Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

PVL: Royse Tubino chứng minh giá trị của mình cho PLDT

4 min read

PLDT, the leading telecommunications and digital services provider in the Philippines, has recently added a valuable player to their team. Despite not being able to recruit any UAAP rookies during the off-season, PLDT coach Rald Ricafort believes that Royse Tubino is a fantastic addition to their roster for the Premier Volleyball League (PVL) Open Conference 2023. Tubino, a seasoned player, has been instrumental in helping the High Speed Hitters, who were depleted due to the absence of Mean Mendrez and Mika Reyes, with his eight points in their recent victory. Tubino, excited to play for his new team, is eager to make up for any shortcomings and contribute to their success. Ricafort is also optimistic about the team’s chances and is focused on preparing for their upcoming matches. The PLDT High Speed Hitters will face the undefeated Creamline on July 13th.

MANILA, Philippines—PLDT đã không chiêu mộ được tân binh có giá trị nào của UAAP trong thời gian nghỉ giải lao nhưng huấn luyện viên Rald Ricafort nói rằng Royse Tubino là sự bổ sung tuyệt vời cho đội của họ trong Hội nghị mời của Giải bóng chuyền Ngoại hạng Anh năm 2023.

“Ngay cả khi chúng tôi không thể nhận người chơi UAAP. Royse rất quan trọng với chúng tôi vì anh ấy đáp ứng những gì chúng tôi cần. Chúng tôi cũng muốn cho Royse cơ hội chơi cho một đội đầy đủ để anh ấy không mệt mỏi và anh ấy sẽ hiệu quả hơn,” Ricafort của Tubino cho biết trong chiến thắng 25-15, 25-19, 25-22 của họ. Akari vào Thứ Bảy tại Trung tâm FilOil EcoOil ở Thành phố San Juan.

QUẢNG CÁO

Tubino đã giúp những High Speed ​​Hitters đang cạn kiệt sức lực, những người đã nghỉ ngơi Mean Mendrez và Mika Reyes, với tám điểm.

Cầu thủ ghi bàn kỳ cựu rất hào hứng được chơi cho đội bóng mới sau khi câu lạc bộ mẹ của anh ấy là Army chọn bỏ qua giải đấu giữa mùa giải do thiếu cầu thủ, những người hiện đang trong thời gian huấn luyện quân sự.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Tôi rất hào hứng khi được sát cánh cùng các đồng đội, đặc biệt là HLV Rald. Bởi vì tôi đã học được rất nhiều từ tất cả những lời dạy của anh ấy và anh ấy đã thúc đẩy chúng tôi rất tốt. Về phần mình, tôi có thể bù đắp những thiếu sót của đội, vì vậy tôi có thể giúp họ”, Tubino nói bằng tiếng Philippines.

Cầu thủ 31 tuổi Tubino cho biết giai đoạn điều chỉnh của anh ấy dễ dàng hơn vì tất cả các đồng đội của anh ấy đều dễ tính.

“Tất cả bọn họ đều vui vẻ khi ở cùng. Tôi chỉ cần thêm một vài điều chỉnh và nheo mắt. Tất cả họ đều cởi mở với mọi thứ như tôi. Chúng tôi rất vui,” anh nói.

Tubino sẽ tận dụng thời gian nghỉ ngơi để tiếp tục cải thiện mối quan hệ với các đồng đội trước khi đối đầu với Creamline bất bại (2-0) vào ngày 13 tháng 7 tại Philsports Arena.

“Chúng tôi sẽ lấy nó cùng một lúc. Chúng tôi sẽ đánh bóng mọi thứ trong thực tế để có thể áp dụng nó trong trận đấu. Vì hội nghị này ngắn nên chúng ta phải cố gắng hết sức,” ông nói.

“Chúng tôi đang chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo, lịch trình tiếp theo của chúng tôi sẽ khó khăn hơn nên tôi cần nỗ lực tập thể của họ để tôi có thể xoay tua các cầu thủ của mình để nếu chúng tôi may mắn lọt vào bán kết, mọi người sẽ khỏe mạnh”, Ricafort nói.

PVL: PLDT là chữ viết tắt của Akari

PVL: Royse Tubino bổ sung hỏa lực cho PLDT High Speed ​​Hitters


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *