Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Quản lý xác nhận Kim Atienza từ chối dẫn chương trình mới của ‘Eat Bulaga’ do công việc trước đó.

5 min read

Noel Ferrer, người quản lý tài năng của người dẫn chương trình Kapuso Kim Atienza, đã xác nhận rằng Atienza đã từ chối lời đề nghị dẫn chương trình mới của “Eat Bulaga” do đã cam kết trước đó với chương trình khác của Kapuso là “Tiktoclock”. Ferrer đã chia sẻ thông tin này trên tài khoản Instagram của mình và cho biết việc Atienza dẫn chương trình “Eat Bulaga” sẽ xung đột với lịch trình của anh ấy do cam kết trước đó với “Tiktoclock”. Người quản lý tài năng cũng chỉ ra rằng việc Atienza tham gia “Eat Bulaga” cũng đang gây tranh cãi giữa Tito và Vic Sotto, Joey de Leon và công ty sản xuất TAPE Inc. Tuy nhiên, Atienza vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về việc tham gia “Eat Bulaga”.

Noel Ferrer, người quản lý tài năng của người dẫn chương trình Kapuso Kim Atienza, rõ ràng đã xác nhận rằng người sau này đã được chọn để dẫn chương trình “Eat Bulaga” mới, nhưng đã phải từ chối lời đề nghị do đã cam kết trước đó với một chương trình khác của Kapuso, “Tiktoclock”.

Ferrer đã tiết lộ trên tài khoản Instagram của mình vào thứ Hai, ngày 5 tháng 6, khi anh ấy chia sẻ ảnh chụp màn hình bài báo Inquirer của Bandera và suy đoán của tài khoản người hâm mộ GMA-7 Kapuso Forever đăng trên Facebook.

QUẢNG CÁO

“Cảm ơn bạn đã giữ @kuyakim_atienza là trọng tâm chính trên nền tảng lưu trữ hàng đầu (vì anh ấy chắc chắn làm việc chăm chỉ và mang lại kết quả xuất sắc trong tất cả chúng) nhưng chúng tôi muốn làm rõ rằng anh ấy không thể thay thế Eat Bulaga,” anh chú thích bài.

Người quản lý tài năng cũng chỉ ra rằng việc tổ chức “Eat Bulaga” xung đột với lịch trình của Atienza do cam kết trước đây của anh ấy với “Tiktoclock”, nơi mà sau này đã được ký hợp đồng với tư cách là một tài năng độc quyền.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Điều đó mâu thuẫn với cam kết trước đây của anh ấy với chương trình hàng ngày” TIKTOCLOCK “(cũng có xếp hạng rất tốt) do GMA Network sản xuất, nơi Kim được ký hợp đồng với tư cách là một tài năng độc quyền,” anh ấy nói trong chú thích của bài đăng của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Noel Ferrer (@iamnoelferrer)

Người quản lý tài năng cũng chỉ ra rằng việc tổ chức “Eat Bulaga” xung đột với lịch trình của Atienza do cam kết trước đây của anh ấy với “Tiktoclock”, nơi mà sau này đã được ký hợp đồng với tư cách là một tài năng độc quyền.

“Điều đó mâu thuẫn với cam kết trước đây của anh ấy với chương trình hàng ngày” TIKTOCLOCK “(cũng có xếp hạng rất tốt) do GMA Network sản xuất, nơi Kim được ký hợp đồng với tư cách là một tài năng độc quyền,” anh ấy viết.

QUẢNG CÁO

“Cảm ơn rất nhiều & Chúc mọi người Thứ Hai vui vẻ!!! #Hãy để Chúa dẫn đường cho chúng ta #Mãi mãi biết ơn,” anh ấy tiếp tục.

Bài đăng của Ferrer đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng trên mạng xã hội, với một số người hy vọng rằng Atienza sẽ không tham gia vào cuộc tranh cãi giữa Tito và Vic Sotto, Joey de Leon và công ty sản xuất TAPE Inc. Trong số những người bình luận có vợ của Atienza, Felicia, người đã cảm ơn Ferrer vì đã “làm sáng tỏ.”

Hình ảnh: Chụp màn hình từ Instagram/@iamnoelferrer
Hình ảnh: Chụp màn hình từ Instagram/@iamnoelferrer

Mặc dù Atienza vẫn chưa giải quyết những đồn đoán về việc được chọn dẫn chương trình “Eat Bulaga”, nhưng cô ấy đã lên trang Instagram cá nhân của mình vào thứ Ba, ngày 6 tháng 6, để chia sẻ một bức ảnh cô ấy đang dùng bữa với những người đồng dẫn chương trình “It’s Showtime” trước đây là Billy Crawford và Eric Tài.

“Eats Chowtime,” anh ấy viết, đây có thể được coi là một vở kịch rõ ràng trong các chương trình buổi trưa “Eat Bulaga” và “It’s Showtime.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Kuya Kim (@kuyakim_atienza)

QUẢNG CÁO

Sau sự ra đi của Tito và Vic Sotto, Joey de Leon và những người dẫn chương trình chính của họ từ “Eat Bulaga”, chương trình vào giờ trưa đã giới thiệu dàn người dẫn chương trình mới vào ngày 5 tháng 6 sau bốn ngày phát lại trên truyền hình trực tiếp.

Paolo Contis, Cassy và Mavy Legaspi, Alexa Miro, Betong Sumaya và Buboy Villar nằm trong số những người dẫn chương trình mới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *