tự tin để tiếp tục cải thiện hiệu suất của HD Spiker trong những trận đấu sắp tới.

MANILA, Philippines – Khi Jovelyn Gonzaga tiếp tục điều chỉnh khi trở lại Cignal HD Spikers và trong Giải bóng chuyền Premier, cô ấy tin rằng sự quen biết của mình với người bạn tốt Rachel Anne Daquis và huấn luyện viên Shaq Delos Santos đã giúp cô ấy dễ dàng chuyển đổi.

Tay vợt kỳ cựu của đối phương đã có một khởi đầu mờ nhạt trong lần trở lại với tư cách là một HD Spiker khi anh ấy kết thúc với 13 điểm, 20 lần đào và sáu lần tiếp đón xuất sắc trong chiến thắng 18-25, 25-18, 25-21, 25-22 của Cignal qua Petro Gazz trong Hội nghị Mời tham gia Nhóm B vào Thứ Ba tuần trước tại Trung tâm EcoOil của FilOil ở Thành phố San Juan.

QUẢNG CÁO

Thật hài lòng khi trung sĩ quân đội chơi cho Cignal sau ba năm và trở lại thi đấu trong nhà sau khi bỏ qua đại hội đầu tiên do cam kết của cô ấy với đội bóng chuyền bãi biển nữ Philippines trong Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 ở Campuchia.

“Thật là một cảm giác tuyệt vời và thực sự thỏa mãn khi được chơi cho Cignal một lần nữa. Như những gì huấn luyện viên Shaq đã nói, chúng tôi đã sẵn sàng, mọi thứ đã có sẵn cho chúng tôi. Tôi rất hào hứng khi được chơi theo cách mà huấn luyện viên đã dạy chúng tôi,” Gonzaga nói bằng tiếng Filipino

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Nhưng điều đó không hề dễ dàng khi anh ấy phải vật lộn trong hai set đầu tiên trước khi tìm lại được phong độ của mình.

Jovelyn Gonzaga Ces Mill tín hiệu PVL

“Trong set đầu tiên, tôi thực sự gặp khó khăn, ngay cả trong set thứ hai, tôi đã mất thời gian để khởi động. Nhưng tôi biết rằng tôi phải tiến lên vì tôi đã hứa với nhóm của mình rằng tôi sẽ ở đó khi họ cần tôi,” Gonzaga nói.

“Đó là lý do tại sao tôi cảm ơn huấn luyện viên Shaq vì ông ấy đã tin tưởng vào tôi mặc dù tôi đã gặp khó khăn trong hai set đầu tiên và ông ấy đã ở đó để nhắc nhở tôi rằng họ cần sự lãnh đạo của tôi trên sân.”

Gonzaga cho biết việc chứng kiến ​​​​cựu đồng đội tuyển quốc gia Ces Molina ghi 22 điểm và người bạn cũ Daquis cống hiến hết mình với 3 điểm mặc dù hành động hạn chế đã thắp lên ngọn lửa bên dưới anh.

“Thật tuyệt khi được bao quanh bởi các đồng đội, những người sẽ tiếp tục chiến đấu và sẽ ở đó vì bạn. Gonzaga nói: “Mỗi lần tôi nhìn quanh sân đấu, tôi thấy Ces đang chiến đấu và Rachel, người không ngừng dẫn dắt chúng tôi.

“Điều tuyệt vời về đội của chúng tôi là huấn luyện viên Shaq biết ai sẽ bước lên trong mọi tình huống. Vì vậy, khi anh ấy hạ Rachel xuống, cô ấy đã thực sự bước lên. Đó là điều tôi nhớ nhất khi chơi với Rachel trên sân.”

Gonzaga háo hức tiếp tục cải thiện hiệu suất của HD Spiker vì chúng sẽ được thử nghiệm bởi những người chiến thắng trong ngày khai mạc, F2 Logistics Cargo Movers, vào Thứ Bảy, 6:30 chiều, tại cùng một địa điểm ở Thành phố San Juan.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *