Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Seventeen sẽ phát hành 8 album đã ngừng sản xuất từ ’17 Carat’ đến ‘Al1’

3 min read

Seventeen là một trong những nhóm nhạc nam lớn nhất của K-pop hiện nay, với video âm nhạc sân khấu ngoạn mục cho bài hát “Super” của họ. Công ty quản lý của nhóm, Pledis Entertainment, đã thông báo rằng 8 album sắp phát hành của nhóm sẽ được phát hành lại vào ngày 26 tháng 6. Album bao gồm các đĩa hát cũ của ca sĩ từ năm 2015 đến 2018 — bao gồm các phiên bản gốc, thẻ ảnh, sách ảnh và các tài liệu kèm theo khác. Các album sẽ được phát hành lại bao gồm: “17 Carat,” “Boys Be,” “First ‘Love & Letter’,” “Love & Letter” repackage album, “Going Seventeen,” “Al1,” “Teen, Age” và “Director’s Cắt.”

Không thể phủ nhận rằng Seventeen là một trong những nhóm nhạc nam lớn nhất của K-pop hiện nay—điều này có thể thấy rõ qua video âm nhạc sân khấu ngoạn mục cho bài hát “Super” của họ—vì thành công của họ đã tạo ra những người hâm mộ mới hy vọng khám phá âm nhạc cũ của họ.

Người hâm mộ bao gồm cả các nhà văn đều biết rằng các đĩa hát cũ của Seventeen đã hết bản in. Nhưng công ty quản lý của họ, Pledis Entertainment, đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên trên Weverse vào thứ Ba, ngày 6 tháng 6, khi thông báo rằng 8 album sắp phát hành của nhóm sẽ được phát hành lại vào ngày 26 tháng 6.

QUẢNG CÁO

“Xin chào. Đây là công ty giải trí Pledis. Album chính thức không còn bản in của Seventeen sẽ được phát hành lại vào thứ Hai, ngày 26 tháng 6,” tuyên bố cho biết.

Theo hãng, album bao gồm các đĩa hát cũ của ca sĩ từ năm 2015 đến 2018 — bao gồm các phiên bản gốc, thẻ ảnh, sách ảnh và các tài liệu kèm theo khác.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Các album sẽ được phát hành lại bao gồm: “17 Carat,” “Boys Be,” “First ‘Love & Letter’,” “Love & Letter” repackage album, “Going Seventeen,” “Al1,” “Teen, Age” và “Director’s Cắt.”

Album của Seventeen sẽ được phát hành lại.  Hình ảnh: Weverse/Pledis Entertainment

Một video thông báo về âm nhạc của Seventeen trong những năm qua cũng đã được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của nhóm nhạc nam.

Các bài hát đáng chú ý có trong video là “Adore U,” “Mansae,” “Pretty U,” “Very Nice” và “Don’t Wanna Cry”, trong số những bài hát khác.

Seventeen bao gồm 13 thành viên là S.coups, Wonwoo, Mingyu, Vernon, Woozi, Jeonghan, Joshua, DK, Seungkwan, Hoshi, Jun, The8 và Dino. Nhóm ra mắt vào tháng 5 năm 2015, được biết đến với ba đơn vị: hip-hop, vocal và biểu diễn.

Một số bài hát nổi tiếng của nhóm bao gồm “Hot,” “Rock with You,” “Super,” “_World,” “Left & Right” và “Super,” trong số những bài khác. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *