Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“‘Rõ ràng’ Kevin Spacey đã ‘tự làm điều không tốt,’ tòa án Anh tiết lộ”

5 min read

Vương quốc Anh đang chứng kiến một vụ tố cáo tình dục đối với nam diễn viên Hollywood nổi tiếng Kevin Spacey. Một người đàn ông đã tố cáo rằng Spacey đã tấn công tình dục anh ta hơn hai thập kỷ trước. Tòa án ở London đã tuyên bố rằng Spacey là một “kẻ săn mồi” hung hãn và không thoải mái với tình dục của nạn nhân. Nạn nhân đã mô tả Spacey là một người “bóng bẩy, trơn tuột và khó tính”. Tuy nhiên, Spacey không nhận tội các tội danh tình dục và vẫn kiên trì bất chấp những tiến bộ không mong muốn từ nạn nhân.

LONDON, Vương quốc Anh – Một người đàn ông tố cáo Kevin Spacey đã tấn công tình dục anh ta nói rằng nam diễn viên Hollywood là một “kẻ săn mồi” hung hãn và không thoải mái với tình dục của anh ta, một tòa án ở London đã tuyên bố hôm thứ Hai.

Nạn nhân bị cáo buộc, người không thể được xác định danh tính vì lý do pháp lý, tuyên bố ngôi sao từng đoạt giải Oscar bắt đầu tấn công tình dục cô hơn hai thập kỷ trước.

QUẢNG CÁO

Nhưng mặc dù anh ấy đã nói rõ với Spacey rằng những tiến bộ của anh ấy là không mong muốn, nam diễn viên vẫn kiên trì, một bồi thẩm đoàn tại Tòa án Southwark Crown ở phía nam London đã nghe.

Spacey, 63 tuổi, không nhận tội 12 tội tình dục, bao gồm tấn công không đứng đắn, đối với 4 người đàn ông từ năm 2001 đến 2013.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Nạn nhân bị cáo buộc đã mô tả Spacey, cựu giám đốc nghệ thuật của nhà hát Old Vic ở London, là một “người bóng bẩy, trơn tuột và khó tính”.

Chàng thanh niên điển trai được cảnh báo phải cẩn thận vì “mọi người đều biết rằng anh ta vô dụng”, anh nói và ví nam diễn viên với nhân vật kẻ giết người hàng loạt của anh trong phim “Se7en”.

“Anh ấy giống như vậy, hơi đáng sợ,” cô nói.

Các công tố viên đã mô tả Spacey, người đã giành giải Oscar cho “The Usual Suspects” và “American Beauty”, là một “kẻ bắt nạt tình dục”, người có phương pháp tấn công ưa thích là túm lấy đũng quần của những người đàn ông khác.

Nạn nhân được cho là đầu tiên của anh ta kể lại trong một cuộc phỏng vấn được cảnh sát quay video phát cho các bồi thẩm viên rằng nam diễn viên đã túm lấy anh ta nhiều lần và bảo anh ta dừng lại.

Cô ấy nói với các sĩ quan rằng Spacey đã từng tóm lấy cô ấy một cách đau đớn trong xe hơi. Anh từ chối và nói với ngôi sao: “Đừng làm vậy nữa nếu không tôi sẽ hạ gục anh”.

Nam diễn viên được cho là đã trả lời: “Đó là một sự thay đổi đối với tôi, bạn là một người đàn ông.”

QUẢNG CÁO

Nhân chứng cho biết những hành vi gợi dục không mong muốn của Spacey khiến cô không thoải mái, xấu hổ và ghê tởm, đến mức cô không thể xem bất kỳ bộ phim truyền hình nào có nam diễn viên trong đó.

“Tôi không thể chịu được khi nhìn thấy người đàn ông đó. Nó khiến tôi phát ốm,” cô nói với cảnh sát, mô tả Spacey là một “kẻ săn mồi” “hung hãn”.

“Anh ấy rõ ràng là rất rối rắm với giới tính của mình,” cô nói thêm.

Dưới sự kiểm tra chéo của luật sư của Spacey, Patrick Gibbs, nạn nhân bị cáo buộc đã phủ nhận “100, một triệu phần trăm” rằng cô ấy có bất kỳ tình cảm nào với nam diễn viên hoặc điều gì đã xảy ra khiến cô ấy đặt câu hỏi về giới tính của chính mình.

Anh ấy đã báo cáo yêu cầu với cảnh sát sau khi công khai về những cáo buộc khác chống lại Spacey, anh ấy nói.

Động lực duy nhất của anh ấy là “nói sự thật”, anh ấy nói thêm.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *