Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“San Beda đoạt vé vào bán kết PBA D-League sau khi đánh bại CEU” – This is already the rewritten title in Vietnamese.

3 min read

Marinerong Pilipino-San Beda đã giành được một suất vào bán kết sau chiến thắng 81-72 trước Đại học Centro Escolar (CEU) trong PBA League-D Aspirants’ Cup tại Trung tâm Filoil EcoOil vào thứ Ba. Bất chấp lịch thi đấu bị tạm dừng 11 ngày, San Beda đã thể hiện sự điềm tĩnh và đưa ra những quyết định sắc bén để kết thúc giai đoạn loại trực tiếp. HLV Yuri Escueta của San Beda khẳng định tập trung vào việc đưa ra quyết định và lựa chọn cú sút, chuyền bóng. Điều này đã giúp đội vượt qua CEU và giành suất vào bán kết.

MANILA, Philippines–Marinerong Pilipino-San Beda đã giành được một suất vào bán kết sau chiến thắng 81-72 trước Đại học Centro Escolar (CEU) trong PBA League-D Aspirants’ Cup tại Trung tâm Filoil EcoOil vào thứ Ba.

Bất chấp lịch thi đấu bị tạm dừng 11 ngày, San Beda đã thể hiện sự điềm tĩnh và đưa ra những quyết định sắc bén để kết thúc giai đoạn loại trực tiếp.

QUẢNG CÁO

“Trong suốt D-League, chúng tôi thực sự tập trung vào việc đưa ra quyết định, lựa chọn cú sút, chuyền bóng. [In our early games,] huấn luyện viên Yuri Escueta của San Beda nói.

“Nếu chúng tôi có thời gian nghỉ giải lao, chúng tôi phải chọn lọc nhiều hơn trong những cú đánh sớm của mình vì điều đó sẽ mở ra cơ hội ở phần sân bên kia,” Escueta nói, đồng thời khen ngợi những người bảo vệ của anh ấy vì sự điềm tĩnh của họ trong chiến thắng.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Người gác đền San Beda Jacob Cortez ghi được 15 điểm trong khi Pedro Alfaro III, Yukien Andrada và Clifford Jopia mỗi người đóng góp 11 điểm. Jopia cũng có 16 lần bật lại.

Những chú sư tử đỏ đã vượt lên trước giờ nghỉ giải lao với tỷ số dẫn trước 42-31, nhưng Escueta khẳng định vẫn còn nhiều việc phải làm sau khi các học trò của ông nghỉ ngơi trong hiệp hai.

“Đã đến CEU. Chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ bỏ cuộc trong hiệp hai, nhưng chúng tôi đã để ngỏ. Họ có cơ hội quay lại (trong trò chơi). Chúng tôi nghỉ ngơi ở phía phòng thủ,” Escueta nói.

Sự năng nổ của Ron Tolentino, người dẫn đầu Scorpions với 25 điểm và 10 rebound, và Jerome Santos (15 điểm) đã giúp thu hẹp khoảng cách, nhưng hàng thủ khu vực của San Beda đã làm chậm Scorpions trong khung cuối cùng.

“Chúng tôi phải làm tốt hơn trước những cầu thủ như vậy,” Escueta nói.

“Chúng tôi không thể chơi phòng ngự thiếu nhất quán. Chúng tôi muốn có tư duy phòng ngự nhiều hơn trong trận đấu và giữ cho đội dưới 60 điểm hoặc 65… nỗ lực và chăm chỉ là điều quan trọng khi nói đến phòng ngự,” Escueta nói.

PBA D-League: Letran đánh bại AMA Online để giành chiến thắng liên tiếp

PSP gây sốc cho Marinero-San Beda trong trận ra mắt PBA D-League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *