Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

PVL: Sisi Rondina và Deanna Wong thưởng thức mối liên kết Cebuano tại Choco Mucho

5 min read

Choco Mucho đã có một đầu mùa thành công trong giải bóng chuyền Ngoại hạng Anh (PVL) 2023 Invitational Conference với sự tham gia của cầu thủ Deanna Wong và Sisi Rondina. Trong trận đấu đầu tiên, Rondina đã ghi 14 điểm cao nhất và Wong đã có 8 set xuất sắc và 5 con át chủ bài, giúp đội của họ giành chiến thắng 3-0 trước Farm Fresh. Wong đã chia sẻ rằng việc có Rondina là một sự bổ sung quan trọng cho đội, và cả hai đã có một sự kết nối tốt trên sân. Mặc dù đã có một chiến thắng ấn tượng, Wong vẫn nhận thấy còn nhiều việc phải làm để cải thiện đội hình của họ trong các trận đấu tiếp theo.

MANILA, Philippines — Các cầu thủ Deanna Wong và Sisi Rondina của Cebuana rất hào hứng được thi đấu cùng nhau tại Choco Mucho trong khuôn khổ Giải bóng chuyền Ngoại hạng Anh (PVL) 2023 Invitational Conference.

Rondina ra mắt PVL với 14 điểm cao nhất trong trò chơi, trong khi Wong ghi tám set xuất sắc và bắn năm con át chủ bài để kết thúc với tám điểm trong chiến thắng 25-14, 25-7, 25-16 trước Farm Fresh vào thứ Năm tại FilOil Trung tâm EcoOil ở thành phố San Juan.

QUẢNG CÁO

“Thực sự thì rất vui vì đó là một sự bổ sung khác có thể giúp ích cho đội. Anh ấy đáng lẽ phải ở trong đội năm ngoái, phải không, nhưng do hoàn cảnh không lường trước được, điều đó đã không xảy ra. Rất biết ơn vì trước đó chúng tôi đã nói về việc trở thành đồng đội đến từ quê hương của chúng tôi ở tỉnh Cebu,” Wong nói sau trận đấu.

(Thật tốt; bởi vì anh ấy là một sự bổ sung khác có thể giúp ích cho đội của chúng tôi. Anh ấy đáng lẽ phải tham gia cùng chúng tôi vào năm ngoái, nhưng do những tình huống không lường trước được mà không thành công. Tôi rất biết ơn vì chúng tôi đã nói chuyện trước đó về việc trở thành đồng đội cùng đến . từ tỉnh Cebu, quê hương của chúng tôi.)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Rondina, người đang trở lại sân cỏ sau bốn năm, muốn thay đổi mọi lối chơi của Wong, người từng là đối thủ của anh ấy trong UAAP khi Đại học Santo Tomas và Ateneo đụng độ trong trận chung kết Mùa 81 năm 2019.

Choco Long setter Deanna Wong

“Thành thật mà nói, tôi muốn làm cho Deanna cảm thấy xinh đẹp trên phim trường. Tôi giống như mọi người sắp đặt mà tôi đi cùng, tôi muốn làm cho anh ấy cảm thấy rằng bộ của bạn thật đẹp; Ngay cả khi tôi bị đánh bại, tôi muốn ghi bàn ngay lập tức. Rõ ràng, tôi không thể đánh mà không có setter. Đó là những gì tôi muốn làm cho anh ấy cảm thấy,” cầu thủ cao 5 foot 6 nói.

(Thành thật mà nói, tôi muốn Deanna có cảm giác set tốt. Đó là cách của tôi với mọi setter tôi chơi, tôi luôn muốn làm cho họ cảm thấy họ đã cho tôi set tốt. Đó là lý do tại sao tôi luôn muốn ghi bàn ngay lập tức. Tôi không thể tăng đột biến không có setter, đó là tôi muốn họ cảm nhận được điều đó.)

Cầu thủ trẻ ca ngợi tác động mà Rondina đã mang lại cho đội của họ cho đến nay.

“Chúng tôi kết nối ngay lập tức và sau đó hiểu nhau nên tôi rất biết ơn vì anh ấy đã ở đó vì đó là sự trợ giúp lớn không chỉ trong tấn công và phòng thủ mà còn qua những gì anh ấy học được ở bóng chuyền bãi biển quốc tế. Anh ấy giúp đội rất nhiều,” anh nói.

Huấn luyện viên Choco Mucho Dante Alinsunurin, Sisi Rondina và Deanna Wong sau chiến thắng đầu tiên của họ tại #PVLInvitational2023

QUẢNG CÁO

Đăng bởi Inquirer Sports vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023

(Chúng tôi kết nối và hiểu nhau ngay lập tức. Vì vậy, tôi biết ơn anh ấy đã ở đó vì anh ấy đã giúp chúng tôi, không chỉ trong tấn công và phòng thủ mà còn thông qua những gì anh ấy học được ở bóng chuyền bãi biển quốc tế. Anh ấy đã giúp đội của chúng tôi.)

Bất chấp chiến thắng vượt trội để bắt đầu chiến dịch Nhóm B, Wong khẳng định vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

“Tôi rất vui vì tất nhiên chúng tôi đã thắng, nhưng chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước,” anh nói.

(Tất nhiên chúng tôi rất vui nhưng vẫn còn rất nhiều điều cần cải thiện.)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *