Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Sau Tito, Vic và Joey, các đồng chí và nhân viên của Eat Bulaga cũng từ chức từ TAPE – Rewrite: Thêm nhiều thành viên của Eat Bulaga từ chức sau Tito, Vic và Joey tại TAPE

3 min read

Người dẫn chương trình nổi tiếng Jose Manalo, Wally Bayola, Paolo Ballesteros, Maine Mendoza, Allan K, Ryan Agoncillo và Ryzza Mae Dizon đã chính thức từ chức khỏi công ty sản xuất TAPE Inc. sau khi ba trong số đó, Tito Sotto, Vic Sotto và Joey de Leon (TVJ) rời khỏi chương trình chính giữa trưa “Eat Bulaga”. Bản sao lá thư từ chức của người dẫn chương trình đã được gửi tới chủ tịch TAPE Romeo Jalosjos, Jr. và được tiết lộ bởi vợ của Vic, Pauleen Luna, thông qua trang Instagram của cô ấy. TVJ đã thông báo ra đi vào thứ Tư, ngày 31 tháng 5, và việc này đã khiến nhiều người tiếc nuối. Tuy nhiên, công ty sản xuất cho biết sự thành công của “Eat Bulaga” không chỉ phụ thuộc vào ba người này.

Người dẫn chương trình “Eat Bulaga” Jose Manalo, Wally Bayola, Paolo Ballesteros, Maine Mendoza, Allan K, Ryan Agoncillo và Ryzza Mae Dizon cũng đã từ chức khỏi công ty sản xuất TAPE Inc., sau chương trình chính giữa trưa của Tito Sotto, Vic Sotto và Joey de Leon (TVJ) cất cánh.

Một bản sao lá thư từ chức của người dẫn chương trình được gửi tới chủ tịch TAPE Romeo Jalosjos, Jr. được tiết lộ bởi vợ của Vic, Pauleen Luna, thông qua trang Instagram của cô ấy vào thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu.

QUẢNG CÁO

“Gửi ngài. Jalosjos, vì những gì đã xảy ra, chúng tôi cũng sẽ nói lời tạm biệt với TAPE Inc. bắt đầu từ hôm nay, ngày 31 tháng 5 năm 2023,” bức thư viết.

Luna cũng tiết lộ rằng ngoài người dẫn chương trình đã ký vào bức thư dưới đây, “các nhà biên kịch, bán hàng, sản xuất và quay phim đã theo sát ngay sau khi TVJ từ chức.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN
ăn bulaga

TVJ đã thông báo rời khỏi TAPE vào thứ Tư, ngày 31 tháng 5, với việc Tito tiết lộ việc họ không được phép phát sóng bất kỳ tập phim trực tiếp nào theo lệnh của “ban quản lý mới”.

Mặc dù TAPE mô tả quyết định ra đi của bộ ba là “đáng tiếc”, nhưng họ nhấn mạnh rằng “sự thành công của ‘Eat Bulaga’ không chỉ phụ thuộc vào ba người.”

Công ty sản xuất cho biết: “Việc vật chủ qua đời không phải là lý do khiến thế giới ngừng quay. /ra

TAPE nói rằng việc Tito, Vic và Joey rời khỏi Eat Bulaga là ‘không may’, nhưng ‘cuộc sống vẫn phải tiếp diễn’


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *