Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Rời khỏi UE của Kyle Paranada, Noy Remogat trở thành nhà lãnh đạo chính”

4 min read

UE’s Rey Remogat has taken on the mantle of leadership following the sudden departure of team captain Kyle Paranada. After a humiliating 73-56 loss to Ateneo, Remogat revealed that the team was surprised by the departure of Paranada, who had been playing actively during the preseason. However, coach Jack Santiago quickly reassured Remogat, telling him, “No, it’s yours now.” Remogat, along with Paranada and Luis Villegas, were instrumental in the “UE REDEEM” team’s comeback last season, and with Villegas leaving the team, Remogat is ready to step up and lead the team towards future victories. Despite the pressure, Remogat is confident in his abilities and believes he can overcome any challenges with the help of God.

MANILA, Philippines—“Không, nó là của bạn.”

(Không, bây giờ nó là của bạn.)

QUẢNG CÁO

Đó là cách huấn luyện viên Jack Santiago trao lại vai trò lãnh đạo cho Rey Remogat của University of the East sau sự ra đi bất ngờ của ngôi sao gác đền Kyle Paranada.

Sau trận thua nhục nhã 73-56 của Red Warriors trước nhà vô địch UAAP Season 85 Ateneo, Remogat tiết lộ rằng việc Paranada rời đội đã khiến họ ngạc nhiên, đặc biệt là khi anh ấy vẫn đang thi đấu tích cực cho Red and White trong giai đoạn tiền mùa giải.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Khi Kyle rời đi, chúng tôi đã rất sốc. Tất cả chúng tôi đều thực sự sốc khi nghe điều đó. Sau đó, huấn luyện viên chỉ nói với tôi, ‘Không, sa’yo na ‘yan,’” Remogat giải thích bằng tiếng Filipino tại San Juan Arena vào thứ Tư.

Santiago đề cập đến vai trò xuất phát là một người bảo vệ quan điểm.

Trong Phần 85, Paranada và Remogat đã chia sẻ vai trò kiến ​​tạo lối chơi của đội dưới thời Santiago dẫn đến thành tích 4-8, chỉ cách vài bước chân là góp mặt trong trận Chung kết.

TẬP TIN–Cựu bảo vệ UE Kyle Paranada.

Remogat và Paranada cùng với Luis Villegas là nòng cốt của “đội REDEEM” của UE đã phục hồi sau một mùa giải không thắng vào năm trước.

Với việc Villegas kết thúc mùa giải duy nhất của anh ấy cho Red Warriors, bộ đôi hậu vệ này sẵn sàng dẫn dắt tương lai cho UE.

Nhưng tất cả đã dừng lại khi có tin đồn về việc Paranada rời đội trong tuần này.

Theo Remogat, Paranda đã im lặng trong cuộc trò chuyện nhóm của đội khi tin tức được đưa ra nhưng cuối cùng đã giải thích quyết định ra đi của anh ấy khi tất cả đã được nói và làm xong.

QUẢNG CÁO

Đối với Remogat và đội, không có cảm giác khó khăn nào.

“Chúng tôi hiểu điều đó khi anh ấy giải thích mọi thứ cho chúng tôi vì nó [decision] không chỉ cho anh ấy mà còn cho gia đình anh ấy,” anh giải thích.

Hiện đang giữ vị trí người đứng đầu EU, Remogat thừa nhận có áp lực nhưng ông vẫn tự tin mình có thể vượt qua.

“Áp lực luôn ở đó nhưng tôi tin mình có thể vượt qua nhờ ơn Chúa”.

Cho đến nay, Remogat đã dẫn đầu hàng công của Red Warriors tại EcoOil Filoil Preseason Cup với trung bình 20,9 điểm, 3,3 kiến ​​​​tạo và 3,0 lần bật lại mỗi trận trong khi UE cầm thẻ 3-5.

UAAP: Rey Remogat ‘bị lu mờ’ nổi lên như một ngôi sao mới của UE

UAAP: Tân binh Rey Remogat giao bóng khi UE làm choáng La Salle trong OT


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *