Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Scottie Pippen nói rằng Michael Jordan ‘khó chịu khi chơi cùng’ trước khi gia nhập đội Bulls.

4 min read

Scottie Pippen, cựu cầu thủ Chicago Bull và huyền thoại bóng rổ NBA, đã thể hiện sự thù hận của mình đối với đồng đội cũ và ngôi sao Michael Jordan trong một cuộc thảo luận về việc LeBron James là cầu thủ hay nhất NBA. Trong buổi khách mời podcast của anh ấy trên “Gimme The Hot Sauce” của Stacey King, Pippen đã nói về kinh nghiệm của mình khi chơi cùng Jordan và cho rằng LeBron James sẽ là người chơi thống kê vĩ đại nhất từng chơi bóng rổ. Pippen cũng tiết lộ sự ác cảm của mình đối với Jordan trong quá khứ vì cách anh ta thể hiện mình trong một loạt phim tài liệu. Pippen và Jordan đã cùng giành sáu chức vô địch NBA với Chicago Bulls trong những năm 1990 dưới sự dẫn dắt của chiến thuật gia huyền thoại Phil Jackson.

Sự thù hận của Scottie Pippen đối với đồng đội cũ và huyền thoại NBA Michael Jordan vẫn còn rõ ràng.

Trong một cuộc thảo luận về việc LeBron James là cầu thủ hay nhất NBA, cựu Chicago Bull đã nói chuyện với Jordan trong buổi khách mời podcast của anh ấy trên “Gimme The Hot Sauce” của Stacey King.

QUẢNG CÁO

“Tôi đã gặp Michael Jordan trước khi đến chơi cho Bulls. Bạn thấy anh ấy chơi. Anh ấy thật kinh khủng khi chơi cùng,” Pippen nói.

“Anh ấy là một đối một, anh ấy thực hiện một cú đánh tồi và rồi đột nhiên, chúng tôi trở thành một đội, bắt đầu chiến thắng và mọi người quên mất anh ấy là ai.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN
LeBron James Lakers Nuggets NBA

Tuyên bố của huyền thoại bóng rổ được đưa ra trong bối cảnh câu hỏi muôn thuở về việc ai là cầu thủ giỏi hơn giữa Jordan và LeBron.

Cựu cầu thủ Portland nói rằng ngôi sao hiện tại của Los Angeles sẽ là “người chơi thống kê giỏi nhất” để làm duyên cho cây gỗ cứng khi tất cả được nói và làm, chứ không phải Michael.

Trên thực tế, nó thậm chí còn không gần, theo anh ấy.

“LeBron sẽ là người thống kê vĩ đại nhất từng chơi bóng rổ. Không có so sánh. không có Điều đó có khiến anh ấy trở thành người chơi giỏi nhất từng chơi game không? Tôi để vấn đề đó cho cuộc tranh luận,” ông nói.

Pippen, người đã giành được sáu chức vô địch NBA với Jordan và Bulls, đã từng có ác cảm với người đồng đội huyền thoại cũ của mình trong quá khứ.

Gần đây nhất, vòng đầu tiên năm 1987 đã đánh sập bộ phim tài liệu “Vũ điệu cuối cùng” của huyền thoại Chicago vào năm 2020.

Trong cuốn hồi ký của mình có tựa đề “Không được bảo vệ”, Pippen tiết lộ rằng anh ấy rất tức giận với cách Jordan thể hiện mình trong một loạt phim tài liệu gồm sáu phần, không ghi nhận anh ấy và những người bạn Bulls của anh ấy trên đường đến giải ba than bùn 1996-1998.

QUẢNG CÁO

“Anh ấy không thể trịch thượng hơn nếu anh ấy cố gắng.”

Jordan và Pippen là một phần trong lịch sử ba trận than bùn của Chicago vào các năm 1991 đến 1993 và 1995 đến 1998 dưới sự dẫn dắt của chiến thuật gia huyền thoại, Phil Jackson.

Scottie Pippen kể câu chuyện trở lại của Michael Jordan 20 năm trước

Pippen thu hẹp rạn nứt với Jordan sau ‘Last Dance’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *