Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Ricci Rivero không nói toàn bộ sự thật về cô gái bí ẩn trong cuộc phỏng vấn, Andrea Brillantes tiết lộ cho DJ Jhai Ho.

7 min read

Andrea Brillantes has denied the claims made by her ex-boyfriend, basketball player Ricci Rivero, who stated in an interview that the woman he was seen with in her place was just a friend of one of his friends. In an interview with Boy Abunda on “Fast Talk with Boy Abunda” on June 27, Rivero confirmed speculations that the “Drag U & Me” actor was seen with a mysterious woman, but they seem to have resolved their misunderstanding. He said the reason they broke up was due to personal issues that they couldn’t resolve between them. In a text message sent to TV host DJ Jhai Ho, revealed on his YouTube channel last Friday, June 30, Brillantes stated that Rivero intentionally left out some details about the mysterious woman, including the fact that the woman was naked when the actor saw her in Rivero’s room. Jhai Ho said he messaged Brillantes to support her after Rivero’s interview with Boy Abunda. “Andrea said, ‘LOL. He forgot to mention that I saw the naked girl. And I said, ‘Why make a statement like that? I’m shaking, Blythe. I was also offended,'” Jhai Ho quoted Brillantes as saying. (“The naked girl in the room.” I said, “A liar.” He said, “She was sleeping. They didn’t know what happened and they were drunk. He didn’t mention that. He doesn’t know how to mention it.”) In the video, Jhai Ho also revealed that Brillantes chose not to disclose the identity of the mysterious girl in his text message and he remained mum about the details of their controversial breakup. Rivero, in his interview with Abunda, admitted that Brillantes saw him with a girl in his place, but he insisted that he had no romantic relationship with the girl and she was just a friend of one of his basketball player friends. He continued to admit that they “rested” in April before finally deciding to stop in the first week of May. He said he decided not to repair the relationship with the actress because she had to pay a high price. Rivero confirmed his breakup with Brillantes in a long tweet last June, where he also pleaded with netizens to respect their decision to keep their secret. He later admitted in an interview with “Magandang Buhay” that he still hasn’t fully recovered from their breakup, but his heart is “okay.” The former couple has unf

Andrea Brillantes đã bác bỏ những tuyên bố của bạn trai cũ của cô, cầu thủ bóng rổ Ricci Rivero, người đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng người phụ nữ mà anh ấy đang hẹn hò ở chỗ cô ấy chỉ là bạn của một trong những người bạn của anh ấy.

Trong cuộc phỏng vấn “Fast Talk with Boy Abunda” ngày 27 tháng 6, Rivero đã xác nhận suy đoán rằng nam diễn viên “Drag U & Me” đã được nhìn thấy cùng một người phụ nữ bí ẩn, nhưng họ dường như có thể giải quyết hiểu lầm của mình. Anh ấy nói, nguyên nhân khiến họ chia tay là do vấn đề cá nhân không thể giải quyết được giữa họ.

QUẢNG CÁO

Trong một tin nhắn văn bản gửi cho người dẫn chương trình truyền hình DJ Jhai Ho, được tiết lộ trên kênh YouTube của anh ấy vào thứ Sáu tuần trước, ngày 30 tháng 6, Brillantes cho biết Rivero đã cố tình bỏ qua một số chi tiết về người phụ nữ bí ẩn, bao gồm cả việc người phụ nữ khỏa thân khi nam diễn viên nhìn thấy cô ấy trong Phòng của Rivero.

Jhai Ho cho biết anh ấy đã nhắn tin cho Brillantes để ủng hộ anh ấy sau cuộc phỏng vấn của Rivero với Boy Abunda. “Andrea nói, ‘LOL. Anh ấy quên nói rằng tôi đã nhìn thấy cô gái khỏa thân. Và tôi nói, ‘Tại sao lại có một tuyên bố như vậy? Tôi đang run rẩy, Blythe. Tôi cũng đã bị xúc phạm.'”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Ta nói, chuẩn bị cho ta đi, ta sẽ không để cho ngươi bị thương, bởi vì từ đó về sau ngươi là con trai của ta.” Mặc dù tôi yêu bạn [Ricci]nhưng tôi phải nói với mọi người điều này bởi vì đây là câu trả lời [ni Blythe].”

(Andrea nói, “LOL. Anh ấy quên đề cập rằng tôi đã nhìn thấy cô gái khỏa thân.” Sau đó, tôi nói, “Vậy tại sao anh ấy lại chọn tuyên bố như vậy? Tôi tức giận, Blythe. Tôi cũng đã nguyền rủa. Tôi cũng đã nói rằng anh ấy nên sẵn sàng vì tôi vì tôi sẽ không để anh ấy làm tổn thương người mà tôi coi là con gái ruột của mình.” Mặc dù tôi yêu bạn Ricci, nhưng tôi phải nói với mọi người điều này vì đây là câu trả lời của Blythe.)

Brillantes, theo người dẫn chương trình truyền hình, cũng nói rằng anh ta thấy người phụ nữ khỏa thân và Rivero đang ngủ sau một bữa tiệc có vẻ như là một bữa tiệc rượu.

“‘Khỏa thân trong phòng của cô ấy.’ Tôi nói, ‘kẻ lừa đảo.’ Anh ấy (Brillantes) nói, “Anh ấy đang ngủ. Anh ấy nói rằng họ không biết chuyện gì đã xảy ra và họ đang say, anh ấy không cố ý. Anh ấy vẫn còn rất nhiều thứ không phải của tôi”, Jhai Ho dẫn lời Brillantes. nói.

(“Cô gái khỏa thân trong phòng.” Tôi nói, “Một kẻ nói dối.” Anh ấy nói, “Cô ấy đang ngủ. Họ không biết chuyện gì đã xảy ra và họ đang say. Anh ấy không đề cập đến điều đó. Anh ấy không biết nhắc nhiều.”)

Trong video, Jhai Ho cũng tiết lộ rằng Brillantes đã chọn không tiết lộ danh tính của cô gái bí ẩn trong tin nhắn của anh ấy và anh ấy vẫn kín tiếng về các chi tiết của cuộc chia tay gây tranh cãi của họ.

https://www.youtube.com/watch?v=EPc_xL9lf0

QUẢNG CÁO

Rivero, trong cuộc phỏng vấn với Abunda, thừa nhận rằng Brillantes đã nhìn thấy anh ta đi cùng một cô gái ở chỗ của anh ta, nhưng anh ta khẳng định rằng anh ta không có quan hệ tình cảm với cô gái đó và anh ta chỉ là bạn của một trong những người bạn của cầu thủ bóng rổ.

Anh ấy tiếp tục thừa nhận rằng họ đã “nghỉ ngơi” vào tháng Tư trước khi cuối cùng họ quyết định ngừng hoạt động vào tuần đầu tiên của tháng Năm. Anh ấy nói rằng anh ấy quyết định không hàn gắn mối quan hệ với nữ diễn viên vì cô ấy phải trả giá đắt.

Rivero đã xác nhận việc chia tay với Brillantes trong một dòng tweet dài vào tháng 6 năm ngoái, nơi anh ấy cũng cầu xin cư dân mạng tôn trọng quyết định giữ bí mật của họ. Người sau đó thừa nhận trong cuộc phỏng vấn “Magandang Buhay” rằng anh ấy vẫn chưa hoàn toàn hồi phục sau cuộc chia ly của họ, nhưng trái tim anh ấy “vẫn ổn”.

Cặp đôi trước đây đã hủy theo dõi nhau trên Instagram, kể từ khi viết bài này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *