Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Robi Domingo chuyển ra khỏi căn hộ độc thân, chuẩn bị xây nhà mới với hôn thê Tên mới: Robi Domingo chuyển ra khỏi căn hộ độc thân, chuẩn bị xây nhà mới với hôn thê.

3 min read

Robi Domingo, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng, đã chia sẻ với người hâm mộ trên trang cá nhân Instagram về chuyến thăm cuối cùng của anh đến tấm bằng độc thân. Anh sẽ từ bỏ để chuẩn bị xây dựng ngôi nhà mới cùng với vị hôn thê Maiqui Pineda. Domingo cũng đã khoe một phần địa điểm của mình và cho biết anh đã sẵn sàng để xây dựng ngôi nhà của mình. Cuộc đời của Domingo và Pineda đang được người hâm mộ theo dõi và cổ vũ, đặc biệt là khi họ đã đính hôn vào năm 2022.

Robi Domingo đã đánh dấu chuyến thăm cuối cùng của anh ấy đến tấm bằng độc thân mà anh ấy đã từ bỏ để chuẩn bị xây dựng ngôi nhà mới của mình với vị hôn thê không phải là người trong làng giải trí, Maiqui Pineda.

Người dẫn chương trình truyền hình đã khoe một phần địa điểm của anh ấy, nơi đã bị bỏ trống, thông qua trang Instagram của anh ấy vào thứ Tư, ngày 7 tháng Sáu. Domingo đã ở cùng với Pineda trong chuyến thăm.

QUẢNG CÁO

“Buồn vui lẫn lộn,” anh viết. “Đây là lần cuối cùng tôi học chương trình cử nhân. Trong giai đoạn thiết kế và xây dựng, tôi thực sự mong muốn có được những bản phác thảo, công cụ và thiết bị tốt nhất vì đây là khoản đầu tư lớn đầu tiên của tôi.”

“Tôi có thể nói lời tạm biệt với nơi tôi gọi là nhà nhưng này, tôi đã sẵn sàng để xây dựng ngôi nhà của mình”, cô nói thêm, yêu cầu người hâm mộ chia sẻ lời khuyên cho chương tiếp theo trong cuộc đời của cô và Pineda.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN
Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Robi Domingo (@iamrobidomingo)

Người hâm mộ và bạn bè của những người nổi tiếng sau đó đã gửi lời chúc mừng đồng thời cổ vũ cho Domingo qua phần bình luận.

Domingo đã làm
Domingo đã làm

Domingo và Pineda đã yêu nhau được 4 năm trước khi đính hôn vào năm 2022. Domingo ngỏ lời cầu hôn ngay giữa Giao lộ Shibuya nổi tiếng của Tokyo. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *