Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

RJ Abarrientos rời đội KBL Ulsan, tìm kiếm ‘chuyển đến giải đấu khác’

3 min read

RJ Abarrientos, a promising basketball player from the Philippines, has recently made headlines in the Korean Basketball League (KBL). After an impressive rookie season with Ulsan Hyundai Mobis Phoebus, Abarrientos expressed his desire to play in a different league. As a result, both parties agreed to terminate his contract, allowing him to explore other opportunities. Abarrientos showcased his skills throughout the season, contributing an average of 13.6 points, 4.8 assists, and 2.9 rebounds per game. He was even named Rookie of the Year, becoming the first Asian import player to receive this accolade. Despite his final disappointing performance, Abarrientos has a bright future ahead and may consider returning to the KBL after the summer of 2024.

MANILA, Philippines—Mặc dù có một năm đầu tiên đầy hứa hẹn tại Giải bóng rổ Hàn Quốc, RJ Abarrientos nhập khẩu châu Á đã được Ulsan Hyundai Mobis Phoebus cho ra mắt sau khi “đồng thuận”.

Abarrientos, người được vinh danh là Tân binh của năm trong Mùa giải KBL 2022-2023, cũng đã bày tỏ mong muốn được chơi ở một giải đấu khác.

QUẢNG CÁO

“Chúng tôi đã quyết định chấm dứt hợp đồng và rút lui khỏi đội theo sự đồng ý của cả hai bên,” Ulsan Hyundai Mobis Phoebus cho biết trong một câu chuyện trên Star News Korea.

Một quan chức của Mobis Phoebus cho biết: “Vì Abarrientos yêu cầu chuyển sang một giải đấu khác, chúng tôi đã quyết định cho (anh ấy) nghỉ hưu sau khi chấm dứt hợp đồng chung thông qua một quyết định nội bộ”.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Sản phẩm của Đại học Viễn Đông có ít nhất 2 năm thi đấu cho Ulsan nhiều hơn so với bản hợp đồng mà anh đã ký vào năm ngoái.

Abarrientos đã thi đấu xuất sắc trước Mobis Phoebus trong 51 ván đấu, giúp đội lọt vào Vòng loại trực tiếp KBL.

Trung bình 13,6 điểm, 4,8 kiến ​​​​tạo và 2,9 rebounds mỗi trận của anh ấy cũng giúp anh ấy được vinh danh Tân binh của năm – lần đầu tiên một cầu thủ nhập khẩu châu Á giành được giải thưởng này.

Trận đấu cuối cùng của Abarrientos trong màu áo Ulsan hóa ra lại rất đáng thất vọng, khi chỉ giành được 5 điểm trong trận thua 77-71 của đội, xóa sạch trận thua dưới tay Goyang ở tứ kết KBL.

Khi viết bài này, vẫn chưa có thông tin chính thức về động thái tiếp theo của Abarrientos.

Báo cáo của Star News Korea cũng nói rằng Abarrientos chỉ có thể trở lại KBL sớm nhất là sau mùa hè năm 2024.

KBL: RJ Abarrientos đẩy Ulsan đến gần bán kết

KBL: RJ Abarrientos thúc đẩy chiến thắng của Ulsan trước SJ ​​Belangel, Daegu


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *