Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Regis Prograis giành chiến thắng trước Danielito Zorrilla để giữ vững danh hiệu vô địch hạng cân nhẹ bán trung lực thế giới

5 min read

Regis Prograis, người anh hùng quê hương, đã giành chiếc vương miện hạng nhẹ của Hội đồng Quyền anh Thế giới trong trận đấu với Danielito Zorrilla. Chiến thắng quyết định đã đến với Prograis với số điểm của giám khảo là 118-109 và 117-110. Dù đã có trận thua duy nhất trong sự nghiệp của mình, Prograis đã cải thiện thành tích của mình lên 29-1. Anh đã chiến thắng trong 5 trận kể từ trận thua đó, bao gồm trận đấu loại trực tiếp với Jose Zepeda để tranh đai WBC. Prograis được mô tả là người chiến đấu mạnh mẽ và không bao giờ bị tổn thương.

Người anh hùng quê hương Regis Prograis đã giành được chiếc vương miện hạng nhẹ của Hội đồng Quyền anh Thế giới vào thứ Bảy với chiến thắng quyết định trước Danielito Zorrilla của Puerto Rico ở New Orleans.

Prograis giành chiến thắng với số điểm của giám khảo là 118-109 và 117-110 trong khi giám khảo thứ ba chứng kiến ​​Zorrilla thắng 114-113.

QUẢNG CÁO

“Tôi tự tin rằng mình sẽ đạt được kết quả đó,” Prograis nói. “Đó là một chiến thắng khó khăn nhưng tôi nghĩ mình xứng đáng giành chiến thắng.”

Prograis, người đã giành được trận thua chính thức duy nhất của mình trong hiệp thứ ba của một trận đấu đầy những pha đẩy và trượt, đã cải thiện thành 29-1 trong khi Zorrilla khó nắm bắt giảm xuống 17-2.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Prograis nói: “Tôi bị tụt hạng sớm và tôi tiếp tục nhấn hành động nhưng anh ấy đã chạy suốt thời gian đó. “Tôi chắc chắn cần phải quay lại phòng tập thể dục và làm một số việc nhưng anh ấy đang chạy, anh ấy chắc chắn đang cố gắng tiếp tục.”

Prograis, 34 tuổi, chịu trận thua duy nhất trong trận thống nhất danh hiệu năm 2019 với Josh Taylor của Scotland, nhưng tay đấm phía nam đã thắng 5 trận kể từ đó, bao gồm cả trận loại trực tiếp Jose Zepeda người Mỹ ở vòng 11 vào tháng 11 năm ngoái để tranh đai WBC đang trống tại 140 cân. .

Mặc dù nhiệm kỳ ngắn ngủi của mình, Prograis là nhà vô địch trị vì lâu nhất của bộ phận trong số những người nắm giữ đai lớn.

Cuối hiệp đầu tiên, Zorrilla hạ gục Prograis bằng một cú đá phải nhưng nhà vô địch đã bắt được Zorrilla và xô anh ta xuống đất, khiến trọng tài Ray Corona tuyên bố không hạ gục, thay vào đó loại cả hai người.

“Đó là một cú đánh tốt, anh ấy đã bắt được tôi bằng tay phải,” Prograis nói. “Nó trông giống như một cú hạ gục nhưng khi tôi làm điều đó, nó không giống như vậy. Tôi chưa bao giờ bị tổn thương.”

Prograis đánh mạnh vào mũi Zorrilla bằng tay trái chưa đầy một phút ở hiệp thứ ba khiến kẻ thách thức ngã nhào và giữa hiệp đã tung một loạt cú đấm vào võ sĩ người Puerto Rico, nhốt anh ta vào góc.

“Anh ấy mạnh mẽ hơn tôi tưởng. Anh ấy đã bắt được tôi bằng một vài cú đấm,” Prograis nói. “Nhưng anh ấy chỉ chạy. Thật khó để đến gần anh ấy.

QUẢNG CÁO

“Anh ấy cảm thấy sức mạnh khi tôi thả anh ấy xuống và anh ấy bắt đầu chạy nhiều hơn.”

Các võ sĩ trao đổi đòn từ xa trong hầu hết các hiệp giữa, mỗi người thận trọng kiểm tra quyết tâm của đối thủ mà không gặp quá nhiều rủi ro trong một cuộc giao tranh chiến thuật.

Prograis bị trượt chân ở hiệp thứ 10 khi chân trái của cả hai võ sĩ bị rối.

Zorrilla, 29 tuổi và Prograis bắt đầu giao dịch với những cú đấm sâu ngay trong hiệp thứ 11, cảm thấy cuộc chiến vẫn còn nhiều cơ hội.

Prograis đã ngã về phía trước vài giây ở hiệp thứ 12 nhưng Corona đã phản công bằng một cú đẩy vào sau đầu khiến anh ta nằm trên tấm bạt. Anh ấy đứng dậy và họ trao đổi một số cú đấm cho đến hồi chuông cuối cùng.

Taylor đã đánh bại Prograis trong một trận thống nhất hạng siêu nhẹ

Josh Taylor hy vọng vào cuộc so găng trong mơ với ‘người hùng’ Manny Pacquiao


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *