Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“‘Rogers: Vở nhạc kịch đầu tiên của Marvel tại Disneyland được ra mắt”

4 min read

Disneyland Resort sẽ mở một vở nhạc kịch mang tên “Rogers: The Musical” để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của Walt Disney. Đây là lần đầu tiên người hâm mộ Marvel được thấy siêu anh hùng Steve Rogers, hay còn gọi là Captain America, biểu diễn ca hát và nhảy múa trên sân khấu. Vở nhạc kịch kéo dài 30 phút và sẽ được trình diễn từ thứ Ba đến thứ Bảy hàng tuần tại Nhà hát Hyperion ở Công viên Phiêu lưu Disney California. “Rogers: The Musical” cũng sẽ kể câu chuyện về cuộc đời của Steve Rogers và có sự xuất hiện của Peggy Carter, Nick Fury và các thành viên khác của Avengers. Ngoài ra, vở nhạc kịch cũng sẽ có các bài hát mới do nhà soạn nhạc Christopher Lennertz sáng tác.

ANAHEIM, California — Lần đầu tiên, người hâm mộ Marvel sẽ được xem siêu chiến binh anh hùng Steve Rogers ca hát và nhảy múa trên sân khấu trong vở nhạc kịch một màn “Rogers: The Musical” của Disneyland Resort.

Là một phần của lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của Walt Disney, Disneyland sẽ mở một vở nhạc kịch dài 30 phút vào thứ Sáu tại Nhà hát Hyperion ở Công viên Phiêu lưu Disney California. Nó kéo dài đến ngày 31 tháng 8.

QUẢNG CÁO

“Rogers: The Musical” được giới thiệu là một vở nhạc kịch Broadway hư cấu trong tập đầu tiên của miniseries Disney+ “Hawkeye”, một chương trình kể về Avenger Clint Barton, một cung thủ sử dụng vũ khí công nghệ cao.

“Ngay từ khi xem tập đầu tiên của loạt phim ‘Hawkeye’, chúng tôi đã bắt đầu tưởng tượng ‘Chuyện gì sẽ xảy ra nếu? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi có thể biến ‘Rogers: The Musical’ thành một chương trình thực sự?’” Dan Fields, giám đốc sáng tạo điều hành của Disney Live Entertainment, nói với Reuters.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Và rõ ràng là những người hâm mộ trực tuyến cũng đang thắc mắc điều tương tự – thực tế là đòi hỏi điều đó!”

Vở nhạc kịch kể về cuộc đời của Steve Rogers, hay còn gọi là siêu anh hùng người Mỹ yêu nước Captain America, và bao gồm vở nhạc kịch “Save the City” từ “Hawkeye” cùng với năm bài hát mới với phần nhạc của nhà soạn nhạc từng đoạt giải Grammy Christopher Lennertz.

Marvel đã giới thiệu buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên của “Save the City” trong Hội nghị Disney, D23, vào năm ngoái, giúp khởi động quá trình sản xuất mới.

Fields cho biết: “Khi Kevin Feige và hãng phim mang ‘Save the City’ đến D23 Expo, nó đã khơi dậy một cuộc trò chuyện dẫn đến buổi biểu diễn mà khách sẽ thưởng thức vào mùa hè này tại Disney California Adventure Park.

Ngoài Steve Rogers, người xem có thể thấy Peggy Carter, Nick Fury và một số thành viên của Avengers khi họ du hành từ câu chuyện gốc của Steve đến tương lai.

“Rogers: The Musical” sẽ biểu diễn nhiều lần hàng ngày, từ thứ Ba đến thứ Bảy trong hầu hết các tuần.

Disney cũng cung cấp các lựa chọn đồ ăn thức uống theo chủ đề và hàng hóa xung quanh vở nhạc kịch.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *