Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Real Madrid kêu gọi điều tra vụ phân biệt chủng tộc với Vinicius”

3 min read

Real Madrid vừa đệ đơn khiếu nại hình sự vào thứ Hai với các công tố viên Tây Ban Nha về hành vi phân biệt chủng tộc mà tiền đạo người Brazil Vinicius Junior đã nhận được trong trận đấu La Liga cuối tuần qua. Cầu thủ quốc tế 22 tuổi người Brazil là mục tiêu tấn công của các cổ động viên nhà trong trận thua 0-1 trước Valencia và sau đó bị đuổi khỏi sân. Real Madrid lên án mạnh mẽ những sự kiện xảy ra và cho rằng hành vi phân biệt chủng tộc là tội ác căm thù. Vinicius thường xuyên bị cáo buộc lạm dụng chủng tộc ở La Liga và cầu thủ này cho rằng những kẻ phân biệt chủng tộc nên bị cấm đến các sân vận động.

Real Madrid đã đệ đơn khiếu nại hình sự vào thứ Hai với các công tố viên Tây Ban Nha về hành vi lạm dụng chủng tộc mà tiền đạo người Brazil Vinicius Junior đã nhận được trong một trận đấu La Liga cuối tuần qua, gọi đó là “tội ác căm thù”.

Cầu thủ quốc tế 22 tuổi người Brazil là mục tiêu tấn công của các cổ động viên nhà trong trận thua 0-1 hôm Chủ Nhật trước Valencia và sau đó bị đuổi khỏi sân.

QUẢNG CÁO

“Real Madrid lên án mạnh mẽ những sự kiện xảy ra ngày hôm qua đối với cầu thủ Vinícius Junior của chúng tôi,” gã khổng lồ Tây Ban Nha cho biết trong một tuyên bố.

Câu lạc bộ cho biết họ tin rằng hành vi lạm dụng “cấu thành tội ác căm thù” và đã đệ đơn khiếu nại lên văn phòng công tố “để sự thật được điều tra và những người chịu trách nhiệm phải chịu trách nhiệm.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Vinicius thường xuyên bị cáo buộc lạm dụng chủng tộc ở La Liga và vụ việc mới nhất diễn ra tại sân vận động Mestalla của Valencia.

Anh ấy đứng trước những người ủng hộ phía sau khung thành và chỉ vào thủ phạm. Trận đấu bị hoãn vài phút trong hiệp hai.

Trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea đã nói chuyện với các quan chức sân vận động, người đã đưa ra thông báo kêu gọi chấm dứt hành vi lạm dụng chủng tộc trước khi trận đấu tiếp tục 10 phút sau đó.

Trọng tài đã viết trong báo cáo sau trận đấu rằng một cổ động viên đã hét vào mặt cầu thủ “khỉ, khỉ”.

Vinicius đã phải nhận thêm một thẻ đỏ vào cuối trận vì đã đánh Hugo Duro của Valencia trong một trận đánh nhau.

NHƯNG CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN

La Liga là Cristiano và Messi, bây giờ nó ‘thuộc về phân biệt chủng tộc’, Vinicius nói

Vinicius Jr của Real Madrid cho rằng những kẻ phân biệt chủng tộc nên bị cấm đến các sân vận động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *