Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Royse Tubino gia tăng sức mạnh cho đội PLDT High Speed Hitters ở PVL.

3 min read

PLDT đã gây được tiếng vang lớn khi tham gia đợt tuyển dụng rầm rộ của Giải bóng chuyền Ngoại hạng Anh và mua lại cầu thủ kỳ cựu Royse Tubino. High Speed Hitters đã chính thức giới thiệu Tubino là thành viên mới nhất của họ thông qua Instagram vào sáng thứ Ba. PLDT sẽ được tận hưởng sự phục vụ của Tubino sau một kỳ đại hội vừa qua toàn Philippines PVL đầy cam go, nơi họ đã buộc người vào chung kết Petro Gazz phải chơi ba ván ở bán kết trước khi rút lui khỏi cuộc đua tranh đai. Việc ký hợp đồng với PLDT là cần thiết để duy trì nhóm chơi của mình sau khi phát hành các sản phẩm của Đại học Santo Tomas Ysa Jimenez và Wendy Semana.

MANILA, Philippines—Tham gia vào đợt tuyển dụng rầm rộ của Giải bóng chuyền Ngoại hạng Anh, PLDT đã gây được tiếng vang lớn với việc mua lại cầu thủ kỳ cựu Royse Tubino.

High Speed ​​Hitters đã chính thức giới thiệu Tubino là thành viên mới nhất của họ thông qua Instagram vào sáng thứ Ba.

QUẢNG CÁO

“Thêm lửa, thêm sức mạnh. Chỉ là những gì chúng tôi cần,” nhóm đã viết.

PLDT sẽ được tận hưởng sự phục vụ của Tubino sau một kỳ đại hội vừa qua toàn Philippines PVL đầy cam go, nơi họ đã buộc người vào chung kết Petro Gazz phải chơi ba ván ở bán kết trước khi rút lui khỏi cuộc đua tranh đai.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

High Speed ​​Hitters sẽ dựa vào những tay vợt kỳ cựu bên ngoài sau khi họ kết thúc trận PVL cuối cùng với thành tích thắng-thua 6-2.

Trong khi đó, Tubino tìm cách lấy lại phong độ chiến thắng của mình sau khi trở thành người lót đường cho Army-Black Mamba trong một cuộc đại hội bất phân thắng bại với tỷ số 0-8.

Army đã phải bỏ qua Conference Invitational do thiếu người chơi.

Việc ký hợp đồng với PLDT là cần thiết để duy trì nhóm chơi của mình sau khi phát hành các sản phẩm của Đại học Santo Tomas Ysa Jimenez và Wendy Semana.

“Thật vinh dự khi có một huyền thoại Bóng chuyền Philippines như bạn chơi cho PLDT,” đội viết về Semana.

QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *