Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Sarah Geronimo, Matteo Guidicelli thành lập công ty sản xuất cho tài năng người Philippines trong thời đại đại dịch.

8 min read

G Productions, công ty sản xuất của Sarah Geronimo và Matteo Guidicelli, bắt đầu như một trò đùa trong đại dịch, nhưng đã trở thành một ý tưởng đáng để theo đuổi. Cặp đôi đã quyết định đưa dự án của họ vào cuộc sống và thành lập công ty sản xuất riêng của mình. G Productions đã đồng sản xuất dự án của Geronimo với công ty Viva Artists Agency trong hai năm. Họ cũng đang xây dựng một studio mới có tên G Studio để tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất âm nhạc và nâng cao tiềm năng của các nghệ sĩ Philippines. Cặp đôi cũng đã chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân và việc quản lý tài chính của họ.

Công ty sản xuất của Sarah Geronimo và Matteo Guidicelli, G Productions, bắt đầu như một trò đùa trong đại dịch. Nhưng hóa ra đó lại là một ý tưởng đáng để theo đuổi, đặc biệt là khi đưa dự án của cặp đôi vào cuộc sống.

“G Productions là một dự án (được) bắt đầu trong thời kỳ dịch bệnh. Lúc đó chúng tôi đang quay video ở nhà vì chưa thể ra ngoài. Chúng tôi đã nói: ‘Em yêu, hãy thành lập công ty sản xuất của riêng mình, G Productions.’ Sau đó, chúng tôi chỉ cười, và sau đó chúng tôi xem xét nó một cách nghiêm túc,” Guidicelli nói tại một sự kiện thương hiệu, nơi vợ ông cũng có mặt.

QUẢNG CÁO

(G Productions là một dự án bắt đầu trong thời kỳ đại dịch. Lúc đó, chúng tôi đang quay video ở nhà vì không được phép ra ngoài. Chúng tôi nói: “Em yêu, hãy thành lập công ty sản xuất của riêng mình, G Productions. Chúng tôi đã cười lúc đầu, và sau đó chúng tôi xem xét nó một cách nghiêm túc.)

Nam diễn viên kiêm người dẫn chương trình truyền hình sau đó đã chia sẻ rằng công ty sản xuất đã đồng sản xuất dự án của Geronimo với công ty Viva Artists Agency của anh ấy trong hai năm, bao gồm cả video âm nhạc của anh ấy và buổi hòa nhạc sắp tới với nhạc sĩ Bamboo vào ngày 7 tháng 7.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Mang nụ cười tự hào của một người chồng sân khấu rõ ràng, Guidicelli cũng khẳng định rằng các ca sĩ là “chủ tịch” của công ty sản xuất của họ và là người có tiếng nói trong việc định hướng hoạt động giải trí của họ.

“Cái này là của anh ta, [Sarah] là chủ tịch của G Productions. Anh ấy có quyền kiểm soát sáng tạo trong việc làm những gì anh ấy muốn. Ngoài ra, tôi chỉ ở đây để hỗ trợ vợ tôi”, anh nói.

Popstar Royalty tỏ ra ngượng ngùng khi nghe những lời chồng nói, cô hy vọng họ có cơ hội được tham gia sản xuất âm nhạc và trau dồi tài năng cũng như tiềm năng của các nhạc sĩ Philippines.

“Chúng tôi nhìn thấy tiềm năng ở các nghệ sĩ. [Pero] chúng tôi cảm thấy như chúng tôi thiếu sự khích lệ. Nghệ sĩ này là tốt nhưng không quá tự đề cao. Tài năng hay khả năng của một nghệ sĩ không được phát huy tối đa”, anh nói. “Thực ra, tôi [personally]khi tôi nghe một số bản nhạc nhất định, nó được cung cấp cho tôi, nhưng tôi nghĩ có một số nghệ sĩ có vẻ phù hợp hơn [for it]. Vì vậy, tôi nói với chồng tôi: ‘Anh yêu, sau này sẽ rất tuyệt, chúng ta cũng có thể tham gia sản xuất, bất kể dự án của anh ấy là gì’.

(Chúng tôi nhìn thấy tiềm năng ở những nghệ sĩ này. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng họ thiếu động lực cần thiết. Những nghệ sĩ này có tài năng, nhưng họ không đủ động lực. Tài năng hoặc khả năng nghệ sĩ của họ không được phát huy tối đa… Ngay cả cá nhân tôi, khi tôi nghe Một số bản nhạc được cung cấp cho tôi, tôi nghĩ rằng có một nghệ sĩ nào đó sẽ phù hợp hơn với nó. Vì vậy, tôi đã nói với chồng mình: ‘Anh yêu, sẽ thật tuyệt nếu trong tương lai, chúng ta cũng có thể tham gia sản xuất. bất kể dự án là gì.’)

Guidicelli cũng tiết lộ rằng họ sẽ xây dựng một studio mới có tên là G Studio “vào cuối tháng 7,” với trụ sở chính sẽ được xây dựng ở đâu đó tại Alabang, Thành phố Muntinlupa.

“Tôi muốn làm cho anh ấy cảm thấy rằng anh ấy có thể làm những gì mình muốn, với G Productions và Viva. Tôi chỉ ở đây để ủng hộ anh ấy. Bàn chân đặt ở đây, nhưng đó là tất cả tâm hồn và sự sáng tạo của anh ấy”, anh nói.

QUẢNG CÁO

“Vợ tôi có trái tim của một doanh nhân, chính là ở cô ấy. Tôi chỉ thích ủng hộ anh ấy. Sarah quan tâm đến việc hợp tác và nâng đỡ các nghệ sĩ Philippines. Nếu chúng ta nghe bài hát mới của anh ấy – phát ngôn viên na ko eh – thì bài hát này đến từ một nghệ sĩ người Philippines, một nghệ sĩ người Philippines mới,” anh ấy giải thích thêm.

Geronimo cười lắc đầu đáp lại: “Tôi sáng tạo hơn vì đó là cách tôi lớn lên. Nhưng chúng tôi thực sự tin rằng nghệ thuật của chúng tôi cần phải được phong phú thêm.”

(Tôi quan tâm nhiều hơn đến khía cạnh sáng tạo vì tôi đã lớn lên theo cách đó. Nhưng chúng tôi thực sự tin rằng chúng tôi cần làm phong phú thêm nền văn hóa địa phương của mình.)

Geronimo và Guidicelli, người đã kết hôn vào tháng 2 năm 2020, cũng thừa nhận rằng họ vẫn đang tìm hiểu các sợi dây với tư cách là một cặp vợ chồng. “Chúng tôi kết hôn vào tháng 2 năm 2020 và một tuần sau đó, việc đóng cửa do COVID-19 xảy ra. Chúng tôi đã sống trong một căn hộ chung cư trong sáu tháng, cùng với chúng tôi, và đó thực sự là một thử thách,” anh nói.

Mặc dù vậy, nữ diễn viên cho biết cô và Geronimo đã có “khoảng thời gian tuyệt vời” khi trải qua “sự trưởng thành” và tìm hiểu thêm về nhau, mặc dù cô thừa nhận rằng anh ấy là người có nhiều khả năng theo dõi chi tiêu của họ hơn.

“Chúng tôi thích nó và vui vẻ. Nhưng khi [the lockdown] bắt đầu, chúng tôi nghĩ, ‘Đây là ngày đầu tiên của tuổi trưởng thành. Hãy bắt đầu điều này đúng cách và tốt đẹp.’ Vì vậy, tôi bắt đầu bằng cách mở một bảng tính excel, và kể từ ngày đó, tất cả các khoản chi tiêu của chúng tôi đều ở đó… Chúng tôi đã cố gắng nghĩ về lâu dài,” anh nói.

Người ta thấy ca sĩ “Tala” gật đầu đồng ý, như thể cô cũng là vợ của Guidicelli.

“Anh ấy rất ủng hộ và giúp chúng tôi paga-asawa (trong hôn nhân), đặc biệt là khi quản lý tài chính của chúng tôi,” anh nói.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *